Thứ sáu, 27/07/2018 - 10:12

Vợ chồng Michael Bublé đón đứa con thứ ba

Dân trí

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ nổi tiếng Michael Bublé vừa hạnh phúc thông báo, vợ chồng anh vừa đón đứa con thứ ba và đó là một cô công chúa xinh xắn. Vợ anh, Luisana Lopilato, đã đăng tải hình ảnh về cô con gái nhỏ trên trang cá nhân.

Luisana Lopilato đã viết: “Tạ ơn Chúa vì đã mang món quà tuyệt vời như thế này đến cuộc đời chúng tôi” kèm hình ảnh đôi tay nhỏ xinh của công chúa mới chào đời. Đáp lại lời vợ, Michael cũng bày tỏ: “Chúng ta đã đợi con từ lâu để trở thành thành viên của gia đình. Con mang lại ánh sáng, hi vọng cho cuộc đời này”.


Vợ chồng Michael Bublé khoe hình ảnh về cô con gái mới chào đời.

Vợ chồng Michael Bublé khoe hình ảnh về cô con gái mới chào đời.

Vợ chồng Michael đã có hai cậu con trai, Noah (5 tuổi) và Elias (2 tuổi). Năm 2016, Michael và Luisana đau đớn khi con trai đầu của họ, bé Noah, được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày và phải điều trị đặc biệt. Suốt 2 năm, Michael đã tạm gác công việc để tập trung chữa bệnh và ở bên con trai. Gia đình của họ đã trải qua những năm tháng thực sự khó khăn và nhưng được đền đáp khi kết quả điều trị của Noah rất khả quan. Bé Noah hiện tại khá khỏe mạnh và mạnh mẽ.

Cùng niềm vui đón thêm thành viên mới trong gia đình, Michael cũng tiết lộ kế hoạch quay lại với âm nhạc: “Đã hai năm tôi không còn bước lên sân khấu. Cũng như những người khác, tôi cũng lo lắng không biết mình đang đứng ở đâu trong lòng khán giả. Nhưng sau 2 ca khúc, tôi nhận ra rằng, vị trí của tôi đã tiến xa hơn trước”.


Cặp đôi đã có hai cậu con trai và vừa đón thêm một cô con gái.

Cặp đôi đã có hai cậu con trai và vừa đón thêm một cô con gái.

Trong năm 2017, anh phát hành ca khúc mang tên “You Are Always On My Mind” và đây chính là những lời tâm tình mà anh dành cho cậu con trai lớn trong suốt hành trình chữa bệnh ung thư. Ca khúc này giờ đây không bao giờ thiếu trong những show diễn của Michael. Trên sân khấu trong một chương trình gần đây, Michael đã kể lại ngày cả gia đình anh nhận được tin Noah bị ung thư và khen ngợi con trai cả như một “siêu anh hùng”.

Sau 2 năm cùng con trai chiến đấu với căn bệnh ung thư, vợ chồng Michael và Luisana như càng yêu thương nhau hơn. “Tôi đã tới địa ngục. Tôi không muốn kể toàn bộ câu chuyện, thậm chí là với những người bạn thân của mình bởi nó thực sự rất đau đớn. Đó là con trai tôi. Thằng bé là một siêu anh hùng”, giọng ca nổi tiếng người Canada nói về ngày anh nhận được tin dữ.


Gia đình hạnh phúc của Michael Bublé luôn khiến fan ngưỡng mộ.

Gia đình hạnh phúc của Michael Bublé luôn khiến fan ngưỡng mộ.

Giọng ca từng giành giải Grammy tiết lộ rằng, tình trạng sức khỏe của Noah hiện tại đã tốt hơn nhưng cậu bé vẫn phải kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Micheal không chỉ là một ngôi sao có giọng ca đẹp và phong cách trình diễn quý tộc trong lòng người hâm mộ mà còn là một người cha, người chồng tuyệt vời. Bên cạnh sự nghiệp, anh luôn đặt gia đình cao hơn tất cả.


Năm 2016, Michael đau đớn khi phát hiện con trai lớn, bé Noah, bị ung thư dạ dày.

Năm 2016, Michael đau đớn khi phát hiện con trai lớn, bé Noah, bị ung thư dạ dày.

Mi Vân
Theo News

Từ khóa:

Mới nhất