Thứ bảy, 01/08/2020 - 18:08

Uyên Linh, Minh Hằng cùng nhiều ca sĩ trình diễn… không có khán giả

Dân trí

Vì lệnh cấm tụ tập đông người, các ca sĩ Minh Hằng, Uyên Linh, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch… đã trình diễn trong đêm nhạc với sân khấu không có khán giả tham dự.

Theo yêu cầu của Chính phủ về việc cấm tập trung đông người để phòng chống lây lan dịch Covid-19 nên đêm nhạc Việt - Hàn V-Heartbeat tối ngày 31/7 vẫn được diễn ra theo lịch đã được công bố nhưng các nghệ sĩ tham gia trình diễn với sân khấu trống, không khán giả.

Dù phải thay đổi hình thức tổ chức từ offline với hơn 1000 khán giả sang online không khán giả, nhưng các nghệ sĩ tham gia như: Minh Hằng, Uyên Linh, Jun Phạm, P336, APJ và Vũ... vẫn thể hiện hết mình, trình diễn đầy máu lửa, để mang đến các tiết mục ấn tượng nhất dành cho khán giả xem trực tuyến.

Uyên Linh, Minh Hằng cùng nhiều ca sĩ trình diễn… không có khán giả - 1

Uyên Linh nồng nàn trên sân khấu với 2 ca khúc Người hát tình caChờ người nơi ấy.

Uyên Linh, Minh Hằng cùng nhiều ca sĩ trình diễn… không có khán giả - 2

Lần đầu tiên đến với sân khấu này nhưng Uyên Linh vẫn thể hiện hết mình và thu hút khán giả bằng giọng hát nội lực. Cô cho biết, dù diễn với một sân khấu không có khán giả nhưng cô vẫn xúc động khi biết khán giả vẫn theo dõi qua phần xem online.

Uyên Linh, Minh Hằng cùng nhiều ca sĩ trình diễn… không có khán giả - 3

S.T Sơn Thạch trình diễn live ca khúc mới Phiếu bé ngoan trên như một món quà tinh thần dành tặng các người hâm mộ của mình.

Nói về việc lần đầu trình diễn trên một sân khấu lớn nhưng không có khán giả, S.T Sơn Thạch chia sẻ: “Thời điểm hiện tại, tất cả mọi người đều cố gắng để tuân thủ đúng những nguyên tắc bảo vệ bản thân, việc trình diễn trên sân khấu lớn nhưng không nghe được tiếng hò reo từ khán giả, S.T cũng buồn. Nhưng không vì thế mà mình không đầu tư cho mỗi lần xuất hiện, đó cũng là cách S.T thể hiện sự tôn trọng dành cho khán giả”.

Uyên Linh, Minh Hằng cùng nhiều ca sĩ trình diễn… không có khán giả - 4

S.T vẫn giữ nguyên sự đầu tư cho tiết mục dù diễn... không khán giả.

Trước đó, S.T đã quyết định dời ngày ra mắt MV Phiếu bé ngoan, hủy lịch họp fan ở Hà Nội do tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp. Đặc biệt, anh dùng số tiền dự định tổ chức fan meeting Hà Nội để ủng hộ cho thành phố Đà Nẵng 200 bộ quần áo bảo hộ y tế. “Mong rằng hành động nhỏ này của S.T và Rockin sẽ đóng góp phần nào cho các chiến sĩ ở tuyến đầu”, nam ca sĩ chia sẻ.

Uyên Linh, Minh Hằng cùng nhiều ca sĩ trình diễn… không có khán giả - 5

Mặc dù không có khán giả theo dõi trực tiếp nhưng Minh Hằng vẫn thể hiện sôi động cùng vũ đoàn mang đến tiết mục trình diễn hoành tráng. Cô tự tin thể hiện nhạc phim "Kẻ săn tin" Be My Pilot và ca khúc Em xin anh.

Lần đầu tham gia chương trình nhưng lại không có khán giả, Minh Hằng chia sẻ: “Đối với Hằng việc đứng trên sân khấu đã là một niềm hạnh phúc, khán giả vẫn có thể theo dõi Hằng qua màn ảnh tại nhà. Hiện tại, sự an toàn của mọi người là quan trọng nhất. Chúng ta hãy nghiêm túc chấp hành những quy định của Chính phủ cũng như chú ý giữ gìn sức khỏe, đeo khẩu trang và sử dụng nước rửa tay thường xuyên các bạn nhé".

Uyên Linh, Minh Hằng cùng nhiều ca sĩ trình diễn… không có khán giả - 6

Jun Phạm biến hóa cảm xúc với 2 trạng thái trái ngược cùng Những năm tháng đó có tôi yêu người - sản phẩm âm nhạc dự kiến phát hành trong tháng 8 cùng ca khúc Đây là một bài hát vui. 

Uyên Linh, Minh Hằng cùng nhiều ca sĩ trình diễn… không có khán giả - 7

Ca khúc Hiếm có khó tìm đánh dấu sự trở lại với chương trình của 2 giọng ca Jsol & Han Sara. Cũng như các nghệ sĩ khác, cả hai đã có phần kết hợp hào hứng và sôi động với một sân khấu lần đầu tiên không có sự tham gia cổ vũ của khán giả.

Ban tổ chức chương trình chia sẻ, với tình hình dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng nặng nề đến tình hình đời sống, công việc, học tập của người dân, đêm nhạc phần nào giúp khán giả yêu nhạc thêm tinh thần, thêm niềm vui nhỏ để vượt qua thời gian khó khăn này.

Băng Châu

Ảnh: BTC

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm