Võ Hạ Trâm tiết lộ tật xấu của ông xã doanh nhân Ấn Độ

Dân trí Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thú vị về ông xã, doanh nhân Vikas Chaudhary và chuyện làm dâu nhà chồng Ấn Độ. Từ khi kết hôn, cuộc sống của Võ Hạ Trâm có nhiều khám phá, bất ngờ...

“Trước đây, cách yêu của tôi... quá sai”

Không chỉ chia sẻ về niềm đam mê ca hát từ nhỏ, xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Ký ức tươi đẹp mới đây, ca sĩ Võ Hạ Trâm có nhiều chia sẻ về tình yêu, về cuộc sống hôn nhân với doanh nhân người Ấn Độ, Vikas Chaudhary.

Võ Hạ Trâm chia sẻ, bản thân cô là người không giấu được gì, yêu ai không phải giấu. “Trong âm nhạc, tôi là người trầm tĩnh hơn, còn trong tình yêu thì khác hẳn. Tôi không phải tuýp người giấu, ém, giữ gìn chuyện yêu đương của mình. Ai hỏi, tôi cũng tự hào kể. Tới độ tuổi nhất định, thời điểm nhất định mà mình cảm thấy thực sự phải giữ cho riêng mình thì mình sẽ giữ”, Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Võ Hạ Trâm tiết lộ tật xấu của ông xã doanh nhân Ấn Độ - 1

Võ Hạ Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với doanh nhân người Ấn Độ.

Trong tình yêu, Võ Hạ Trâm cũng là người quyết liệt, dứt khoát. “Tôi phải cảm ơn cá tính của mình. Khi bắt đầu cuộc yêu, tôi yêu hết mình. Mình cho đi bao nhiêu, mình cũng được nhận lại thì mới có sự công bằng. Trong tất cả các cuộc tình, tôi đều đòi hỏi sự công bằng. Người hiểu giá trị của mình, họ  mới cảm thấy cần cho đi. Đến thời điểm sự cho và nhận đang lệch về một hướng thì chắc chắn lúc đó nên kết thúc.

Tôi thấy may mắn mình là người dứt khoát, để mình tạo cho mình lối đi, mở cho mình một cánh cửa mới”, cô nói.

Nhớ lại vài cuộc tình đổ vỡ trước đó, Võ Hạ Trâm cho biết, một phần cũng vì cô hi vọng, mơ mộng quá nhiều:  “Ngày xưa, khi tôi mới yêu, tôi mơ mộng, hi vọng. Hi vọng nhiều và tôi luôn tưởng tượng, vẽ cho mình những bức tranh đẹp. Tôi tưởng tượng người ta sẽ làm gì cho mình, đến khi người ta không làm thì tôi... sập đổ. Rồi tôi cảm thấy thất vọng!”

Cô thừa nhận cách yêu của mình trước đây là sai: “Tôi cho đi quá nhiều, mà nhu cầu nhận của người ta không cần nhiều như vậy. ”

Võ Hạ Trâm tiết lộ tật xấu của ông xã doanh nhân Ấn Độ - 2

Võ Hạ Trâm làm đám cưới với doanh nhân Ấn Độ Vikas Chaudhary vào tháng 1/2019.

Khi đến với ông xã người Ấn Độ, Võ Hạ Trâm cảm thấy rất cân bằng, không tạo áp lực cho nhau. “Ngày xưa, khi yêu tôi hay canh facebook. Tại sao người kia đang hoạt động mà không nhắn cho mình. Tại sao đã xem tin nhắn của mình rồi mà không trả lời lại? Anh đang làm gì, đang đi với ai, đang làm gì mờ ám. Tôi ngồi vẽ ra đủ chuyện và rồi tự mệt mỏi. Rồi tôi lại đi trách móc rằng tại sao anh lại thế này, sao anh lại thế kia? Tôi không hiểu được rằng bạn trai đang bận.

Bây giờ thì khác. Từ ngày quen chồng tôi, có khi sáng anh nhắn tin, đến trưa tôi mới trả lời. Giờ tôi mới hiểu ra rằng, mỗi người cần không gian riêng. Vì thế nên tôi và chồng tôi đều để cho nhau thoải mái. Sau khi kết hôn, chúng tôi vẫn vậy. Khi anh đi làm, tôi không bao giờ làm phiền, chỉ dặn dò là anh nhớ ăn uống nha. Tôi đi công tác xa, anh cũng không gọi điện: “Anh đang ở đâu, đi với ai, làm gì?” Anh cũng chỉ dặn em nhớ ăn uống cẩn thận. Vậy là đủ”, nữ ca sĩ kể.

“Tôi không phải làm dâu, mẹ chồng rất thương tôi”

Kết hôn với anh Vikas, cô phải làm quen với văn hóa Ấn Độ: “Đối với văn hóa của Ấn Độ, sự quan tâm trong gia đình rất quan trọng. Anh uống một ly nước, tôi ngồi ở đó, tuy rằng tôi không cần nhưng anh vẫn hỏi: “Em có muốn uống không?” Tôi có thể từ chối, nhưng anh vẫn mời. Đó là cách thể hiện lịch sự cũng như sự quan tâm.

Võ Hạ Trâm tiết lộ tật xấu của ông xã doanh nhân Ấn Độ - 3

Doanh nhân người Ấn không ngại giúp bà xã Võ Hạ Trâm làm việc nhà như phơi đồ, rửa bát...

Ngược lại, với văn hóa Việt, em cũng chia sẻ anh nên thế này mới phù hợp với văn hóa. Chúng tôi sẽ lựa chọn cái phù hợp cho cả hai.”

Nữ ca sĩ cũng không giấu giếm chuyện khi biết cô quen và lấy chồng Ấn Độ, người thân và bạn bè lúc đầu cũng e ngại, lo lắng cô làm dâu nhà chồng Ấn Độ sẽ khổ, vì ảnh hưởng những thông tin trên báo, phim truyền hình Ấn Độ...

“Chồng tôi làm việc và sinh sống ở nước ngoài, cho nên văn hóa của anh không sâu như Ấn Độ đâu. Đối với anh, vợ chồng là để san sẻ cùng nhau, hạnh phúc với nhau. Khi quen anh, tôi học được nhiều cái rất hay của Ấn: về âm nhạc, nghệ thuật. Tối nào anh cũng mở nhạc Ấn Độ cho em nghe”, Võ Hạ Trâm tiết lộ.

Theo Võ Hạ Trâm, vợ chồng cô có những điểm chung về tính cách, san sẻ với nhau, đặc biệt là cả hai cùng hài hước. Cô vốn là người vui tính, lúc nào cũng như “tấu hài”, chồng cô lại còn hài hước hơn. Vợ chồng cô cứ nhìn thấy nhau là... cười. “Xem bộ phim hoạt hình nào, tôi cũng thấy hình ảnh ông xã ở đó. Tôi xem và nói: “Anh ơi, sao giống anh quá vậy?””

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ “tật xấu” của bạn đời: “Ông xã rất ghét rửa chén nhưng luôn phụ vợ. Khi tôi yêu cầu: “Anh ơi, rửa chén cho em nhé!” hay “Anh ơi, phơi đồ cho em nhé” thì anh không từ chối. Nhưng, anh rửa chén... rất dơ. Tôi ăn cái gì, anh rửa xong, tôi cầm cái tô lên như mới vừa ăn xong.”

Võ Hạ Trâm tiết lộ tật xấu của ông xã doanh nhân Ấn Độ - 4

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô được mẹ chồng yêu thương, được người thân làm điểm tựa.

Nói về cuộc sống làm dâu, Võ Hạ Trâm cho biết: “Tôi không sống với mẹ chồng, không làm dâu. Mẹ chồng tôi chỉ sang Việt Nam thời gian ngắn rồi về. Mẹ chồng tôi cũng như mẹ tôi vậy, thương tôi lắm. Tôi cũng cảm thấy may mắn vì gia đình chồng cũng như gia đình tôi luôn là điểm tựa cho con.

Mẹ chồng dành cho tôi nickname “Hạnh phúc” vì thấy tôi lúc nào cũng cười. Thực ra tôi với mẹ chồng đâu có nói chuyện được vì bà nói tiếng Ấn, còn tôi nói tiếng Anh. Thế là gặp nhau tôi chỉ biết cười tươi, gọi mẹ, rồi ôm. Còn muốn nói chuyện gì nữa thì tôi lại nhờ chồng dịch. Nói chung mẹ chồng tôi rất dễ thương.”

Được biết, Võ Hạ Trâm làm đám cưới với doanh nhân Ấn Độ Vikas Chaudhary vào tháng 1/2019. ông xã của Võ Hạ Trâm là doanh nhân kinh doanh đá hoa cương, hơn cô 12 tuổi. anh không chỉ giàu có mà còn điển trai và hết mực cưng chiều vợ.

Đối với Hạ Trâm, sự bản lĩnh, chững chạc của Vikas là những yếu tố chính khiến cô nhanh chóng bị cuốn hút bởi anh trong lần gặp mặt đầu tiên. Còn Vikas là người đã đi qua 75 quốc gia, gặp gỡ nhiều người nhưng tới khi gặp Võ Hạ Trâm, anh mới tìm được “một nửa đích thực” của đời mình...

Nguyễn Hằng

MỚI NHẤT
G-Reyish xuất hiện ấn tượng tại ngày hội "All Together Asia"
G-Reyish xuất hiện ấn tượng tại ngày hội "All Together Asia"

(Dân trí) - G-Reyish "đốn tim" fan Việt bởi loạt cử chỉ cực đáng yêu và thân thiện, đặc biệt là Yena với nụ cười nữ thần ngọt ngào khi ký tặng fan.

Thứ hai, 21/10/2019 - 04:30

Revive Marathon Xuyên Việt: Khơi cảm hứng giúp đỡ cộng đồng từ chạy bộ
Revive Marathon Xuyên Việt: Khơi cảm hứng giúp đỡ cộng đồng từ chạy bộ

(Dân trí) - Sau các sự kiện tại Quảng Bình và thủ đô Hà Nội, sự kiện “Revive Marathon xuyên Việt” tiếp tục đến với thành phố Hồ Chí Minh với hàng ngàn vận động viên tham gia.

Thứ hai, 21/10/2019 - 03:56

Yazmin Oukhellou khoe ngực nảy nở bên hội bạn thân
Yazmin Oukhellou khoe ngực nảy nở bên hội bạn thân

(Dân trí) - "Sao" truyền hình thực tế Yazmin Oukhellou diện váy hở bạo đi chơi tối cùng bạn bè tại London, Anh quốc ngày 19/10 vừa qua.

Chủ nhật, 20/10/2019 - 05:34

Lan Phương kể quá khứ bị quấy rối, bày tỏ phụ nữ cần được bảo vệ
Lan Phương kể quá khứ bị quấy rối, bày tỏ phụ nữ cần được bảo vệ

(Dân trí) - “Nàng dâu order” không đưa ra những lời chúc hoa mĩ trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà bày tỏ sự quan tâm trước những nguy cơ mà phụ nữ phải đối mặt trong cuộc sống mỗi ngày.

Chủ nhật, 20/10/2019 - 04:54

Rapper gốc Việt khoe vòng kim cương triệu đô
Rapper gốc Việt khoe vòng kim cương triệu đô

(Dân trí) - Bạn trai cũ của Kylie Jenner - Rapper gốc Việt Tyga khoe hình ảnh sang chảnh ngồi ngắm kim cương trên máy bay riêng.

Chủ nhật, 20/10/2019 - 04:12

Dáng vóc gợi cảm của gái ba con Kourtney Kardashian
Dáng vóc gợi cảm của gái ba con Kourtney Kardashian

(Dân trí) - Kourtney Kardashian được fans khen hết lời khi tung ảnh nóng bỏng lên trang cá nhân ngày 19/10 vừa qua.

Chủ nhật, 20/10/2019 - 10:06

Miley Cyrus ra phố cùng bồ mới
Miley Cyrus ra phố cùng bồ mới

(Dân trí) - Miley Cyrus và bồ mới Cody Simpson đã có ngày cuối tuần vui vẻ bên nhau.

Chủ nhật, 20/10/2019 - 09:45

Hà Trần - Tùng Dương dừng hát giữa chừng vì "không nhịn được cười"
Hà Trần - Tùng Dương dừng hát giữa chừng vì "không nhịn được cười"

(Dân trí) - Với câu hát kết bài “Mẹ tôi”, Hà Trần đã phải dừng hát giữa chừng vì không nhịn được cười khi nhìn vào gương mặt Tùng Dương. Cô thành thật: “Tùng Dương nhìn chị mà mắt lác xệch cả đi khiến chị không nhịn được cười”.

Chủ nhật, 20/10/2019 - 08:38

Tâm thư xúc động thay bố bù đắp cho mẹ của Hoa hậu Áo dài nhân ngày 20/10
Tâm thư xúc động thay bố bù đắp cho mẹ của Hoa hậu Áo dài nhân ngày 20/10

(Dân trí) - Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga khoe hình ảnh mẹ ruột và gửi tới mẹ bức thư vô cùng xúc động. Hoa hậu Tuyết Nga tâm sự, sẽ thay người bố đã khuất, gánh vác, che chở cho mẹ trước mọi sóng gió.

Chủ nhật, 20/10/2019 - 06:30

“Học lỏm” bí quyết thành công của "sao"
“Học lỏm” bí quyết thành công của "sao"

(Dân trí) - Học tập thói quen từ những nhân vật nổi tiếng thực sự sẽ giúp cho mỗi người nâng cao sức khoẻ, khả năng làm việc và tạo tiền đề thành công trong cuộc sống.

Chủ nhật, 20/10/2019 - 05:15

Người mẫu áo tắm Rachel McCord tiết lộ tin "bầu bí"
Người mẫu áo tắm Rachel McCord tiết lộ tin "bầu bí"

(Dân trí) - Rachel McCord hạnh phúc chia sẻ, cô đã có thai được 2 tháng. Trước đó người đẹp lo sợ không thể làm mẹ sau ca phẫu thuật u nang buồng trứng.

Thứ bảy, 19/10/2019 - 06:25

NSND Lê Khanh: “Tôi cảm thấy áp lực khi quay lại với điện ảnh”
NSND Lê Khanh: “Tôi cảm thấy áp lực khi quay lại với điện ảnh”

(Dân trí) - NSND Lê Khanh chia sẻ về việc quay lại với điện ảnh rằng: "Tôi sợ lắm. Dù muốn hay không, mình cũng phải thừa nhận sự thật là mình không còn trẻ nữa, không có gì giấu được khi mà tôi ngắm mình trên những tấm ảnh."

Thứ bảy, 19/10/2019 - 04:06

ĐÁNG QUAN TÂM
Thành viên nhóm One Direction từng nhiều tuần không gặp con trai
Thành viên nhóm One Direction từng nhiều tuần không gặp con trai

(Dân trí) - Ca sỹ điển trai Liam Payne thừa nhận công việc bận rộn và lịch lưu diễn triền miên khiến anh không gặp cậu con trai nhỏ trong nhiều tuần.

Thứ bảy, 19/10/2019 - 03:19

Một cư dân mạng bị bắt và lĩnh án vì tung tin đồn về tài tử Lee Seo Jin
Một cư dân mạng bị bắt và lĩnh án vì tung tin đồn về tài tử Lee Seo Jin

(Dân trí) - Theo truyền thông Hàn Quốc, một cư dân mạng ở độ tuổi 20 đã lĩnh án 2 năm tù treo và 80 giờ phục vụ cộng đồng vì tội tung tin đồn hẹn hò giữa nam tài tử Lee Seo Jin và nữ ca sĩ Sunny của nhóm SNSD.

Thứ bảy, 19/10/2019 - 01:05

Ai sẽ thừa kế tài sản của ngôi sao quá cố Sulli?
Ai sẽ thừa kế tài sản của ngôi sao quá cố Sulli?

(Dân trí) - Mới đây, trang QQ của Trung Quốc đã có bài viết thống kê số tài sản mà Sulli sở hữu trước khi qua đời và những người có khả năng sẽ thừa kế chúng. Sulli gia nhập làng giải trí khi mới 11 tuổi và đã có 14 năm hoạt động trong lĩnh vực này.

Thứ bảy, 19/10/2019 - 12:29

H’Hen Niê hóa nữ thần tái xuất sàn diễn sau thời gian “ở ẩn”
H’Hen Niê hóa nữ thần tái xuất sàn diễn sau thời gian “ở ẩn”

(Dân trí) - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nổi bật và thu hút khi xuất hiện trên sàn diễn thời trang với vai trò vedetted. H’hen Niê tỏa sáng cùng với Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Thứ bảy, 19/10/2019 - 11:00

MC VTV lên tiếng vì bị chê ăn mặc xuề xòa khi mang bầu
MC VTV lên tiếng vì bị chê ăn mặc xuề xòa khi mang bầu

(Dân trí) - "Ngày thường chẳng trang điểm, ăn mặc tối giản cho dễ sống, thường xuyên quên đánh son. Bên ngoài thế nào, lên facebook vẫn y chang thế, chứ có nhu cầu giấu gì đâu", MC Minh Trang chia sẻ.

Thứ bảy, 19/10/2019 - 08:05

Bạn thân xin Victoria Beckham lời khuyên nuôi dạy con
Bạn thân xin Victoria Beckham lời khuyên nuôi dạy con

(Dân trí) - "Sao" phim "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" Eva Longoria tiết lộ với báo giới rằng người đầu tiên cô xin lời khuyên để nuôi dạy con chính là bạn thân Victoria Beckham.

Thứ bảy, 19/10/2019 - 07:56

Phương Khánh đội vương miện tiền tỷ, khoe dáng bốc lửa trước thềm Miss Earth 2019
Phương Khánh đội vương miện tiền tỷ, khoe dáng bốc lửa trước thềm Miss Earth 2019

(Dân trí) - Thời gian Phương Khánh giữ vị trí đương kim Hoa hậu Trái đất không còn dài. Chỉ chưa đầy 2 tuần nữa, Miss Earth 2019 sẽ tìm ra được một “nữ hoàng” mới. Đó cũng là lúc Phương Khánh trao lại chiếc vương miện danh giá cho người kế nhiệm.

Thứ bảy, 19/10/2019 - 07:32

CEO Mai Thu Huyền: “Phụ nữ quyến rũ nhất khi không ngừng học hỏi”
CEO Mai Thu Huyền: “Phụ nữ quyến rũ nhất khi không ngừng học hỏi”

(Dân trí) - Nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, nữ doanh nhân – diễn viên Mai Thu Huyền đã hé lộ những “bí mật” giúp các cô gái hiện đại luôn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp và tràn đầy năng lượng.

Thứ bảy, 19/10/2019 - 07:28

Dương Cẩm Lynh: “Giữa thời buổi vịn vào scandal để nổi tiếng, mẹ khuyên tôi cứ là mình”
Dương Cẩm Lynh: “Giữa thời buổi vịn vào scandal để nổi tiếng, mẹ khuyên tôi cứ là mình”

(Dân trí) - “Giữa thời buổi vịn vào scandal để nổi tiếng, mẹ khuyên tôi “cứ là mình” và tuyệt đối giữ gìn hình ảnh trong nghề nghiệp, đừng đánh đổi để chạy theo bất cứ hào nhoáng nào” - Dương Cẩm Lynh nói về lời khuyên của mẹ.

Thứ bảy, 19/10/2019 - 07:19

“Tiến sỹ hát bolero” Duy Cường gây sốc khi thể hiện 40 ca khúc trong một đêm
“Tiến sỹ hát bolero” Duy Cường gây sốc khi thể hiện 40 ca khúc trong một đêm

(Dân trí) - Quán quân thần tượng Bolero 2018 Duy Cường cho thấy một sự trưởng thành và chín muồi trong giọng hát của chàng Tiến sĩ triết học khi anh hát tới 40 ca khúc liên tục.

Thứ bảy, 19/10/2019 - 07:13

Những ngôi sao “dắt tay” người thân gia đình đi đóng phim
Những ngôi sao “dắt tay” người thân gia đình đi đóng phim

(Dân trí) - Ở Hollywood, chuyện mời cả gia đình cùng đóng phim không phải là một điều hiếm gặp. Và thậm chí, các khán giả còn vô cùng thích thú khi có cơ hội theo dõi loạt sao nổi tiếng đối diễn cùng cha con, bạn dì.

Thứ bảy, 19/10/2019 - 04:44

Dàn sao Việt đổ bộ Novaland
Dàn sao Việt đổ bộ Novaland

(Dân trí) - Vừa qua, rất nhiều người nổi tiếng là hoa hậu, diễn viên, tuyển thủ bóng đá, ca sĩ hạng A của showbiz Việt đã cùng có mặt trong đêm tiệc mừng kỷ niệm giữa công ty Vietnam Show của cháu gái ca sĩ Bằng Kiều - doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Anh. Đêm tiệc kỷ niệm sáu năm Vietnam Show hợp tác thành công với Tập đoàn Novaland trong lĩnh vực giải trí. Ca sĩ Bằng Kiều cũng là thành viên Hội đồng Quản trị của công ty.

Thứ bảy, 19/10/2019 - 04:01