Thứ năm, 14/02/2019 - 10:02

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won tung bộ ảnh tình tứ ngày Valentine

Dân trí

Nhân dịp 14/2, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won bất ngờ tung bộ ảnh tình tứ và đầy ngọt ngào để khẳng định cuộc sống hôn nhân của cặp đôi đang rất hạnh phúc sau 3 năm kết hôn.

Với mục đích “hâm nóng” lại tình cảm trong 3 năm kết hôn, Hari Won và Trấn Thành đã cho khán giả thấy được sự hạnh phúc khi tung ra bộ ảnh ngọt ngào và tình cảm trong ngày Lễ tình nhân.

tran-thanh-hari-won (12).jpg

Từ khi kết hôn, cả hai đã vượt qua những thị phi trong tình cảm và khẳng định tình yêu bằng sự gắn kết trong công việc lẫn cuộc sống.

tran-thanh-hari-won (13).jpg

Sau hôn nhân, Trấn Thành vẫn luôn yêu thương và chăm sóc cho vợ mình chu đáo mỗi khi xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

tran-thanh-hari-won (15).jpg

Trong loạt ảnh dành cho ngày tình nhân, hai vợ chồng rất ngọt ngào với nhiều cử chỉ tình tứ

tran-thanh-hari-won (1).jpg

Hari Won - Trấn Thành luôn song hành trong cuộc sống và chăm chỉ trong công việc đã giúp cả hai khẳng định được tên tuổi cũng như giúp nhau phát triển mà không phải người này có cảm giác thua kém hay tự ti mỗi khi đi cạnh người kia.

tran-thanh-hari-won (9).jpg

3 năm qua, cả hai không ngưng phát triển trong sự nghiệp với những dự án cá nhân riêng. Mỗi khi song hành lại mang trong các chương trình, cả hai lại mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả.

tran-thanh-hari-won (10).jpg

Theo đuổi hình ảnh của 1 quý ông lịch lãm sang trọng, Trấn Thành đã cực thành công trong năm 2018.

tran-thanh-hari-won (11).jpg

Có thể thấy, với sự chăm chỉ hoạt động nghệ thuật cặp đôi Trấn Thành – Hari Won đã tạo được tiếng vang lớn trong ngành giải trí.

tran-thanh-hari-won (7).jpg

Với rất nhiều dự án ấp ủ, đôi vợ chồng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ trong năm 2019.

tran-thanh-hari-won (3).jpg

Là người nổi tiếng hơn, có vị thế cao hơn khi kết hôn nhưng Trấn Thành đã không hề khiến vợ lép vế so với mình mà anh để vợ tự do phát triển công việc riêng. Bản thân nam nghệ sĩ chỉ đứng bên cảnh ủng hộ và cổ vũ cho vợ là chính.

tran-thanh-hari-won (6).jpg

Hari Won cũng đang từng bước khẳng định tên tuổi trong làng giải trí Việt với loạt dự án về web drama về gia đình hài hước.

tran-thanh-hari-won (4).jpg

Hari Won vẫn luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài long lanh, nữ ca sĩ được đánh giá phong cách thời trang cũng đã có những bước tiến bộ rất lớn so với khoảng thời gian trước.

Băng Châu

Ảnh: Milor Trần