Thứ hai, 23/12/2019 - 09:46

Truyền thông Hàn - Trung tranh cãi về chuyện Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái hợp

Dân trí

Chiếc nhẫn trên ngón tay áp út của Song Hye Kyo đang khiến cư dân mạng xôn xao. Đặc biệt là khi truyền thông Trung Quốc khẳng định rằng, cặp đôi “vàng” của làng giải trí xứ kim chi Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã quay lại với nhau.

Chuyện tình thu hút của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Tháng 6/2019, Song Hye Kyo và Song Joong Ki khiến người hâm mộ toàn châu Á choáng váng khi xác nhận họ đang tiến hành thủ tục ly hôn sau 2 năm làm vợ chồng. Chỉ một tháng sau đó, cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Trước khi công khai thừa nhận chuyện ly dị, Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng phải đối mặt với “bão tin đồn” rạn nứt tình cảm mà truyền thông Trung Quốc đưa ra. Song, nhiều lần trước tháng 6/2019, cặp đôi nổi tiếng xứ kim chi đã khéo léo phủ nhận hay thậm chí doạ đâm đơn kiện truyền thông Trung Quốc vì tung tin đồn về cuộc hôn nhân giữa hai người.

Truyền thông Hàn - Trung tranh cãi về chuyện Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái hợp - 1

Song Hye Kyo và Sogn Joong Ki xác nhận ly hôn vào tháng 6/2019.

Tuy nhiên, khi cặp đôi vàng của Hàn Quốc xác nhận ly hôn, nhiều khán giả đã có cái nhìn khác về truyền thông Trung Quốc. Vì vậy, khi truyền thông Trung Quốc khẳng định, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã quay lại với nhau, người hâm mộ toàn châu Á thực sự rất tò mò.

Nguyên nhân của chuyện tái hợp giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính là việc Song He Kyo đeo lại chiếc nhẫn tương đối giống kiểu dáng nhẫn cưới trong một sự kiện gần đây. Dù không thể nhìn kỹ đây có phải là nhẫn cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki hay không nhưng thông tin này đã làm rộ lên tin đồn tái hợp giữa hai người. 

Một số khán giả cho rằng, đây có thể chỉ là một chiếc nhẫn trang sức của Song Hye Kyo, không phải là nhẫn cưới. Cũng có những ý kiến cho rằng có khả năng Song Hye Kyo đã có tình mới chứ không phải quay lại với Song Joong Ki.

Truyền thông Hàn - Trung tranh cãi về chuyện Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái hợp - 2

Song Hye Kyo khiến dư luận xôn xao khi đeo lại chiếc nhẫn kim cương rất giống với nhẫn cưới của cô. 

Bên cạnh đó, việc Song Hye Kyo chia sẻ lên story Instagram mới đây ca khúc tên là “Try Again” cũng khiến nhiều người suy đoán, đây là ẩn ý mà nữ diễn viên nổi tiếng dành cho chồng cũ.

Trước lời khẳng định của báo giới Trung Quốc về mối quan hệ giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki, WIKITREE - một kênh truyền thông uy tín ở Hàn Quốc đã đưa ra ý kiến của những người làm việc trong ngành truyền thông của Hàn Quốc. Những người này khẳng định, việc tái hợp của cặp đôi nổi tiếng gần như là không thể xảy ra. Hiện tại, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều chưa lên tiếng về vấn đề này.

Truyền thông Hàn - Trung tranh cãi về chuyện Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái hợp - 3

Truyền thông Trung Quốc khẳng định, Song Hye Kyo đang đeo lại nhẫn cưới và tái hợp với Song Joong Ki. 

Song Hye Kyo tập trung làm việc, đi du lịch, gặp gỡ bạn bè sau khi ly hôn. Cô cũng không ngại đối diện với truyền thông sau cuộc hôn nhân tan vỡ. Sự thay đổi về ngoại hình và phong cách thời trang của Song Hye Kyo hậu ly hôn cũng khiến fan ủng hộ và ngưỡng mộ.

Trong khi đó, Song Joong Ki dường như biến mất khỏi truyền thông suốt thời gian qua. Anh tập trung cho vai diễn mới và mới xác nhận sẽ chia tay với công ty quản lý - Blossom Entertainment sau 7 năm gắn bó khi hợp đồng giữa hai bên sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay.

Mi Vân

Theo Newsen

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm