Thứ hai, 09/09/2019 - 16:33

Vẻ đẹp không tì vết của Song Hye Kyo hậu ly hôn

Dân trí

Sau tuyên bố ly hôn, Song Hye Kyo dường như “lột xác” khi trở nên quyến rũ và trẻ trung hơn. Cô liên tục xuất hiện tại các sự kiện và khẳng định vẻ đẹp không tì vết của mình ở tuổi 38.

Vẻ đẹp không tì vết của Song Hye Kyo hậu ly hôn - 1

Tháng 9/2109, Song Hye Kyo trở thành khách mời của tuần lễ thời trang New York, Mỹ. Mỹ nhân xứ Hàn chọn một bộ vest trắng thanh lịch và lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên làm nổi bật vẻ đẹp hoàn hảo của cô.

Vẻ đẹp không tì vết của Song Hye Kyo hậu ly hôn - 2

Sau thông báo ly hôn vào tháng 6/2109, Song Hye Kyo giảm cân đáng kể. Chính vì thế, cô càng "ăn hình" và lựa chọn trang phục dễ dàng hơn. 

Vẻ đẹp không tì vết của Song Hye Kyo hậu ly hôn - 3

Song Hye Kyo chia tay với nam diễn viên Song Joong Ki vào tháng 6/2109 sau 2 năm kết hôn. Vụ ly hôn có ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự nghiệp cũng như cuộc sống của Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Hậu ly hôn, Song Hye Kyo ngay lập tức quay lại với công việc. Cô xuất hiện liên tiếp tại các sự kiện và khẳng định, cuộc sống của cô vẫn ổn sau cú sốc ly hôn.

Vẻ đẹp không tì vết của Song Hye Kyo hậu ly hôn - 4

Chia sẻ hồi tháng 8 vừa rồi, Song Hye Kyo cho biết, từ giờ tới cuối năm 2019, cô không nhận lời đóng phim nhưng sẽ tham gia các sự kiện. Người đẹp có thể tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ vào năm 2020 trong một dự án mới.

Vẻ đẹp không tì vết của Song Hye Kyo hậu ly hôn - 5

Làm việc, đi du lịch và chăm chút bản thân là cách Song Hye Kyo tự vực mình dậy sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Nhiều khán giả khen ngợi, Song Hye Kyo đang ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc. 

Vẻ đẹp không tì vết của Song Hye Kyo hậu ly hôn - 6

Vẻ đẹp không tì vết và cuốn hút mỹ nhân mặt "mộc" xứ Hàn!

Vẻ đẹp không tì vết của Song Hye Kyo hậu ly hôn - 7
Vẻ đẹp không tì vết của Song Hye Kyo hậu ly hôn - 8

Trong một cuộc bầu chọn gần đây, mỹ nhân của "Ngôi nhà hạnh phúc" đã đứng đầu danh sách những nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc. Điều này chứng tỏ sức hút của Song Hye Kyo sau cú sốc ly hôn không hề giảm sút. 

Mi Vân

Theo QQ