Thứ tư, 01/04/2015 - 10:16

Vợ chồng Lee Byung Heon đón con trai đầu lòng

Dân trí

Ngày hôm qua 31/3, cặp tình nhân nổi tiếng của làng giải trí xứ Hàn Lee Byung Heon và Lee Min Jung đã hạnh phúc đón đứa con đầu lòng của họ. Đó là một bé trai khỏe mạnh cất tiếng khóc chào đời tại bệnh viện ở Seoul, Hàn Quốc trước sự chứng kiến của hai bên gia đình.

Người đại diện của Lee Byung Heon và Lee Min Jung cho hay: "Lee Min Jung đã sinh một bé trai khỏe mạnh vào sáng 31/3 tại một bệnh viện ở Seoul, Hàn Quốc với sự hiện diện của Lee Byung Heon bên cạnh. Cặp đôi sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng để tạo nên một gia đình hạnh phúc. Chúng tôi hi vọng mọi người sẽ chúc phúc cho vợ chồng họ".

Lee Min Jung và Lee Byung Heon vừa đón con trai đầu lòng, ngày 31/3.

Lee Min Jung và Lee Byung Heon vừa đón con trai đầu lòng, ngày 31/3.

Người đại diện này còn nói thêm rằng, Lee Byung Heon sẽ dành thời gian ở bên vợ trong thời gian tới và hủy mọi kế hoạch làm việc lúc này.

Nam diễn viên Lee Byung Heon và Lee Min Jung đã trải qua một năm 2014 nhiều sự kiện. Lee Byung Heon bị hai cô gái trẻ tống tiền vì họ đang sở hữu một đoạn băng ghi âm lại đoạn hội thoại nam diễn viên nổi tiếng "gạ tình" hai cô gái trẻ. Lee Byung Heon phải nhờ luật pháp can thiệp để minh oan. Sau đó, hai cô gái đã phải ra hầu tòa và nhận án phạt "bóc lịch" và nộp phạt vì tội tống tiền ngôi sao hạng A xứ Hàn. Nam diễn viên nổi tiếng Lee Byung Heon đã xin lỗi vợ, hàn gắn quan hệ với cô sau scandal "tống tiền".

Tháng 1 vừa rồi, Lee Byung Heon bất ngờ thông báo, vợ anh đang mang bầu đứa con đầu lòng. Tháng 2/2015, Lee Min Jung trở về Hàn Quốc để chuẩn bị sinh nở. Nữ diễn viên nổi tiếng cũng dẹp mọi kế hoạch làm việc từ giữa năm ngoái và né tránh ống kính của giới truyền thông.

Sau khi có thông tin Lee Min Jung sinh đứa con đầu lòng, một số khán giả của cặp đôi đã “lật lại” bài phỏng vấn nói về hôn nhân của nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn.

Tháng 7 năm ngoái, trong bài trò chuyện với chương trình “Night of TV Entertainment”, vài tháng trước khi chồng cô dính vào scandal “tống tiền” vì gạ tình, nữ diễn viên xứ Hàn nói: “Tôi đã chuẩn bị tinh thần trước khi kết hôn. Tôi cũng hơi sợ khi không thể tưởng tượng nổi hôn nhân của mình sẽ như thế nào”.

Nữ diễn viên xinh đẹp của Hàn Quốc còn nói thêm: “Tôi tin rằng, cuộc sống của mình sẽ thay đổi hoàn tòan nhưng vẫn có điều gì đó giống với trước khi kết hôn”. Kết thúc, người đẹp khuyên các cô gái không nên sợ khi nghĩ tới hai từ “kết hôn”.

Vy Vy