Thứ bảy, 21/09/2013 - 11:51

Vợ chồng Beyoncé giàu nhất giới giải trí

Dân trí

Nữ ca sĩ Beyoncé Knowles và “ông xã” Jay-Z đã được tạp chí Forbes bình chọn là cặp đôi kiếm tiền giỏi nhất thế giới giải trí. Năm ngoái, đứng đầu danh sách này là vợ chồng siêu mẫu Gisele Bundchen.

Với thu nhập hơn 80 triệu USD trong năm vừa qua, Beyoncé và Jay-Z đã “qua mặt” cặp tình nhân Tom Brady và Gisele Bundchen trong danh sách Những cặp tình nhân kiếm “bộn tiền” nhất làng giải trí thế giới để giữ vị trí thứ nhất.
 
Vợ chồng Beyoncé giàu nhất giới giải trí
Vợ chồng Beyoncé và Jay-Z kiếm được 95 triệu USD trong năm vừa qua và đứng đầu danh sách Những cặp tình nhân kiếm tiền giỏi nhất Hollywood do tạp chí Forbes công bố.

 

Tom Brady và Gisele Bundchen tụt xuống vị trí thứ hai so với năm ngoái. Trong năm vừa qua, siêu mẫu hai con thu nhập cao hơn chồng cô 4 triệu USD. Tổng doanh thu trong năm vừa qua của cặp đôi này là 80 triệu USD. Con số này vẫn quá khiêm tốn so với thu nhập “khủng” của vợ chồng Beyoncé và Jay-Z khi họ “nhẹ nhàng” bỏ túi hơn 95 triệu USD chỉ trong vòng một năm qua.

 

Thu nhập của nữ ca sĩ Halo đến chủ yếu từ tour diễn vòng quanh thế giới của cô. Được biết, vợ chồng Beyoncé thu nhập không thấp từ tour diễn Watch The Throne tại nước Mỹ. Một đêm biểu diễn trong tour diễn này giúp Jay-Z kiếm 1,4 triệu USD còn vợ anh - giọng ca của Destiny Child mang về 2 triệu USD mỗi đêm trình diễn.
 
Vợ chồng Beyoncé giàu nhất giới giải trí
Vợ chồng Tom Brady và Gisele Bundchen kiếm được 80 triệu USD và đứng thứ hai trong danh sách của Forbes.

 

Cặp đôi nổi tiếng Brad Pitt và Angelina Jolie đứng thứ 3 trong danh sách Những cặp tình nhân kiếm tiền giỏi nhất thế giới của Forbes với khoản thu 50 triệu USD trong năm vừa qua. Bộ phim mới nhất của Brad Pitt có tên World War Z mang lại 537 triệu USD doanh thu phòng vé dù không được giới phê bình đánh giá cao. Angelina Jolie cũng nhận được số tiền lớn từ vai diễn trong bộ phim Maleficent.

 

Đứng thứ 4 trong danh sách là cặp tình nhân trẻ Mila Kunis và Ashton Kutcher với thu nhập 35 triệu USD. Ashton và Mila công khai tình cảm sau khi nam diễn viên 36 tuổi ly thân với vợ, Demi Moore. Ashton Kutcher hiện là nam diễn viên truyền hình có thu nhập cao nhất nước Mỹ còn Mila nổi danh từ bộ phim Oz The Great and Powerful.

 

Một cặp tình nhân rất thu hút giới truyền thông khác là Kim Kardashian và Kanye West cũng có mặt trong Top 5 cặp đôi giàu có nhất Hollywood với thu nhập 30 triệu USD trong một năm qua. Một nguồn tin cho hay, “bà mẹ trẻ” Kim Kardashian kiếm được 10 triệu USD một năm còn bạn trai cô, rapper cũng thu nhập không nhỏ từ hoạt động biểu diễn. Cặp đôi này vừa chào đón con gái đầu lòng vào tháng 6 vừa rồi và càng khiến họ thêm nổi tiếng, gây tò mò.
 
Angelina Jolie và Brad Pitt kiếm được 50 triệu USD trong năm qua
Angelina Jolie và Brad Pitt kiếm được 50 triệu USD trong năm qua

Ashton Kutcher và Mila Kunis kiếm được 35 triệu USD
Ashton Kutcher và Mila Kunis kiếm được 35 triệu USD

Kim Kardishian và Kayne West kiếm được 30 triệu USD trong năm qua.
Kim Kardishian và Kayne West kiếm được 30 triệu USD trong năm qua.
 
Xem lại phần trình diễn "live" ca khúc Crazy in love của Beyoncé:


 

Vy Vy