Thứ năm, 23/04/2020 - 10:43

Vì sao Bruce Willis cách ly cùng vợ cũ chứ không phải vợ mới?

Dân trí

Gần đây, fan rất tò mò muốn biết vì sao nam diễn viên nổi tiếng Bruce Willis lại cách ly cùng vợ cũ Demi Moore chứ không phải người vợ hiện tại Emma Heming.

Demi Moore chia sẻ về chồng cũ

Scout Willis mới đây đã tiết lộ lý do vì sao vợ mới của cha mình, Emma Heming không tới Idaho, Mỹ để thực hiện giãn cách xã hội cùng chồng. Thay vào đó, Emma lại ở Los Angeles cùng các con.

Cô gái 28 tuổi tiết lộ mẹ kế của cô đã lên kế hoạch gia nhập gia đình lớn của chồng ở Sun Valley, Idaho, nhưng sau đó buộc phải ở lại Los Angeles, Mỹ sau khi con gái dẫm phải kim tiêm trong công viên.

Scout Willis kể: "Mẹ kế của tôi lẽ ra sẽ đến đây cùng với các em gái của tôi nhưng em gái tôi đã tìm thấy một chiếc kim tiêm tại công viên và chọc vào chân. Vì vậy, mẹ kế của tôi phải ở Los Angeles, Mỹ đưa em nhỏ đến bác sĩ khám và ở lại chờ kết quả."

Scout cho biết cha cô Bruce, 65 tuổi, đến Idaho hội ngộ vợ cũ và các con nhưng sau đó, đại dịch bùng phát, việc di chuyển trở nên nguy hiểm nên vợ của cha cô đã chọn cách ở lại Los Angeles, Mỹ cùng các con của mình. Bruce Willis và Heming, 41 tuổi kết hôn vào năm 2009, họ có với nhau hai cô con gái, Mabel, 8 tuổi và Evelyn, 5 tuổi.

Vì sao Bruce Willis cách ly cùng vợ cũ chứ không phải vợ mới? - 1

Bruce Willis và vợ cũ Demi Moore đang sống cùng nhà tại Sun Valley, Idaho, Mỹ để thực hiện giãn cách xã hội

Bruce đang giãn cách xã hội cùng với vợ cũ Demi Moore và các con gái của họ, Rumer, 31 tuổi, Scout và Tallulah, 26 tuổi. Scout nói, thật tuyệt khi có thời gian được ở bên các chị em và cha mẹ cô - những người đã ly dị cách đây 20 năm.

"Thật thú vị khi có cả bố và mẹ tôi ở ngôi nhà này, nơi họ từng chung sống và nuôi nấng chúng tôi. Đó là khoảng thời gian thiêng liêng để ở bên họ. Tôi rất biết ơn khi được ở bên gia đình."

Scout nói thêm rằng cả gia đình hiện giao tiếp với nhau rất tốt  bởi vì tất cả đều tỉnh táo, không say xỉn. "Tôi đang ở thời điểm tốt, tôi có thể đối phó với bất kỳ cường độ cảm xúc nào xuất hiện với mọi người."

Vì sao Bruce Willis cách ly cùng vợ cũ chứ không phải vợ mới? - 2

Bruce Willis và người vợ hiện tại Emma Heming

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Demi Moore đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng chồng cũ và các con kèm lời nhắn: "Gia đình gắn kết." Ngay sau đó, người vợ hiện tại của Bruce, Hemming, đã bình luận rằng: "Gia đình gắn kết là điều tuyệt vời. Gửi tình yêu và nỗi nhớ tới các bạn."

Bruce Willis hạnh phúc bên vợ mới

Vĩnh Ngọc

Theo Tof