Thứ sáu, 30/11/2018 - 15:00

Uyên Linh không quan tâm tới bình luận tiêu cực của anti-fan

Dân trí

Là nhân vật chính trong buổi diễn được livestream trực tiếp, Uyên Linh khẳng định cô không bị ảnh hưởng khi hát bởi những bình luận tiêu cực. "Khán giả có bình luận tiêu cực, chửi bới tôi cũng không quan tâm, vì lúc đó tôi chỉ tập trung vào hát cho hay mà thôi", cô nói.

Ca sĩ Uyên Linh sẽ là người mở màn cho chuỗi chương trình âm nhạc mang tên Music Home, kết hợp cùng ban nhạc Anh Em. Sau một năm không có hoạt động nào nổi bật, livevshow với một hình thức khá mới mẻ của Uyên Linh khiến nhiều khán giả mong chờ.

Theo đó, series âm nhạc Music Home sẽ diễn ra vào tối thứ 6 cuối cùng mỗi tháng nhằm giới thiệu một chân dung âm nhạc (ca sĩ/songwriter/band-nhóm nhạc) nổi tiếng, tài năng, có nội lực và đặc biệt là khả năng hát live xuất sắc.

Uyên Linh chia sẻ tại buổi họp báo.
Uyên Linh chia sẻ tại buổi họp báo.

Những ca khúc làm nên tên tuổi của các khách mời sẽ được thể hiện mới lạ khi được trình diễn trực tiếp cùng ban nhạc Anh Em và bàn tay tài hoa của những nhà sản xuất âm nhạc như Anh Quân, Huy Tuấn, Hồng Kiên, Tuấn Nam...

Đảm nhận vị trí host của Music Home là “Giáo sư” Cù Trọng Xoay, Đinh Tiến Dũng. Ngoài không gian âm nhạc sang trọng những câu chuyện lần đầu tiên tiết lộ sẽ được Cù Trọng Xoay cùng các khách mời chia sẻ đến người yêu nhạc.

Chia sẻ về việc kết hợp thực hiện Music Home, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: "Hiện nay thị trường liveshow ca nhạc chủ yếu tập trung ở Hà Nội. Ở Sài Gòn chuộng phòng trà hơn. Không phải nghệ sĩ nào cũng dễ dàng có đêm nhạc ở nhà hát hay phòng trà, khi phân khúc đang dành cho các nghệ sĩ tên tuổi. Cũng như vậy, không phải đối tượng khán giả nào cũng có thể thưởng thức âm nhạc ở nhà hát, phòng trà.

Muốn thưởng thức âm nhạc tại các không gian này, khán giả phải bỏ số tiền khá lớn vài trăm đến vài triệu. Vì vậy, cá nhân tôi cho rằng chương trình này đang đáp ứng những thiếu hụt của thị trường sản xuất và tổ chức hiện nay, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc của mọi đối tượng. Với hình thức livestream trực tiếp, series này còn là xu hướng tất yếu của tương lai”.

Theo nhạc sĩ Huy Tuấn, chuỗi chương trình này sẽ được ghi hình trực tiếp trong studio với rất ít khán giả và livestream trên nhiều nền tảng. Đây cũng là chương trình đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng công nghệ truyền hình tương tác với tính năng Tùy chọn góc nhìn (Multi-cam). Khán giả có thể chủ động lựa chọn góc máy quay khi xem chương trình trực tiếp và trải nghiệm không gian âm nhạc chân thật như đang có mặt tại nhà hát.

Hình ảnh tại sự kiện.
Hình ảnh tại sự kiện.

Về phía ca sĩ Uyên Linh, nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi sẽ ngồi hát như ở trong phòng khách mà không quan tâm tới camera. Vừa hát tôi có thể trao đổi bất cứ điều gì với ban nhạc, thậm chí yêu cầu họ hạ tone bài hát vì sức khỏe của tôi không được tốt chẳng hạn. Đó là những điều mà ở sân khấu lớn, mình không làm được”.

Khi được hỏi về việc nếu thực hiện lievstream, sẽ có nhiều khán giả bình luận và không tránh khỏi những lời bình luận tiêu cực, Uyên Linh cho biết: "Nếu trong chương trình, các khán giả tham gia tương tác gửi đến những bình luận tiêu cực, chửi bới tôi cũng không quan tâm, vì lúc đó tôi chỉ tập trung vào hát cho hay mà thôi".

Chương trình sẽ phát sóng số mở đầu với ca sĩ Uyên Linh vào 20h30 ngày 30/11. Sau Uyên Linh, series âm nhạc này sẽ tiếp tục với những tên tuổi khác như Văn Mai Hương, Soobin Hoàng Sơn...

Nguyễn Hằng

Mới nhất