Thứ tư, 28/06/2017 - 21:13

Văn Anh sẵn sàng “nhường vợ” để giữ hạnh phúc

Dân trí

Nam diễn viên cho biết, nếu vợ chồng xảy ra sự bất đồng thì có lẽ anh sẽ là người nhường một bước để dung hòa mọi thứ.

Vợ chồng diễn viên Tú Vi - Văn Anh quen nhau năm 2013, khi cùng đóng chung phim “Bếp hát”. Không lâu sau đó, hai người công khai mối quan hệ và quyết định kết hôn tháng 11/2015. Hơn một năm sau khi kết hôn, Tú Vi - Văn Anh hạnh phúc với cuộc sống gia đình bình lặng, nhẹ nhàng. Cả hai chưa từng xảy ra bất đồng quan điểm hay cãi vã khi sống dưới một mái nhà.

Cặp đôi này đã chia sẻ rằng, niềm vui của Tú Vi đơn giản là mỗi sáng thức giấc thấy Văn Anh nằm cạnh bên, còn đối với Văn Anh việc về sống chung một mái nhà và làm mọi thứ cùng nhau là điều tuyệt vời không gì sánh bằng.

Văn Anh - Tú Vi từng khiến công chúng thích thú vì đám cưới đậm chất ngôn tình.
Văn Anh - Tú Vi từng khiến công chúng thích thú vì đám cưới đậm chất "ngôn tình".

Trên mạng xã hội, những màn đối thoại hài hước của Văn Anh với bà xã Tú Vi thường được khán giả ủng hộ và dành nhiều sự yêu mến. Họ không ngại đăng tải những hình ảnh "dìm hàng" nhau hay chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống hàng ngày lên mạng xã hội khoe với bạn bè.

Chia sẻ về bí quyết “giữ lửa” trong tình yêu, Văn Anh cho rằng: “Tính cách của tôi và Tú Vi khá khác nhau. Tôi ít nói, trầm lặng. Cô ấy sôi nổi, hoạt bát và có phần nóng tính.

Tuy thế, cả hai vẫn có những quan điểm chung. Đến giờ chúng tôi chưa có mâu thuẫn nào đáng kể. Nếu tương lai cùng sản xuất phim ảnh mà xảy ra sự bất đồng thì có lẽ tôi sẽ là người nhường một bước để dung hòa mọi thứ”.

Nam diễn viên Phía trước là bầu trời luôn sẵn sàng nhường vợ để giữ hòa khí trong gia đình.
Nam diễn viên Phía trước là bầu trời luôn sẵn sàng nhường vợ để giữ hòa khí trong gia đình.

Sắp tới, nam diễn viên sẽ trở lại màn ảnh rộng với nhiều dự án phim ảnh thú vị. Gần nhất là bộ phim "Đời cho ta bao lần đôi mươi" do anh và bà xã Tú Vi đồng sản xuất. Họ cũng tham gia diễn xuất trong phim. Để thực hiện sản phẩm này, vợ chồng anh phải đầu tư khoản kinh phí khá lớn để trau chuốt kỹ lưỡng từng giai đoạn làm phim.

Tú Vi từng chia sẻ, cô luôn cảm nhận được sự quan tâm chân thành của chồng, từ những điều nhỏ nhặt.

Cặp đôi đều đồng quan điểm trong việc muốn giữ được một tình yêu lâu dài thì phải luôn chia sẻ mọi điều với nhau, luôn nghĩ cho nhau bằng chính tình yêu của mình, như vậy mới không có khoảng cách giữa hai người.

Hơn nữa, đã là vợ chồng thì cả hai phải cùng nhau làm và cùng nhau giải quyết, cùng nhau bình đẳng để chăm cho gia đình và phải đặt gia đình lên trên hết.

Văn Anh cho biết, thời gian này anh đang tham gia một game show. Nam diễn viên có dịp thể hiện những kỹ năng đặc biệt của mình trong nhiều thử thách khó khăn như múa lân, đá bóng... và trải nghiệm những bộ môn đòi hỏi sự dẻo dai, khéo léo bởi có những pha vận động nguy hiểm, khả năng gây sát thương cho người tập cao.

Bản thân Văn Anh cũng gánh nhiều thương tích trong quá trình tập luyện. Đó là những vết thương sau những pha rơi tự do trên cao xuống. Mặc dù vậy, anh vẫn nỗ lực không ngừng để mang lại tiết mục tốt nhất cho khán giả.

Văn Anh quan niệm, đã là vợ chồng thì cả hai phải cùng nhau làm và cùng nhau giải quyết, cùng nhau bình đẳng để chăm cho gia đình và phải đặt gia đình lên trên hết.
Văn Anh quan niệm, đã là vợ chồng thì cả hai phải cùng nhau làm và cùng nhau giải quyết, cùng nhau bình đẳng để chăm cho gia đình và phải đặt gia đình lên trên hết.

Văn Anh cho biết, anh muốn đến gần với khán giả hơn và thể hiện những khía cạnh mới của mình. Chính vì vậy, mọi khó khăn thử thách anh đều muốn vượt qua bằng một tinh thần nghiêm túc. Đây cũng là thái độ mà anh thường đặt vào công việc để có được kết quả tốt nhất. "Đã không làm thì thôi nhưng đã làm thì phải cố gắng tốt nhất", anh nói.

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Văn Anh theo đuổi hình ảnh chàng trai lãng tử với phong cách đậm chất Hàn Quốc. Anh chọn những trang phục sáng màu nhưng vẫn giữ vẻ nam tính với cách phối đơn giản. Đằng sau những vai diễn đa dạng trên màn ảnh, ngoài đời, nam diễn viên vẫn trung thành với hình ảnh thư sinh, hiền lành và vui vẻ.

Đặc biệt trong bộ ảnh thời trang này, người tự tay make up cho Văn Anh chính là bà xã Tú Vi của anh. Trong cuộc sống, cả hai luôn dành sự quan tâm cần thiết cho đối phương để có được cảm giác gắn kết và nương tựa nhau.

Bộ ảnh đậm phong cách lãng tử của Văn Anh do chính bà xã Tú Vi make up

Văn Anh sẵn sàng “nhường vợ” để giữ hạnh phúc - 4
Văn Anh sẵn sàng “nhường vợ” để giữ hạnh phúc - 5
Văn Anh sẵn sàng “nhường vợ” để giữ hạnh phúc - 6
Văn Anh sẵn sàng “nhường vợ” để giữ hạnh phúc - 7
Văn Anh sẵn sàng “nhường vợ” để giữ hạnh phúc - 8
Văn Anh sẵn sàng “nhường vợ” để giữ hạnh phúc - 9
Văn Anh sẵn sàng “nhường vợ” để giữ hạnh phúc - 10
Văn Anh sẵn sàng “nhường vợ” để giữ hạnh phúc - 11
Văn Anh sẵn sàng “nhường vợ” để giữ hạnh phúc - 12
Văn Anh sẵn sàng “nhường vợ” để giữ hạnh phúc - 13
Văn Anh sẵn sàng “nhường vợ” để giữ hạnh phúc - 14
Văn Anh sẵn sàng “nhường vợ” để giữ hạnh phúc - 15
Văn Anh sẵn sàng “nhường vợ” để giữ hạnh phúc - 16
Văn Anh sẵn sàng “nhường vợ” để giữ hạnh phúc - 17
Văn Anh sẵn sàng “nhường vợ” để giữ hạnh phúc - 18

Phương Nhung
Ảnh: Cao Thạch Tín