Thứ sáu, 13/09/2019 - 09:07

Vợ chồng Châu Kiệt Luân bị bắt gặp hò hẹn tại Sydney

Dân trí

Nhiều fan đã nán lại ngắm nhìn và xin chữ ký của vợ chồng “ông hoàng nhạc Pop xứ Đài” Châu Kiệt Luân khi phát hiện ra anh và người mẫu Côn Lăng dạo chơi tại Sydney, ngày 12/9. Đám đông khiến con đường trở nên tắc nghẽn.

Không chỉ nổi tiếng tại châu Á, Châu Kiệt Luân còn được khán giả thế giới biết tới. Anh không chỉ là một nghệ sĩ tài năng mà còn là một ông chồng nổi tiếng cưng chiều vợ trong làng giải trí. Sau đám cưới vào năm 2015, Châu Kiệt Luân luôn xuất hiện bên vợ và bày tỏ tình cảm với cô một cách công khai.

Tháng 5 vừa rồi, nhiều fan đã phát hiện ra Châu Kiệt Luân ăn mặc giản dị, lẻn vào giữa đám đông khán giả để ngắm nhìn vợ sải bước trên thảm đỏ tại LHP Cannes. Ánh mắt anh dành cho “bà xã” luôn say đắm và ngọt ngào.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân bị bắt gặp hò hẹn tại Sydney - 1

Vợ chồng Châu Kiệt Luân đã kết hôn được 4 năm và có 2 con chung. 

Sau 4 năm kết hôn, cặp đôi hiện có hai đứa con, một trai và một gái. Châu Kiệt Luân thường xuyên đưa vợ con đi du lịch tại nước ngoài. Mới đây, anh còn gây sốc khi dùng máy bay không người lái để tỏ tình với vợ. Trên trang cá nhân, anh đăng tải đoạn clip với lời ghi chú: “Đẹp quá. Tôi đúng là một đạo diễn tài năng”. Ngay lập tức, video clip của Châu Kiệt Luân đã được fan tìm kiếm và dành nhiều lời khen ngợi.

Trong những ngày này, dù khá bận rộn với công việc riêng nhưng Châu Kiệt Luân vẫn cố gắng tranh thủ bay tới Sydney, Úc để thăm vợ. Hai vợ chồng anh đã thu hút sự chú ý của mọi người khi có hẹn ăn tối tại khu phố dành cho người Hoa tại Úc. Cặp đôi phải rất cố gắng mới có thể thoát khỏi vòng vây của người hâm mộ.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân bị bắt gặp hò hẹn tại Sydney - 2

Châu Kiệt Luân tới Úc thăm vợ, tháng 9/2019. 

Vợ chồng Châu Kiệt Luân bị bắt gặp hò hẹn tại Sydney - 3

Cặp đôi bị fan tại Úc vây kín khi cùng nhau đi ăn tối, ngày 12/9.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân bị bắt gặp hò hẹn tại Sydney - 4
Vợ chồng Châu Kiệt Luân bị bắt gặp hò hẹn tại Sydney - 5

Châu Kiệt Luân cố gắng bảo vệ vợ, tháp tùng cô lên xe. 

Vợ chồng Châu Kiệt Luân bị bắt gặp hò hẹn tại Sydney - 6
Vợ chồng Châu Kiệt Luân bị bắt gặp hò hẹn tại Sydney - 7

Côn Lăng vẫy tay tạm biệt người hâm mộ khi đã lên xe. 

Trước đám đông, Châu Kiệt Luân tìm mọi cách che chắn và bảo vệ vợ, giúp cô rời khỏi sự săn đón của người hâm mộ. Với sự hỗ trợ của vệ sỹ, hai vợ chồng Châu Kiệt Luân cuối cùng cũng bước vào được lên trên xe hơi để rời đi. 

Được biết, Châu Kiệt Luân có mặt tại Úc cách đây 2 ngày. Anh hoàn toàn không thông báo trước với vợ để làm cô ngạc nhiên. Cặp đôi tranh thủ đi mua sắm, ăn uống cùng nhau tại Úc. Côn Lăng luôn rạng ngời hạnh phúc và ngày càng xinh đẹp nhờ tình yêu và sự cưng chiều của “ông xã”. Cô cũng nghỉ hoạt động trong làng giải trí từ vài năm nay để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân bị bắt gặp hò hẹn tại Sydney - 8
Vợ chồng Châu Kiệt Luân bị bắt gặp hò hẹn tại Sydney - 9

Châu Kiệt Luân và vợ tranh thủ "hâm nóng" tình cảm trong những ngày ở Úc. 

Mi Vân

Theo QQ