Thứ tư, 17/12/2014 - 14:56

Uyên Linh khéo léo tránh né câu hỏi về đám cưới

Dân trí

Nổi tiếng là một cô gái hoạt ngôn nên mọi câu hỏi được đặt ra trong buổi ra mắt album mới đây dường như không làm khó cựu quán quân Vietnam Idol. Trước sự tò mò của nhiều người về đám cưới tương lai, Uyên Linh đã tránh né một cách khéo léo.

Vốn xuất thân từ sinh viên Học viện Ngoại giao nên tài ăn nói và đối đáp với truyền thông của Uyên Linh nhận được khá nhiều thiện cảm từ công chúng. Đó cũng là bằng chứng cho việc, cô nàng đã phải nhiều lần đứng ra đỡ lời giúp “người cộng sự” thân thiết của mình là nhạc sĩ Dũng Đà Lạt, trong buổi ra mắt album mới vào sáng 17/12.

Ngoài việc chia sẻ cởi mở xung quanh sản phẩm mới, Uyên Linh và Dũng Đà Lạt đã không ngần ngại khi công khai dành cho nhau những lời “có cánh”. Nếu như Uyên Linh cho rằng, việc hợp tác với người nhạc sĩ tài hoa này là một cái duyên thì đối với Dũng Đà Lạt “Uyên Linh là người đàn ông của đời tôi…”.

Đáp lại tình cảm đó, Uyên Linh cho biết, cô rất hạnh phúc khi được làm việc cùng Dũng Đà Lạt, “một người cộng sự tuyệt vời, đáng yêu, luôn tạo cảm giác cho Linh được là chính mình và có thể làm bất cứ điều gì, kể cả làm đàn ông…”, (cười) - Uyên Linh hài hước gây cười những người có mặt tại sự kiện.

Uyên Linh và nhạc sĩ Dũng Đà Lạt 
Uyên Linh và nhạc sĩ Dũng Đà Lạt (Ảnh: Sâu Béo)

Tuy nhiên, khi nhận được câu hỏi, “với sản phẩm này Uyên Linh - Dũng Đà Lạt đã công khai ‘se duyên’ trong album thì khi nào đám cưới thật sẽ diễn ra”, quán quân Vietnam Idol 2010 đã khéo léo tránh né câu hỏi khá hóc búa này. Thay vào đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ sâu hơn về mối lương duyên với bài hát “Ước sao ta chưa gặp nhau”, cũng là ca khúc chủ đề của album này.

Trở lại với sản phẩm mới của Uyên Linh, có thể nói sau khoảng thời gian 30 tháng để khán giả chờ đợi, cựu quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam đã đền bù bằng một album mang đậm chất “Uyên Linh”. Với 7 ca khúc hoàn toàn của nhạc sĩ Dũng Đà Lạt, sau hơn một năm thực hiện, album đã chính thức hoàn thành và ra mắt vào ngày 17/12.

Lý giải về việc để fan chờ đợi lâu khi hơn 2 năm mới cho ra album thứ hai, Uyên Linh bộc bạch: “Linh tự thấy mình nằm trong số ít những nghệ sĩ có một tinh thần ‘ung dung’ với sự nghiệp. Linh ung dung không phải vì Linh quá tự tin vào những thành công đã có mà bởi vì, Linh muốn những sản phẩm làm ra, bản thân phải là người hài lòng nhất thì mới mong khán giả đón nhận nồng nhiệt”.

Uyên Linh diện váy ngắn trẻ trung trong ngày ra mắt album mới (Ảnh: Sâu Béo)
Uyên Linh diện váy ngắn trẻ trung trong ngày ra mắt album mới (Ảnh: Sâu Béo)

Một điểm khác biệt lớn so với album đầu tay “Giấc mơ tôi” cách đây hơn 2 năm là, “Ước sao ta chưa gặp nhau” chỉ được Uyên Linh phát hành 3000 bản. Chia sẻ về quyế định này, Uyên Linh cho biết: “Linh là người thiên về chất lượng hơn số lượng. Hơn nữa, đây là một sản phẩm nhiều ý nghĩa và được đầu tư công sức nhất từ từ trước đến nay nên Linh chỉ muốn phát hành một lượng nhỏ để một mặt là tự đề ra áp lực cho mình, phải làm sao để chất lượng tương xứng với số lượng ấn bản ít ỏi này. Phần nữa là, Linh muốn những ai có được album này sẽ thật sự yêu quý và dành tình cảm đặc biệt cho nó bởi vì số lượng rất hạn chế”.

Xuất hiện trong sự kiện, ngoài hai nhân vật chính là Uyên Linh và Dũng Đà Lạt, buổi giới thiệu album mới còn có sự hiện diện của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và các anh em trong nghề đã nhiệt tình hỗ trợ trên con đường ca hát của Uyên Linh trong thời gian qua như: nhạc sĩ Huy Tuấn, Hoài Sa, Việt Anh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Nguyên Thảo, Đức Tuấn, Hoàng Bách, Quốc Thiên, Hoàng Quyên, Pha Lê…


Uyên Linh nồng nàn với "Ước sao ta chưa gặp nhau

Trí Hòa