Thứ hai, 07/10/2019 - 13:02

Vợ chồng Minh Tiệp - Thùy Dương hội ngộ dàn "sao" Châu Á

Dân trí

Tham dự LHP Busan, vợ chồng nam diễn viên Minh Tiệp - Thùy Dương hội ngộ cùng dàn sao Châu Á như Huỳnh Tông Trạch, Kim Nam Gil, Kim Gyu-ri...

Vợ chồng Minh Tiệp - Thùy Dương cùng nhiều sao Việt đang tham dự lễ trao giải Asian Content Awards nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim Busan (BIFF), diễn ra tại thành phố biển Busan (Hàn Quốc).

Đây là sự kiện điện ảnh và truyền hình lớn nhất Châu Á. Năm này LHP mở rộng thêm hạng mục cho mảng phim truyền hình và bộ phim Quỳnh Búp Bê được đề cử là phim truyền hình ấn tượng của khu vực châu Á. Hai diễn viên của bộ phim này là Phương Oanh và Doãn Quốc Đam cũng xuất hiện tại sự kiện để quảng bá bộ phim này.

Mặc dù bận rộn với lịch công việc riêng nhưng nam diễn viên Minh Tiệp đã sang Hàn Quốc sớm hơn dự định để cùng đoàn phim dự lễ trao giải. Minh Tiệp nói, anh xác định ngay từ đầu việc đạt giải hay không không quan trọng mà quan trọng đây là lần đầu tiên phim truyền hình Việt Nam được đề cử tại LHP này và dàn sao Việt được sánh vai cùng các diễn viên nổi tiếng của châu Á.

Lễ trao giải Asian Content Awards quy tụ rất nhiều nghệ sĩ đình đám châu Á như: Ca sĩ - diễn viên Kim Jae Joong (thành viên nhóm nhạc JYJ), diễn viên Trung Quốc Angelababy, nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch, diễn viên Hàn Quốc Kim Nam Gil, nữ diễn viên Diêu Thần và hàng loạt các tên tuổi đình đám đến từ Malaysia, Singapore, Thái Lan, Lào...

Vợ chồng Minh Tiệp - Thùy Dương hội ngộ dàn sao Châu Á - 1

Vợ chồng Minh Tiệp gặp gỡ nam diễn viên - ca sĩ Kim Jae Joo

Vợ chồng Minh Tiệp - Thùy Dương hội ngộ dàn sao Châu Á - 2

Minh Tiệp - Thùy Dương bên tài tử Hoa Ngữ Huỳnh Tông Trạch

Vợ chồng Minh Tiệp - Thùy Dương không bỏ qua cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và trao đổi với các ngôi sao đình đám Châu Á. Minh Tiệp nói, anh thấy các ngôi sao Châu Á đều rất chuyên nghiệp và ngày càng hoàn hảo. Thùy Dương thì bày tỏ sự hâm mộ với nhan sắc của các nữ ngôi sao người Hàn quốc.

Vợ chồng Minh Tiệp - Thùy Dương hội ngộ dàn sao Châu Á - 3

Vợ chồng Minh Tiệp thân thiết cùng nữ diễn viên phim Giày Thủy Tinh Kim Gyu-ri. Cô có mặt ở LHP từ những ngày đầu tiên và tham dự nhiều sự kiện thuộc khuôn khổ LHP

Vợ chồng Minh Tiệp - Thùy Dương hội ngộ dàn sao Châu Á - 4

Minh Tiệp trò chuyện cùng Huỳnh Tông Trạch 

Minh Tiệp chia sẻ thêm, dù thời gian qua không còn đóng phim nhiều vì bận rộn công việc riêng nhưng anh luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho bộ môn nghệ thuật điện ảnh. Nam diễn viên phim Cảnh sát hình sự nói, bất cứ có cơ hội nào quảng bá cho điện ảnh Việt Nam, anh đều không bỏ qua.

Vợ chồng Minh Tiệp - Thùy Dương hội ngộ dàn sao Châu Á - 5

Vợ chồng Minh Tiệp đã nhiều lần dự các LHP uy tín cả trong nước và quốc tế

Vợ chồng Minh Tiệp - Thùy Dương hội ngộ dàn sao Châu Á - 6

Trong hậu trường Minh Tiệp bắt tay chúc mừng nam diễn viên Kim Nam Gil giành giải nam diễn viên xuất sắc nhất châu Á

Vợ chồng Minh Tiệp - Thùy Dương hội ngộ dàn sao Châu Á - 7

Đoàn làm phim Quỳnh búp bê dự LHP Busan

Vợ chồng Minh Tiệp - Thùy Dương hội ngộ dàn sao Châu Á - 8

Trưởng ban tổ chức LHP chụp hình với đoàn Việt Nam

Vợ chồng Minh Tiệp - Thùy Dương hội ngộ dàn sao Châu Á - 9

Vợ chồng Minh Tiệp và các đồng nghiệp bên trong nhà hát.

T.Hằng

Từ khóa: