Thứ tư, 08/05/2019 - 13:09

Từ Hy Viên trẻ đẹp ngỡ ngàng trong lần xuất hiện hiếm hoi

Dân trí

Bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện vào tối qua 7/5, Từ Hy Viên thu hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài thanh mảnh và tươi trẻ. Để có được dáng vóc hiện tại, mỹ nhân 43 tuổi đã phải nỗ lực rất nhiều để giảm cân.

Từ Hy Viên trẻ đẹp ngỡ ngàng trong lần xuất hiện hiếm hoi - 1

Tối qua 7/5, Từ Hy Viên tham dự buổi họp báo giới thiệu chương trình mới “We Are Real Friends” ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một trong những sự kiện cũng như dự án hiếm hoi mà Từ Hy Viên nhận lời tham dự sau khi lập gia đình vào năm 2011.

Từ Hy Viên trẻ đẹp ngỡ ngàng trong lần xuất hiện hiếm hoi - 2

Nữ diễn viên 43 tuổi thực sự hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài trẻ trung, dáng vóc thanh mảnh sau hai lần sinh nở. Từ Hy Viên từng tăng cân rất nhiều và khổ sở giảm cân trong cả hai lần sinh nở. Dáng vóc thon thả hiện tại của người đẹp là nỗ lực đáng ngưỡng mộ khi phải "tống khứ" gần 20 kg. 

Từ Hy Viên trẻ đẹp ngỡ ngàng trong lần xuất hiện hiếm hoi - 3

"Bà mẹ hai con" được khen trẻ đẹp như thiếu nữ 20 tuổi. Trái với hình ảnh giản dị đời thường bên chồng con, Từ Hy Viên bỗng chốc biến hình trở nên xinh đẹp hơn khi tham dự sự kiện. 

Từ Hy Viên trẻ đẹp ngỡ ngàng trong lần xuất hiện hiếm hoi - 4

Từ Hy Viên sinh con gái đầu lòng vào năm 2014 và sinh tiếp con trai vào năm 2017. Năm ngoái, cô thông báo mang bầu lần ba ở tuổi 42 nhưng do sức khỏe giảm sút, cô không thể giữ thai. Vợ chồng cô đã cùng nhau vượt qua cú sốc tinh thần nặng nề này. 

Từ Hy Viên trẻ đẹp ngỡ ngàng trong lần xuất hiện hiếm hoi - 5

Kể từ khi lập gia đình, Từ Hy Viên không tham gia đóng phim nhưng cô vẫn nhận lời thỉnh thoảng góp mặt tại các sự kiện.  Dự án “We Are Real Friends” là một chương trình truyền hình thực tế mà Từ Hy Viên hợp tác cùng ba người chị em thân thiết của cô trong làng giải trí để chia sẻ với người hâm mộ những kỷ niệm, khoảnh khắc tuyệt đẹp trong cuộc sống của họ. 

Từ Hy Viên trẻ đẹp ngỡ ngàng trong lần xuất hiện hiếm hoi - 6

Từ Hy Viên từng tâm sự rằng, ngoài gia đình, cô may mắn vì sở hữu những người bạn tuyệt vời, cùng cô chia sẻ những ngọt bùi trong suốt 20 năm qua. 

Từ Hy Viên trẻ đẹp ngỡ ngàng trong lần xuất hiện hiếm hoi - 7

Từ Hy Viên (trái) cùng em gái - MC Từ Hy Đệ lại tiếp tục hợp tác trong dự án “We Are Real Friends”. Họ bước chân vào làng giải trí cùng nhau với tư cách người mẫu, ca sĩ và MC từ hơn 20 năm trước. 

Từ Hy Viên trẻ đẹp ngỡ ngàng trong lần xuất hiện hiếm hoi - 8
Từ Hy Viên trẻ đẹp ngỡ ngàng trong lần xuất hiện hiếm hoi - 9
Từ Hy Viên trẻ đẹp ngỡ ngàng trong lần xuất hiện hiếm hoi - 10

Từ Hy Viên rạng ngời trong ngày quay lại với trường quay và đứng chung sân khấu với những người chị em thân thiết. 

Từ Hy Viên trẻ đẹp ngỡ ngàng trong lần xuất hiện hiếm hoi - 11

Từ Hy Viên và chồng từng cùng nhau tham gia một show truyền hình thực tế về gia đình. Trong đó, hình ảnh Uông Tiểu Phi một lòng một dạ chăm sóc cho Từ Hy Viên, khiến fan cảm động. 

Từ Hy Viên kêu gọi ăn chay, bảo vệ đồng vật
Từ Hy Viên trẻ đẹp ngỡ ngàng trong lần xuất hiện hiếm hoi - 12

Uông Tiểu Phi là một thiếu gia giàu có, kém Từ Hy Viên tới 5 tuổi. Trước khi gặp gỡ và kết hôn với Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi từng có những mối tình ồn ào với nhiều mỹ nhân của làng giải trí. Cuộc sống gia đình bên Từ Hy Viên đã khiến Uông Tiểu Phi thay đổi, trở nên trưởng thành và trân trọng người phụ nữ bên cạnh anh hơn. 

Mi Vân
Theo News