Thứ sáu, 07/07/2017 - 16:27

Vợ chồng Lee Byung Heon đưa con đi nghỉ mát tại Đà Nẵng

Dân trí

Ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ Hàn - Lee Byung Heon đang có mặt tại Đà Nẵng, Việt Nam cùng vợ và con trai. Hình ảnh cả gia đình tại Việt Nam khiến fan của Lee Byung Heon vô cùng thích thú.


Hình ảnh vợ chồng Lee Byung Heon và con trai tại sân bay Đà Nẵng, Việt Nam, ngày 3/7.

Hình ảnh vợ chồng Lee Byung Heon và con trai tại sân bay Đà Nẵng, Việt Nam, ngày 3/7.

Lee Byung Heon và Lee Min Jung kết hôn năm 2013. Cặp đôi hiện có một bé trai đã hơn 2 tuổi. Năm 2015, hôn nhân của Lee Byung Heon và Lee Min Jung đứng trên bờ vực tan vỡ khi ngôi sao nổi tiếng bất ngờ bị một cô gái trẻ tố gạ tình và phản bội vợ. Sự việc sau đó đã được điều tra và Lee Byung Heon được chứng minh vô tội.

Ngay sau khi scandal này được làm sáng tỏ, Lee Byung Heon và vợ hạnh phúc thông báo họ sắp có con. Kể từ khi mang thai rồi sinh con, Lee Min Jung, kém chồng 12 tuổi, tạm dừng hoạt động nghệ thuật để chăm sóc gia đình.


Vợ chồng Lee Byung Heon đưa con trai đi chơi tại Đà Nẵng.

Vợ chồng Lee Byung Heon đưa con trai đi chơi tại Đà Nẵng.

Kể từ khi con trai của Lee Byung Heon chào đời, chưa bao giờ truyền thông xứ Hàn có được hình ảnh của em bé vì nam diễn viên nổi tiếng không muốn con trai anh chịu sức ép từ truyền thông. Chính vì thế, ảnh Lee Byung Heon cùng vợ và con trai tại sân bay Đà Nẵng ngày 3/7 được xem là hình ảnh hiếm hoi của con trai nam diễn viên hạng A xứ Hàn.

Trong khi Lee Min Jung dành thời gian chăm sóc gia đình thì chồng cô đang bận rộn với các dự án điện ảnh trong nước và tại Hollywood. Bộ phim mới nhất mà Lee Byung Heon tham gia là Mr. Sunshine - một bộ phim của biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook (người làm nên thành công của Goblin, Hậu duệ mặt trời, Những người thừa kế... ).

Trong phim, Lee Byung Heon vào vai một người lính đem lòng yêu một tiểu thư con nhà giàu trong hoàn cảnh chiến tranh. Người đóng cặp với Lee Byung Heon là nữ diễn viên Kim Tae Ri, kém anh 20 tuổi và từng góp mặt trong bộ phim “Cô hầu bàn”.

Theo một số nguồn tin, Lee Byung Heon đưa vợ và con trai cùng mẹ sang Việt Nam nghỉ ngơi sau 1 tháng quay phim mới Mr. Sunshine. Ngoài ra, Lee Min Jung cũng sẽ có lịch chụp hình tại bãi biển ở Đà Nẵng.

Vy Vy
Theo SP