Thứ hai, 09/03/2015 - 12:28

Vợ của Lee Byung Heon bị chỉ trích

Dân trí

Nữ diễn viên Lee Min Jung đã lựa chọn sự im lặng trong suốt giai đoạn scandal tống tiền và bị tố ngoại tình của chồng “bùng phát”. Ngày 7/3 vừa rồi, cô bất ngờ cập nhật thông tin trên trang cá nhân và lập tức nhận được “mưa” bình luận từ người hâm mộ.

Lee Min Jung đã im lặng từ tháng 8/2014 kể từ khi chồng của cô, nam diễn viên Lee Byung Heon bị hai cô gái tống tiền và hé lộ những đoạn tin nhắn mùi mẫn giữa nam diễn viên họ Lee với một trong hai cô gái trẻ. Cuối năm ngoái, sau khi Lee Byung Heon được minh oan và hai cô gái trẻ bị phạt vì tội tống tiền, vợ chồng Lee Byung Heon và Lee Min Jung cũng đã đoàn tụ bí mật tại nước ngoài.

Vợ của Lee Byung Heon bị chỉ trích

Lee Min Jung đã gặp phải phản ứng dữ dội từ cư dân mạng sau khi đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân.

Đầu năm 2015, Lee Min Jung bất ngờ thông báo, cô đang mang bầu đứa con đầu lòng của cô với Lee Byung Heon. Tháng 2/2015, Lee Min Jung đã rời Mỹ trở về Hàn Quốc. Cô tiết lộ sẽ sinh con tại Hàn Quốc và hàn gắn quan hệ với chồng. Dẫu vậy, scandal “tống tiền” vẫn tiếp tục ám ảnh mối quan hệ và cuộc sống của vợ chồng nữ diễn viên khả ái.

Ngày 7/3 vừa rồi, Lee Min Jung đăng tải bức ảnh đầu tiên trên trang cá nhân kể từ tháng 8 năm ngoái. Ngay lập tức, bức hình đã nhận được sự quan tâm và những lời bình luận của cư dân mạng. Một người lên tiếng khuyên Lee Min Jung nên giữ im lặng trong giai đoạn này. Tuy nhiên, cũng có khán giả ủng hộ nữ diễn viên Lee Min Jung.

Hiện tại, Lee Min Jung chưa trở lại phim trường vì muốn tập trung vào việc sinh nở. Năm ngoái, Lee Min Jung góp mặt trong bộ phim truyền hình “Cunning Single Lady” của đài MBC. Còn chồng cô - Lee Byung Heon cũng tham gia một số dự án điện ảnh lớn của Hollywood, trong đó có bộ phim hành động “Terminator Genisys”.

Vợ của Lee Byung Heon bị chỉ trích

Cuộc hôn nhân của Lee Min Jung và Lee Byung Heon vẫn bền vững sau giông bão. Cặp đôi sắp đón con đầu lòng.

Vy Vy