Thứ sáu, 15/01/2021 - 11:56

Vì sao Vũ Mạnh Cường "ghen tỵ" với Ngô Kiến Huy tại trao giải Mai Vàng?

Dân trí

Vũ Mạnh Cường lịch lãm xuất hiện tại lễ trao giải Mai Vàng, xúc động khi gặp lại NSND Kim Cương và khâm phục kèm "ghen tỵ" với Ngô Kiến Huy.

Vũ Mạnh Cường được khán giả đặt cho biệt danh là "MC của các giải hoa hậu" vì hầu như các giải thi người đẹp gần đây đều do anh đảm nhiệm dẫn chương trình. Giải Mai Vàng là một trong những chương trình đáng mơ ước và tự hào. Sau lễ trao giải, anh được rất nhiều khán giả đánh giá chỉnh chu, phong thái lịch lãm, sang trọng, phù hợp với chương trình.

Vì sao Vũ Mạnh Cường ghen tỵ với Ngô Kiến Huy tại trao giải Mai Vàng? - 1

Vũ Mạnh Cường xúc động khi chứng kiến NSND Kim Cương lên nhận tài trợ.

Khi nữ NSND Kim Cương đại diện văn nghệ sĩ tiếp nhận bảng tượng trưng 1 tỷ đồng dành chăm lo đời sống cho những nghệ sĩ có gia cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, cần được giúp đỡ, thì Vũ Mạnh Cường rất xúc động. Anh vốn là Trưởng Ban truyền thông của Quỹ Hoa Hòa Bình và NSND Kim Cương đã đồng hành cùng với quỹ trong rất nhiều chương trình thiện nguyện những năm qua.

Nam MC thấm thía khi nghe NSND Kim Cương ví người nghệ sĩ như con tằm nhả tơ, con tằm cống hiến hết có quyền được chết, còn người nghệ sĩ - sau khi cống hiến hết cuộc đời của mình là phải đối diện với rất nhiều khó khăn, bệnh tật, cô đơn...

Tấm lòng của nghệ sĩ với đời, với nghề vẫn luôn vương vấn đến khi mất vẫn còn. Khán giả vẫn còn nhớ danh hài Chí Tài, khi anh mất, nguyện vọng cuối cùng là được góp tiền ủng hộ miền Trung. Đó là tấm lòng của người nghệ sĩ với nghề, với đời.

Vì sao Vũ Mạnh Cường ghen tỵ với Ngô Kiến Huy tại trao giải Mai Vàng? - 2
Vì sao Vũ Mạnh Cường ghen tỵ với Ngô Kiến Huy tại trao giải Mai Vàng? - 3

Vũ Mạnh Cường và Quỳnh Hoa "cầm trịch" lễ trao giải Mai Vàng tối 14/1.

Thêm một niềm vui của anh tại giải Mai Vàng là hội ngộ học trò Lê Lộc. Hai thầy trò cùng xuất hiện tại lễ trao giải với vai trò MC, Vũ Mạnh Cường là MC dẫn chính trên sân khấu, còn Lê Lộc là MC dẫn thảm đỏ. Anh từng có một thời gian hướng dẫn Lê Lộc các kỹ năng làm người dẫn chương trình. Trước lễ trao giải, Vũ Mạnh Cường cũng nhiệt tình nhắc nhở Lê Lộc một số lưu ý quan trọng khi dẫn thảm đỏ.

Vũ Mạnh Cường cảm thấy mình là người "được lợi" nhiều nhất khi được đứng trên cùng sân khấu với rất nhiều những cái tên nổi bật về tài năng và có tâm với nghề. Mai Vàng là giải thưởng uy tín suốt 26 năm, đây là giải thưởng công nhận những đóng góp của các nghệ sĩ và cũng là đôi cánh cho những tài năng trẻ được vươn lên tầm cao mới.

Vì sao Vũ Mạnh Cường ghen tỵ với Ngô Kiến Huy tại trao giải Mai Vàng? - 4

Đa số những cái tên mà nam MC xướng tên tại lễ trao giải đều là những gương mặt anh từng tiếp xúc, thân quen, đồng hành trong rất nhiều chương trình như: NSƯT Tú Sương, Võ Minh Lâm, diễn viên Văn Phượng, MC Ngô Kiến Huy, ca sĩ Jack…

Trong đó, Vũ Mạnh Cường còn cho biết anh ấn tượng, khâm phục và "ghen tỵ" với Ngô Kiến Huy vì đàn em đã giành giải Mai Vàng hạng mục "MC được yêu thích nhất". Có thể nói, Ngô Kiến Huy là một nghệ sĩ đa năng, vừa là ca sĩ, diễn viên điện ảnh vừa là một MC.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, anh cũng nỗ lực hết sức và làm bằng tất cả tài năng, đam mê của mình. Vũ Mạnh Cường nghĩ rằng, cũng đã đến lúc anh thay đổi suy nghĩ của mình để hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng để phục vụ nhiều hơn cho khán giả.

Vì sao Vũ Mạnh Cường ghen tỵ với Ngô Kiến Huy tại trao giải Mai Vàng? - 5

Ngô Kiến Huy đoạt giải Người dẫn chương trình được yêu thích nhất tại Mai Vàng lần thứ 26.

Nam MC rất ấn tượng cảnh NSND Ngọc Giàu nhận thay cúp cho diễn viên Huỳnh Lập - Giải Diễn viên hài được yêu thích hay NSƯT Tú Sương, Võ Minh Lâm khàn cả giọng do thức đêm tập luyện vở mới nhưng vẫn đến tham dự lễ trao giải. Vượt lên tất cả những sự nghiêm túc, chỉn chu, sang trọng của một lễ trao giải là sự ấm áp của nghệ sĩ dành cho nhau.

Hà Tùng Long