Oscar 2018: Khôngcó nhiều bất ngờ tại các hạng mục quan trọng!

Dân trí Lễ trao giải Oscar năm 2018 đã diễn ra tại nhà hát Dolby, Los Angeles, California, Mỹ nhằm tôn vinh những tác phẩm và tác giả có cống hiến đặc biệt cho ngành điện trong năm 2017. Kết thúc đêm trao giải, bộ phim dẫn đầu đề cử Oscar 2018 - "The Shape of Water" giành được 4 giải thưởng trong 13 đề cử.
>>Người đẹp dập dìu khoe dáng trên thảm đỏ Oscar

Miguel và Gael Garcia Bernal trình diễn "Remember me" tại Oscar 2018

Bộ phim dẫn đầu đề cử Oscar 2018 - "The Shape of Water" đã được vinh danh là Bộ phim hay nhất tại lễ trao giải năm nay sau khi vượt qua Call Me by Your Name, Darkest Hour, Dunkirk, Get Out, Lady Bird, Phantom Thread, The Post, Three Billboards Outside Ebbing, Missouri. Bộ phim tình cảm lãng mạn có sự góp mặt của Sally Hawkins, Michael Shannon, Richard Jenkins, Doug Jones, Michael Stuhlbarg, và Octavia Spencer. Chuyện phim xoay quanh mối tình bất ngờ giữa một nhân viên phòng thí nghiệm bị câm và một sinh vật lưỡng thể.

Kết thúc lễ trao giải Oscar 2018, bộ phim "The Shape of Water" đã giành được tổng cộng 4 giải thưởng trong số 13 đề cử gồm Đạo diễn xuất sắc nhất, Phim hay nhất, Thiết kế sản xuất hay nhất và Kịch bản gốc hay nhất.

Bộ phim nhận 8 đề cử Oscar 2018 - "Dunkirk" cũng giành được 3 giải thưởng. Các bộ phim như "Blade Runner 2049", "Coco", "Darkest Hour", "Three Billboards Outside Ebbing, Missouri" cùng nhận được 2 giải thưởng tại lễ trao giải năm nay.


Gary Oldman nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của Oscar 2018.

Gary Oldman nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của Oscar 2018.


Gary Oldman tới dự lễ trao giải năm nay cùng vợ.

Gary Oldman tới dự lễ trao giải năm nay cùng vợ.

Nam diễn viên người Anh - Gary Oldman đã giành giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Oscar 2018 với vai diễn Winston Churchill trong bộ phim “Darkest Hour”. Gary đã vượt qua những cái tên như Timothée Chalamet của Call Me by Your Name, Daniel Day-Lewis của Phantom Thread, Daniel Kaluuya của Get Out, Denzel Washington của Roman J. Israel, Esq. để giành giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar 2018 ở tuổi 60.

Gary Oldman được giới chuyên môn đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất đa dạng và phong phú. Ông chủ yếu tham gia các phim truyền hình. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Gary Oldman còn tham gia đạo diễn và viết kịch bản cho một số bộ phim giành giải thưởng điện ảnh quốc tế như Nil by Mouth (1997) và xuất hiện trong video clip ca nhạc của David Bowie, Guns N' Roses… Chiến thắng của Gary không mấy bất ngờ bởi trước đó, ông đã được vinh danh tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2018.


Frances McDormand - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất

Frances McDormand - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất


Nữ diễn viên Frances McDormand xúc động khi chứng kiến người đồng nghiệp - Sam Rockwell giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Nữ diễn viên Frances McDormand xúc động khi chứng kiến người đồng nghiệp - Sam Rockwell giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Cũng như giải Quả cầu vàng 2018, giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Oscar 2018 đã thuộc về Frances McDormand trong bộ phim “Three Billboards Outside Ebbing, Missouri”. Đây là giải thưởng Oscar thứ hai trong sự nghiệp của nữ diễn viên 61 tuổi đa tài. Trước giải Oscar 2018 dành cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Frances đã giành giải Quả cầu vàng 2018 và SAGs 2018. Frances giành chiến thắng sau khi vượt qua những đối thủ lớn như Sally Hawkins, Margot Robbie, Saoirse Ronan và Meryl Streep.


Đạo diễn Guillermo del Toro của The Shape of Water giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Oscar 2018.

Đạo diễn Guillermo del Toro của "The Shape of Water" giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Oscar 2018.

Đạo diễn Guillermo del Toro của bộ phim nhận 13 đề cử tại lễ trao giải Oscar 2018 - The Shape of Water đã xuất sắc nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại lễ trao giải năm nay. Guillermo del Toro, năm nay 53 tuổi, là một đạo diễn kiêm nhà sản xuất và tiểu thuyết gia người Mexico. Ông từng có một số tác phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao như as The Orphanage (2007), Julia's Eyes (2010), Biutiful (2010), Kung Fu Panda 2 (2011), Puss in Boots (2011), và Mama (2013) trước khi trở thành đạo diễn của bộ phim “The Shape of Water” (2017).

“The Shape of Water” từng được ra mắt tại LHP Venice vào năm ngoái và giành giải Sư tử vàng. Đây cũng là bộ phim được đánh giá cao nhất trong sự nghiệp của đạo diễn Guillermo del Toro. Được biết, Guillermo del Toro từng được chọn là đạo diễn cho siêu phẩm “The Hobbit” nhưng vào phút cuối ông quyết định rút lui vì vấn đề trong khâu sản xuất. Tuy nhiên, ông vẫn được ghi nhận đóng góp cho bộ phim này với tư cách người viết kịch bản.

Tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2018, Guillermo del Toro cũng được vinh danh trong hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất.


Jordan Peele nhận giải Kịch bản gốc hay nhất tại Oscar 2018 cho bộ phim Get Out.

Jordan Peele nhận giải Kịch bản gốc hay nhất tại Oscar 2018 cho bộ phim "Get Out".


James Ivory khoe tượng vàng Oscar hạng mục Chuyển thể kịch bản hay nhất cho bộ phim Call Me By Your Name và trở thành người cao tuổi nhất giành giải trong lịch sử giải Oscar.

James Ivory khoe tượng vàng Oscar hạng mục Chuyển thể kịch bản hay nhất cho bộ phim "Call Me By Your Name" và trở thành người cao tuổi nhất giành giải trong lịch sử giải Oscar.


Kobe Bryant (trái) xúc động phát biểu khi nhận giải Bộ phim tài liệu ngắn hay nhất cho Dear Basketball.

Kobe Bryant (trái) xúc động phát biểu khi nhận giải Bộ phim tài liệu ngắn hay nhất cho "Dear Basketball".

Ca khúc "Remember Me" trong bộ phim hoạt hình Coco đã giành giải Ca khúc trong phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar năm 2018 sau khi đánh bại "Mighty River" trong Mudbound, "Mystery of Love" trong Call Me by Your Name, "Stand Up for Something" trong Marshall, "This Is Me" trong The Greatest Showman. Còn giải thưởng Nhạc phim hay nhất năm nay thuộc về bộ phim nhận được 13 đề cử Oscar 2018 - "The Shape of Water".


Sam Rockwell nhận giải Oscar 2018 cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Sam Rockwell nhận giải Oscar 2018 cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Oscar 2018: Khôngcó nhiều bất ngờ tại các hạng mục quan trọng! - 10


Sam Rockwell nhận lời chúc mừng của các đồng nghiệp.

Sam Rockwell nhận lời chúc mừng của các đồng nghiệp.

Giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất đã được công bố và trao cho Sam Rockwell trong bộ phim “Three Billboards Outside Ebbing, Missouri”. Sam Rockwell, sinh năm 1968, từng góp mặt trong khá nhiều bộ phim của điện ảnh Mỹ như Confessions of a Dangerous Mind (2002), The Hitchhiker's Guide to the Galaxy (2005), Moon (2009), The Green Mile (1999), Conviction (2010), Iron Man 2 (2010)…

Diễn xuất của Sam trong “Three Billboards Outside Ebbing, Missouri” được giới chuyên môn đánh giá khá cao khi bộ phim hài này được công chiếu vào năm 2017. Trước giải Oscar 2018, anh đã từng nhận một số giải thưởng điện ảnh khác và được giới phê bình khen ngợi. Ngoài Oscar 2018, anh còn nhận được giải Quả cầu vàng 2018 và đề cử cho giải SAGs 2018 cho vai diễn trong “Three Billboards Outside Ebbing, Missouri”.

Nữ diễn viên Allison Janney của “I, Tonya” đã vinh dự nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Cách đây một tháng, Allison cũng được vinh danh tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2018 với giải thưởng Nữ diễn viên phụ hay nhất. Đề cử cùng hạng mục này với Allison có Mary J. Blige trong "Phantom Thread", Laurie Metcalf trong "Lady Bird", Octavia Spencer trong "The Shape of Water". Nữ diễn viên Allison Janney, năm nay 58 tuổi, từng được vinh danh ở một số giải thưởng phim truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên bà được đề cử và giành giải Oscar trong sự nghiệp.

Oscar 2018: Khôngcó nhiều bất ngờ tại các hạng mục quan trọng! - 12

Allison Janney nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Oscar 2018.

Allison Janney nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Oscar 2018.

Giải thưởng biên tập âm thanh tốt nhất và Mixing âm thanh tốt nhất đã thuộc về bộ phim Dunkirk.

Giải thưởng thứ hai của bộ phim dẫn đầu đề cử năm nay - "The Shape of Water" là giải Thiết kế sản xuất tốt nhất.

Giải thưởng Làm tóc và trang điểm xuất sắc nhất thuộc về ê-kíp của bộ phim "Darkest Hour" và giải thưởng Thiết kế trang phục đẹp nhất được trao cho ê-kíp của bộ phim "Phantom Thread".

Bộ phim tài liệu hay nhất thuộc về bộ phim "Icarus".

Bộ phim “A Fantastic Woman” của điện ảnh Chile do đạo diễn Sebastián Lelio thực hiện đã được vinh danh là Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Oscar 2018. Bộ phim “A Fantastic Woman” kể về mối tình của cặp tình nhân Marina và Orlando. Tình yêu đẹp của họ bất ngờ bị chia cắt sau khi Orlando mắc bệnh nặng và qua đời đột ngột. Marina là một người chuyển giới và đã nỗ lực để chứng minh bản thân mình là một người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh, khát khao yêu thương và giàu nghị lực.


Bộ phim “Dunkirk” đã giành giải Biên tập phim hay nhất, Biên tập âm thanh hay nhất và Mixing âm thanh hay nhất tại Oscar 2018.

Bộ phim “Dunkirk” đã giành giải Biên tập phim hay nhất, Biên tập âm thanh hay nhất và Mixing âm thanh hay nhất tại Oscar 2018.

Bộ phim “Dunkirk” hiện đang dẫn đầu danh sách giải thưởng Oscar 2018 với ba giải Oscar. Sau hai giải Biên tập âm thanh hay nhất và Mixing âm thanh hay nhất, phim nhận tiếp giải thưởng Biên tập phim hay nhất. Phim là sản phẩm hợp tác của Anh, Mỹ, Pháp và Hà Lan do hãng Warner Bros phát hành.

“Dunkirk” sử dụng rất ít lời thoại nhưng được đánh giá cao về mặt âm thanh và sử dụng hiệu ứng. Phim bắt đầu ra mắt khán giả toàn thế giới vào tháng 7 năm ngoái. Bộ phim về đề tài chiến tranh thế giới lần thứ hai thu về cho nhà sản xuất và phân phối hơn 525 triệu USD trên toàn cầu và trở thành bộ phim về đề tài chiến tranh thế giới lần thứ 2 có doanh thu khủng nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới. Phim được giới chuyên môn đánh giá cao về kịch bản, đạo diễn, âm nhạc, hình ảnh…

Phim đã giành giải Biên tập hay nhất tại giải thưởng Critics' Choice lần thứ 23, giải Âm thanh hay nhất tại giải thưởng điện ảnh Anh lần thứ 71, 3 giải Quả cầu vàng 2018 cho Phim hay nhất, Kịch bản hay nhất và Đạo diễn hay nhất. Tại Oscar năm 2018, “Dunkirk” được đề cử 8 giải trong đó có giải Đạo diễn hay nhất. Hiện tại, phim đã giành được 3 trong số 8 đề cử.

Oscar 2018: Khôngcó nhiều bất ngờ tại các hạng mục quan trọng! - 15

Oscar 2018: Khôngcó nhiều bất ngờ tại các hạng mục quan trọng! - 16


Gael Garcia Bernal, Miguel và Natalia LaFourcade trình diễn ca khúc Remember Me trong bộ phim Coco tại lễ trao giải Oscar 2018.

Gael Garcia Bernal, Miguel và Natalia LaFourcade trình diễn ca khúc "Remember Me" trong bộ phim "Coco" tại lễ trao giải Oscar 2018.

Giải Phim hoạt hình hay nhất được trao cho “Coco” sau khi vượt qua những đối thủ như “The Boss Baby”, “The Breadwinner”, “Ferdinand” và “Loving Vincent”. “Coco” là phim hoạt hình 3D do hãng Pixar sản xuất năm 2017. Phim kể lại câu chuyện về một cậu bé 12 tuổi tên là Miguel Rivera tình cờ được đưa tới vùng đất chết và buộc cậu phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ cụ cố, vốn một nghệ sĩ, để có thể tìm đường trở về với gia đình thân yêu. Trước lễ trao giải Oscar 2018, “Coco” cũng được vinh danh tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2018.


Andra Day và Common trình diễn ca khúc Stand Up For Something trong bộ phim Marshall tại lễ trao giải Oscar 2018.

Andra Day và Common trình diễn ca khúc "Stand Up For Something" trong bộ phim "Marshall" tại lễ trao giải Oscar 2018.

Theo thông lệ, lễ trao giải Oscar hàng năm được tổ chức vào tháng 2 nhưng năm nay, các nhà tổ chức đã quyết định lùi tới ngày 5/3 để không trùng với Olympics mùa đông 2018. 24 hạng mục đã lần lượt được công bố trong lễ trao giải.

Nam diễn viên hài Jimmy Kimmel được chọn là người dẫn dắt lễ trao giải năm nay và năm ngoái, anh cũng đã được trao trọng trách này. Dẫn đầu đề cử Oscar năm nay là bộ phim “The Shape of Water” với 13 đề cử. Bộ phim “Dunkirk” xếp thứ hai với 8 đề cử, “Three Billboards Outside Ebbing, Missouri” xếp thứ ba với 7 đề cử.

Kết quả lễ trao giải Oscar 2018:

Phim hay nhất: The Shape of Water

Đạo diễn xuất sắc nhất: Guillermo del Toro của "The Shape of Water"

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất: Gary Oldman trong "Darkest Hour"

Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất: Sam Rockwell trong "Three Billboards Outside Ebbing, Missouri"

Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất: Allison Janney trong "I, Tonya"

Bộ phim nói tiếng nước ngoài hay nhất: A Fantastic Woman của Chile

Phim tài liệu hay nhất: Icarus

Phim hoạt hình ngắn hay nhất: Dear Basketball

Phim hoạt hình hay nhất: Coco

Biên tập âm thanh hay nhất: Dunkirk

Mixing âm thanh hay nhất: Dunkirk

Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất: The Shape of Water

Trang điểm và làm tóc đẹp nhất: Darkest Hour

Thiết kế trang phục đẹp nhất: Phantom Thread

Biên tập phim hay nhất: Dunkirk

Hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt nhất: Blade Runner 2049

Chuyển thể kịch bản hay nhất: Call Me by Your Name

Kịch bản gốc hay nhất: Get Out

Quay phim đẹp nhất: Blade Runner 2049

Ca khúc trong phim hay nhất: "Remember Me" trong Coco

Nhạc trong phim hay nhất: The Shape of Water

Mi Vân

Tag : oscar 2018
MỚI NHẤT
Salma Hayek cùng loạt mỹ nhân khoe thời trang “thảm họa” tại Oscar
Salma Hayek cùng loạt mỹ nhân khoe thời trang “thảm họa” tại Oscar

(Dân trí) - Lễ trao giải Oscar lần thứ 90 đã khép lại với không ít những khoảnh khắc thăng hoa tuyệt vời. Tuy vậy, vẫn có những tên tuổi đình đám bất ngờ xuất hiện với phong cách thời trang khó hiểu và khiến người hâm mộ phải bối rối.

Thứ ba, 06/03/2018 - 03:15

Người đẹp "hở tứ bề" dự sự kiện
Người đẹp "hở tứ bề" dự sự kiện

(Dân trí) - Vanity Fair Oscar Party - Tiệc mừng thành công của lễ trao giải Oscar là sự kiện lớn trong năm và có sự tham dự của hàng trăm người đẹp nổi tiếng. Tất cả đều chọn cho mình những trang phục gợi cảm và quyến rũ nhất.

Thứ ba, 06/03/2018 - 02:00

Hương Giang nóng bỏng với bikini tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế
Hương Giang nóng bỏng với bikini tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

(Dân trí) - Trước đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, người đẹp chuyển giới Việt Nam tung ra những shot hình nóng bỏng với trang phục bikini.

Thứ hai, 05/03/2018 - 09:45

Choáng váng với người đẹp phô trọn "vòng một" trong tiệc Oscar
Choáng váng với người đẹp phô trọn "vòng một" trong tiệc Oscar

(Dân trí) - Ca sỹ Bleona Qereti gây choáng khi diện váy xuyên thấu khoe trọn vòng một tại buổi tiệc mừng thành công của lễ trao giải Oscar 2018.

Thứ hai, 05/03/2018 - 05:59

Người đẹp dập dìu khoe dáng trên thảm đỏ Oscar
Người đẹp dập dìu khoe dáng trên thảm đỏ Oscar

(Dân trí) - Oscar - Lễ trao giải điện ảnh lớn nhất hành tinh đang diễn ra sôi động tại nhà hát Dolby ở Hollywood, Mỹ với sự tham gia của dàn sao đình đám.

Thứ hai, 05/03/2018 - 05:31

Dàn sao giành giải Oscar rạng rỡ khoe tượng vàng
Dàn sao giành giải Oscar rạng rỡ khoe tượng vàng

(Dân trí) - Allison Janney, Gary Oldman, Frances McDormand, Sam Rockwell - 4 nhân vật chính giành 4 giải thưởng quan trọng nhất tại lễ trao giải Oscar 2018 đã có buổi họp báo, chụp ảnh ngay sau khi giành tượng vàng danh giá.

Thứ hai, 05/03/2018 - 04:09

MC Kỳ Duyên tiết lộ thú vui cực “độc” sau khi chia tay người tình U50
MC Kỳ Duyên tiết lộ thú vui cực “độc” sau khi chia tay người tình U50

(Dân trí) - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vừa mới tậu và học bằng lái xe môt tô phân khối lớn. Sở thích cực độc này bắt đầu xuất hiện trong cô khi chia tay người yêu U50 sau nhiều năm gắn bó.

Thứ hai, 05/03/2018 - 02:00

Kristen Stewart gặp lại "con gái" trong phim Chạng vạng
Kristen Stewart gặp lại "con gái" trong phim Chạng vạng

(Dân trí) - Nữ diễn viên Kristen Stewart vừa gặp lại Mackenzie Foy - "con gái" của cô trong bộ phim ăn khách Chạng vạng.

Thứ hai, 05/03/2018 - 01:42

Vợ chồng Bình Minh ngọt ngào sau sóng gió, Trương Ngọc Ánh bình tâm sau cú sốc
Vợ chồng Bình Minh ngọt ngào sau sóng gió, Trương Ngọc Ánh bình tâm sau cú sốc

(Dân trí) - Sau một thời gian đau buồn vì bố qua đời vì căn bệnh ung thư thực quản, Trương Ngọc Ánh đã dần bình tâm trở lại. Cô hội ngộ gia đình bạn thân là nam diễn viên Bình Mình. Sau nhiều sóng gió, vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ ngầm khẳng định, họ vẫn gắn bó mặn nồng.

Thứ hai, 05/03/2018 - 01:01

Hương Giang Idol mặc đẹp nhất tuần; H’Hen Niê tiếp tục lọt top sao mặc xấu
Hương Giang Idol mặc đẹp nhất tuần; H’Hen Niê tiếp tục lọt top sao mặc xấu

(Dân trí) - Hành trình “đem chuông đi đánh xứ người” của Hương Giang Idol đang nóng hơn bao giờ hết, nhất là khi người đẹp liên tục trình làng những bộ cánh mỹ miều nhất. Tuần qua, cô gây choáng ngợp vì từ trang phục đời thường đến trang phục trình diễn đều quá đỗi tuyệt vời.

Thứ hai, 05/03/2018 - 12:58

Brad Pitt chủ động liên lạc, muốn làm bạn với Jennifer Aniston
Brad Pitt chủ động liên lạc, muốn làm bạn với Jennifer Aniston

(Dân trí) - Một nguồn tin cho biết, Brad Pitt đang cố gắng giúp vợ cũ, Jennifer Aniston, "bình phục" sau cú sốc ly dị với người chồng thứ hai - Justin Theroux. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người chỉ là bạn bè đơn thuần.

Thứ hai, 05/03/2018 - 11:11

Jennifer Lawrence xách váy, trèo ghế tại lễ trao giải Oscar 2018
Jennifer Lawrence xách váy, trèo ghế tại lễ trao giải Oscar 2018

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp thế hệ 9x - Jennifer Lawrence khiến mọi người bật cười khi một tay xách váy, một tay cầm ly rượu trên tay bước qua các hàng ghế để tiến vào chỗ ngồi của mình tại lễ trao giải Oscar 2018 đang diễn ra tại Mỹ.

Thứ hai, 05/03/2018 - 10:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Anh nổi bật trên ghế giám khảo
Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Anh nổi bật trên ghế giám khảo

(Dân trí) - Ngọc Anh gây ấn tượng mạnh bởi phong thái chuyên nghiệp cùng vẻ ngoài xinh đẹp, thu hút của mình trên ghế nóng cuộc thi nhan sắc sinh viên.

Thứ hai, 05/03/2018 - 09:00

Siu Black gầy sọp, xuống cân không phanh sau quãng thời gian trị bệnh liên miên
Siu Black gầy sọp, xuống cân không phanh sau quãng thời gian trị bệnh liên miên

(Dân trí) - Siu Black cho biết, vì bị nhiều bệnh cùng lúc nên giờ đây cân nặng của cô cũng bị ảnh hưởng. “Hoạ mi núi rừng” trải lòng, đôi khi ngồi đọc những lời động viên của khán giả, cô lại khóc một mình.

Thứ hai, 05/03/2018 - 08:40

“Người yêu tôi không có gì để mặc” gây sốt mạng xã hội
“Người yêu tôi không có gì để mặc” gây sốt mạng xã hội

(Dân trí) - Sau "Ông bà anh" thì "Người yêu tôi không có gì để mặc" của nhóm Lộn xộn tại tập đầu tiên của Sing My Song 2018 đã khuấy đảo cộng đồng mạng ngay sau khi lên sóng truyền hình.

Thứ hai, 05/03/2018 - 08:08

Fans và những bằng chứng tình yêu khiến “sao” ngã ngửa
Fans và những bằng chứng tình yêu khiến “sao” ngã ngửa

(Dân trí) - Có rất nhiều cách để bày tỏ tình cảm với thần tượng. Tuy nhiên, nếu như muốn cầm bút trổ tài phác họa chân dung thì có lẽ, các fans hâm mộ nên nghiêm túc xem xét về thiên phú hội họa của mình.

Thứ hai, 05/03/2018 - 03:09

Người mẫu phủ hoa kín mặt tại tuần lễ thời trang Paris
Người mẫu phủ hoa kín mặt tại tuần lễ thời trang Paris

(Dân trí) - Show diễn của NTK Kei Nonomiya gây ấn tượng với trang phục đen tuyền và các người mẫu được phủ hoa kín mặt....

Chủ nhật, 04/03/2018 - 05:29

Sao phim Giai điệu tình yêu thon thả tái xuất
Sao phim Giai điệu tình yêu thon thả tái xuất

(Dân trí) - Một năm sau khi sinh con gái đầu lòng, nữ diễn viên Amanda Seyfried đã lấy lại vóc dáng thon gọn và vẻ đẹp thanh thoát.

Chủ nhật, 04/03/2018 - 04:53

Những bộ váy đẹp nhất trong lịch sử Oscar
Những bộ váy đẹp nhất trong lịch sử Oscar

(Dân trí) - Giải thưởng điện ảnh hàng đầu thế giới Oscar đã trải qua 89 năm. Hãy cùng nhìn lại những bộ váy đẹp nhất mà các nữ minh tinh từng mặc từ xưa tới nay...

Chủ nhật, 04/03/2018 - 04:44

Ninh Dương Lan Ngọc: “Trong các cuộc tình, tôi luôn là người sai”
Ninh Dương Lan Ngọc: “Trong các cuộc tình, tôi luôn là người sai”

(Dân trí) - “Ở những cuộc tình của mình, tôi luôn là người sai bởi tính cách con nít của mình”, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về các cuộc tình đã qua của mình, cô không ngại nhận mình là người sai khi chuyện tình cảm kết thúc.

Chủ nhật, 04/03/2018 - 03:00

Trường Giang - Nhã Phương tái hợp; loạt sao Việt khoe ảnh vợ chồng ngọt ngào
Trường Giang - Nhã Phương tái hợp; loạt sao Việt khoe ảnh vợ chồng ngọt ngào

(Dân trí) - Trường Giang - Nhã Phương đã cùng nhau đến Mỹ trong chuyến lưu diễn đầu năm. Nhiều người tin rằng cặp đôi đã tái hợp sau ồn ào cầu hôn khi chia sẻ ảnh vui vẻ bên nhau. Hàng loạt sao Việt chia sẻ ảnh hạnh phúc bên nhau trong ngày đầu năm.

Chủ nhật, 04/03/2018 - 01:00

Ngắm dinh thự 2,5 triệu bảng Anh của NTK Karen Millen
Ngắm dinh thự 2,5 triệu bảng Anh của NTK Karen Millen

(Dân trí) - Nhà thiết kế nổi tiếng Karen Millen đang phải rao bán nhà siêu sang ở Wateringbury, Kent, Anh do nợ thuế.

Chủ nhật, 04/03/2018 - 10:17

Hương Giang đẹp rực rỡ ghi hình cho đài truyền hình Thái Lan
Hương Giang đẹp rực rỡ ghi hình cho đài truyền hình Thái Lan

(Dân trí) - Diện áo dài truyền thống vừa duyên dáng vừa quyến rũ, người đẹp chuyển giới Việt Nam Hương Giang thu hút sự chú ý tại buổi ghi hìnhphỏng vấn cho một trong những kênh truyền hình nổi tiếng Thái Lan.

Chủ nhật, 04/03/2018 - 10:11

Hoa hậu Đặng Thu Thảo ra sao sau tuyên bố trả vương miện vì bức xúc?
Hoa hậu Đặng Thu Thảo ra sao sau tuyên bố trả vương miện vì bức xúc?

(Dân trí) - Vào tháng 10 năm ngoái, vì không phục với kết quả của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, Đặng Thu Thảo bức xúc bày tỏ mong muốn trả lại vương miện BTC đã trao cho mình vào 3 năm trước. Sau dịp Tết vừa qua Đặng Thu Thảo chính thức trở lại công việc.

Chủ nhật, 04/03/2018 - 08:26