Thứ ba, 23/07/2019 - 10:17

Vin Diesel khóc khi người đóng thế bị tai nạn

Dân trí

Sao phim "Fast And Furious" Vin Diesel lặng người và hoàn toàn bị sốc khi chứng kiến cảnh diễn viên đóng thế của mình gặp tai nạn tại trường quay.

Vin Diesel thân thiết bên các bạn diễn

Ngày hôm qua, đoàn làm phim Fast And Furious đã có những cảnh quay quan trọng ở Leavesden, Hertfordshire, Anh quốc. 

Ngôi sao kỳ cựu Vin Diesel hoàn toàn bị sốc sau khi chứng kiến ​​cảnh diễn viên đóng thế của mình ngã từ độ cao gần 10m xuống đất trong một cảnh quay mạo hiểm và các thành viên đoàn làm phim đều lo sợ điều tồi tệ nhất có thể xảy ra.

Vin Diesel khóc khi người đóng thế bị tai nạn - 1

Vin Diesel và diễn viên đóng thế của anh

Nam diễn viên đóng thế đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng ở đầu sau vụ tai nạn trên phim trường Hertfordshire. Anh này sau đó đã được đưa đi cấp cứu và Vin Diesel, 52 tuổi đã rơi nước mắt sau khi chứng kiến cú ngã kinh hoàng của đồng nghiệp.

Ra mắt phim Furious 7
Vin Diesel khóc khi người đóng thế bị tai nạn - 2

Xe cứu thương được đưa đến hiện trường

Tờ The Sun đưa tin: "Người đóng thế đã ngã từ độ cao gần 10m - thậm chí có thể cao hơn một chút. Vin Diesel trông vô cùng bối rối, hoàn toàn sốc và nước mắt lưng tròng. Anh ấy đã chứng kiến tất cả những gì xảy ra."

Hãng Warner Bros đã xác nhận rằng một người đàn ông được đưa đến Bệnh viện Hoàng gia London sau khi vụ tai nạn đã xảy ra.

Các nhà sản xuất chia sẻ với tờ Deadline rằng tai nạn xảy ra ngay trước buổi trưa trên trường quay ở Leavesden trong quá trình quay phim Fast & Furious 9, bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao như Michelle Rodriguez và Helen Mirren.

Vụ tai nạn này xảy ra chỉ một tháng sau khi một nhân viên đoàn làm phim bị chém vào cổ trên phim trường bộ phim Phù thủy, cũng được quay tại studio này.

Kiều Minh

Theo DM

Từ khóa: