Thứ bảy, 07/09/2019 - 07:47

Vân Hugo khoe khoảnh khắc bình yên bên người đàn ông đặc biệt của cuộc đời

Dân trí

Nhiều năm sau ly hôn, Vân Hugo đã có thể thực sự tìm thấy sự bình an trong tâm hồn. Dù đã lớn, trải qua bao sóng gió cuộc đời nhưng bà mẹ đơn thân vẫn thấy mình nhỏ bé trước sự quan tâm của “người đàn ông đặc biệt”.

 Vân Hugo - "Single Mom" 

Thay vì những thú vui cho cá nhân, giờ đây ở tuổi ngoài 30, Vân Hugo luôn muốn dành nhiều nhất thời gian bên cậu con trai bé bỏng và bố mẹ.

Với Vân Hugo, trải qua bao sóng gió cuộc đời, trở về vòng tay bố mẹ vẫn là trời yên biển lặng.

Mới đây, Vân Hugo chia sẻ hình ảnh bố làm “tài xế” cho con gái cùng dòng trạng thái tình cảm: “Bố đưa con gái đi làm sớm... Yêu bố vô cực. Mẹ nấu yến hầm sữa tẩm bổ cho con gái. Yêu mẹ vô biên”.

Vân Hugo khoe khoảnh khắc bình yên bên người đàn ông đặc biệt của cuộc đời - 1

Vân Hugo chia sẻ khoảnh khắc được bố đưa đi làm từ sớm. Bức ảnh giản dị nhưng lay động trái tim nhiều người.

Hình ảnh giản dị nhưng khiến nhiều người đồng cảm. Ở bên bố, Vân Hugo nở nụ cười rạng rỡ, thần thái tươi tắn, không gợn chút âu lo.

Như bao nhiêu người con trên đời này, dù đã làm mẹ nhưng nữ diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” vẫn thấy mình nhỏ bé trước sự quan tâm, yêu thương vô bờ bến của bố mẹ. Người bạn thân thiết Lã Thanh Huyền cũng đồng cảm với cảm xúc này ở Vân Hugo và để lại bình luận.

Vân Hugo thừa hưởng nét đẹp từ cả bố và mẹ. Nữ MC xinh xắn sở hữu nụ cười duyên cùng gương mặt ưa nhìn, hài hoà.

Năm 2012, Vân Hugo bất ngờ công khai việc ly hôn. Lý do tan vỡ của cặp đôi gói gọn trong 3 chữ "không hợp nhau" .Thời điểm đó, cô mất đến 2 năm rơi vào tình trạng trầm cảm. Bố mẹ đẻ đã hỗ trợ cô rất nhiều trong việc trông nom con trai.

Vân Hugo khoe khoảnh khắc bình yên bên người đàn ông đặc biệt của cuộc đời - 2

Bố mẹ đẻ đã hỗ trợ cô rất nhiều trong việc trông nom con trai.

Thanh Vân từng chia sẻ rằng, thời điểm kết hôn, cô còn là một cô gái đang rất non nớt, mới 23 tuổi và kết thúc cuộc hôn nhân đầu vào năm 27 tuổi. Đó là những năm tháng đẹp nhất tuổi trẻ nên không hề dễ dàng để cô vượt qua cú sốc tâm lý đầu đời. Phải khi chạm ngưỡng 30 tuổi, cô mới có thể thực sự bình an trong tâm hồn.

Bây giờ cuộc sống của cô đã không còn lấn cấn về những chuyện quá khứ. Và trong quãng thời gian qua, dù phải làm mẹ đơn thân nhưng cô vẫn luôn biết cách cảm nhận được những điều tuyệt vời từ cuộc sống.

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, nữ diễn viên cũng đã có tình yêu mới. Cô tâm sự, khi mẹ có bạn trai thì bé Bin rất vui và mừng cho mẹ, chỉ mong mẹ hạnh phúc thôi.

Vân Hugo khoe khoảnh khắc bình yên bên người đàn ông đặc biệt của cuộc đời - 3

Vân Hugo muốn dành nhiều nhất thời gian cho con trai.

“Bạn trai tôi rất hợp với Bin. Tôi muốn biến tất cả mọi mối quan hệ thành bạn nên ai tôi cũng hướng đến sự bình đẳng và cho bạn ý gặp gỡ, tìm hiểu. Tôi tạo nhiều cơ hội để hai người gặp gỡ nói chuyện với nhau thì càng ngày mối quan hệ càng tốt hơn”.

Điều cô quan tâm nhiều nhất giờ đây là sức khoẻ của bố mẹ và niềm vui của con trai. Cô mong bố mẹ luôn thật khoẻ để vui vầy bên con cháu. Chính vì vậy, nữ MC, diễn viên không vội vã chuyện tái hôn mà hài lòng với những điều rất dễ chịu trong cuộc sống hiện tại.

“Sắp tới có tin vui thì tôi cũng sẵn sàng đón nhận. Cuộc sống của tôi thực sự bình yên. Tôi không muốn một điều gì xáo trộn sự bình yên ấy lên và muốn mọi thứ ở mức độ vừa đủ”, cô chia sẻ.

Vân Hugo khoe khoảnh khắc bình yên bên người đàn ông đặc biệt của cuộc đời - 4

Vân Hugo cảm thấy bình yên với cuộc sống hiện tại và không muốn một điều gì xáo trộn sự bình yên ấy lên.

Phương Nhung