Thứ năm, 17/10/2019 - 22:57

Văn Mai Hương bất ngờ khoe giấy đăng ký kết hôn

Dân trí

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ khoe hình ảnh giấy đăng ký kết hôn nhưng không công bố tên chú rể.

Văn Mai Hương - Cầu hôn

Sau nghi án có người mới, nữ ca sĩ Văn Mai Hương lại tiếp tục gây xôn xao với nghi án kết hôn khi mới chia sẻ trên instagram  giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cùng dòng chữ: "Cuối cùng". Mọi thông tin trên mẫu đăng kí kết hôn đều trùng khớp với nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, danh tính chú rể vẫn được Văn Mai Hương giấu kín khiến công chúng vô cùng tò mò. Hiện nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Văn Mai Hương bất ngờ khoe giấy đăng ký kết hôn - 1

Nữ ca sĩ bất ngờ đăng ảnh giấy chứng nhận kết hôn.

Cách đây không lâu, Văn Mai Hương khiến nhiều người nghi vấn đang có người yêu mới sau những cuộc tình tan vỡ.

Văn Mai Hương - Nghĩ về anh

Cụ thể, trong một dịp đi chơi cùng bạn bè, Văn Mai Hương đã để lộ khoảnh khắc tình tứ với một chàng trai. Chàng trai luôn ở vị trí cạnh Văn Mai Hương, mặc áo vàng giống nữ ca sĩ. Cả 2 khá thân mật, thậm chí, nữ ca sĩ 25 tuổi còn tựa đầu khá thân mật vào chàng trai.

Dù cố tình dùng icon che mặt người yêu nhưng một người bạn của nữ ca sĩ lại vô tình tiết lộ ở ngay dưới phần bình luận rằng chính nữ ca sĩ là người yêu cầu che mặt “người ấy”.

Văn Mai Hương bất ngờ khoe giấy đăng ký kết hôn - 2

Văn Mai Hương khiến nhiều người nghi vấn cô đang hẹn hò với bạn trai mới trong chuyến du lịch cùng bạn bè vào tháng 9 vừa rồi.

Văn Mai Hương bất ngờ khoe giấy đăng ký kết hôn - 3

Văn Mai Hương từng chia sẻ về tình yêu mới khi tiết lộ người yêu luôn ủng hộ mình trong công việc, tạo nguồn cảm hứng cho mình.

Trước đây, nữ ca sĩ từng công khai 2 mối tình. Văn Mai Hương thậm chí thừa nhận bản thân bỏ bê công việc khiến sự nghiệp chững lại khi yêu người thứ 2.

Văn Mai Hương bất ngờ khoe giấy đăng ký kết hôn - 4

Được biết, tháng 11 tới, Văn Mai Hương sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp trong hôn lễ của mình.

Dường như, sau những cuộc tình sóng gió, giọng ca “Cầu hôn” đang hạnh phúc với tình yêu hiện tại. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô không yêu mù quáng và bản năng như trước nữa....

Hà Thanh