Thứ hai, 10/04/2017 - 15:00

Tú Vi xuề xòa ở nhà, sexy "trễ nải" khi đi sự kiện

Dân trí

Bà xã nam diễn viên Văn Anh “Phía trước là bầu trời” diện áo lưới mỏng cùng sơ mi cổ rộng, để lộ phần vai trần hờ hững kết hợp cùng chân váy ren xuyên thấu. Những hình ảnh này trái ngược hoàn toàn với loạt ảnh xuề xòa mà Tú Vi thường chia sẻ trên Facebook.

Trên trang cá nhân, vợ chồng cặp diễn viên Văn Anh - Tú Vi không ngại tiết lộ những khoảnh khắc đời thường rất tự nhiên, thậm chí là "dìm hàng" nhau.

Ở nhà, Tú Vi ăn mặc khá xuề xòa.
Ở nhà, Tú Vi ăn mặc khá xuề xòa.
Tú Vi xuề xòa ở nhà, sexy "trễ nải" khi đi sự kiện - 2

Những loạt ảnh này luôn được bạn bè và khán giả ủng hộ rất nhiều. Các fan không nhịn được cười khi thấy thần tượng cũng không khác gì mình khi ở nhà. Họ cũng có các khoảnh khắc vô tư, thoải mái, "khó đỡ" khác hẳn vẻ lung linh khi họ đi dự sự kiện hay xuất hiện trên truyền hình.

Khi đi ra ngoài, cô lại lột xác hoàn toàn. Tú Vi chuộng mốt mái xoăn như các mỹ nhân Hàn Quốc.
Khi đi ra ngoài, cô lại "lột xác" hoàn toàn. Tú Vi chuộng mốt mái xoăn như các mỹ nhân Hàn Quốc.

Những hình ảnh này trái ngược hoàn toàn với loạt ảnh mà Tú Vi đi dự sự kiện. Tú Vi khoe vẻ đẹp gợi cảm trong trang phục kín đáo nhưng được phối khá tinh tế. Cô kết hợp áo lưới mỏng bên trong với sơ mi cổ rộng khoác ngoài, để lộ phần vai trần hờ hững. Chân váy ren xuyên thấu giúp người đẹp hoàn thiện về phong cách, tăng vẻ nữ tính.

Tú Vi trang điểm nhẹ nhàng với gam hồng. Đặc biệt phần tóc mái được uốn xoăn và làm rối bắt kịp xu hướng làm đẹp của các mỹ nhân Hàn Quốc hiện nay. Nhan sắc của người đẹp được khen ngợi là ngày càng trẻ trung, đằm thắm hơn.

Thời điểm hiện tại, Tú Vi đang bắt tay vào vai trò sản xuất bộ phim điện ảnh đầu tay đầy tâm huyết. Nữ diễn viên chia sẻ, vợ chồng cô khá hào hứng với vai trò mới này nên công sức và chi phí đầu tư vào là rất lớn.

Hơn một năm sau khi kết hôn, Tú Vi - Văn Anh hạnh phúc với cuộc sống gia đình bình lặng, nhẹ nhàng. Họ được xem là cặp đôi viên mãn trong showbiz Việt. Cả hai chia sẻ rằng, họ chưa từng xảy ra bất đồng quan điểm hay cãi vã khi sống dưới một mái nhà.

Tú Vi với style trễ nải, gợi cảm

Tú Vi xuề xòa ở nhà, sexy "trễ nải" khi đi sự kiện - 4
Tú Vi xuề xòa ở nhà, sexy "trễ nải" khi đi sự kiện - 5
Tú Vi xuề xòa ở nhà, sexy "trễ nải" khi đi sự kiện - 6
Tú Vi xuề xòa ở nhà, sexy "trễ nải" khi đi sự kiện - 7
Tú Vi xuề xòa ở nhà, sexy "trễ nải" khi đi sự kiện - 8
Tú Vi xuề xòa ở nhà, sexy "trễ nải" khi đi sự kiện - 9
Tú Vi xuề xòa ở nhà, sexy "trễ nải" khi đi sự kiện - 10
Tú Vi xuề xòa ở nhà, sexy "trễ nải" khi đi sự kiện - 11
Tú Vi xuề xòa ở nhà, sexy "trễ nải" khi đi sự kiện - 12
Tú Vi xuề xòa ở nhà, sexy "trễ nải" khi đi sự kiện - 13
Tú Vi xuề xòa ở nhà, sexy "trễ nải" khi đi sự kiện - 14

Phương Nhung