Chủ nhật, 08/02/2015 - 09:06

Uyên Linh càng lúc càng yêu hai chữ “gia đình”

Dân trí

Nhìn lại một năm cũ đã qua, nữ ca sĩ Chờ người nơi ấy đã có những lời chia sẻ chân thành của mình trong một cuộc trò chuyện ngắn cùng Dân trí trước thềm năm mới.

Được xem là một trong những quán quân thành công nhất của các mùa Vietnam Idol, Uyên Linh ngay từ khi xuất hiện ở cuộc thi này đã lập tức thu hút một lượng fan không nhỏ. Mặc dù sau đăng quang, đứng trước sự chờ đợi và “sốt ruột” của người hâm mộ về các sản phẩm âm nhạc, nhưng Uyên Linh vẫn chọn con đường “chậm mà chắc”.

Uyên Linh tạm hài lòng khi nhìn lại năm cũ
Uyên Linh tạm hài lòng khi nhìn lại năm cũ

Sau hơn 4 năm đăng quang, có lẽ sự thành công của Uyên Linh đã được dần khẳng định qua những sản phẩm chất lượng và đặc biệt là một năm hoạt động khá hiệu quả vừa qua của mình. Uyên Linh cho biết, nhìn lại năm 2014 có lẽ là một năm không mấy dễ dàng với không chỉ riêng cô mà còn là khó khăn chung của tất cả mọi người. Tuy nhiên, cựu quán quân Vietnam Idol cảm thấy tạm hài lòng với những gì mà mình đã làm được.

Nữ ca sĩ Người hát tình ca chia sẻ, dù chỉ thực hiện được một liveshow ở Hà Nội và ra mắt một album ca nhạc mới nhưng đó là những gì mà cô đã dồn hết tâm sức của mình cho sản phẩm. Điều đặc biệt, những niềm vui bất ngờ từ các giải thưởng chuyên môn cũng là nguồn động lực giúp cho Uyên Linh có thêm sự phấn chấn để đón một năm mới thật sôi động.

Uyên Linh hội ngộ Harry Lu trong một sự kiện cuối năm 
Uyên Linh hội ngộ Harry Lu trong một sự kiện cuối năm 

Tuy vậy, Uyên Linh cũng tỏ ra trăn trở không ít khi nhắc về một năm cũ. Nữ ca sĩ cho biết, năm 2014 vừa qua cũng là một năm đầy trải nghiệm và đáng trân trọn đối với cô. Nhất là càng ngày nữ ca sĩ lại càng yêu hai chữ gia đình thiêng liêng. “Không chỉ vậy, Linh còn được học những bài học rất quý trong cuộc sống, về cách nhẫn nại, về sự tích lũy và tiết kiệm…”, Uyên Linh bộc bạch.

Trước thềm năm mới Ất Mùi, Uyên Linh cũng đã không quên dành cho độc giả của báo Dân trí những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, với một năm đủ bình yên và no ấm. Đặc biệt là cầu chúc về sức khỏe khi mà tình trạng thực phẩm không tốt và bất ổn như hiện nay đang diễn ra ngày càng nhiều. Riêng bản thân mình, Uyên Linh cũng đang có những ấp ủ riêng tư nhưng sẽ chia sẻ với khán giả trong một ngày gần nhất.

Nữ ca sĩ còn hát tặng cho các khách mời như món quà tri ân đầu xuân
Nữ ca sĩ còn hát tặng cho các khách mời như món quà tri ân đầu xuân

T.Hòa