Thứ sáu, 13/09/2019 - 07:32

Vợ Hoàng Bách sắp sinh con thứ 3 vẫn xinh đẹp quyến rũ

Dân trí

Dù sắp sinh em bé lần thứ 3 nhưng bà xã của Hoàng Bách vẫn rất gọn gàng. Cô cũng khéo léo phối đồ trắng để che đi bụng bầu.

Hiện tại, cựu người mẫu Đoàn Thanh Thảo - vợ nam ca sĩ Hoàng Bách đang mang bầu lần 3, cô cũng bước vào tháng thứ 9 của thai kỳ. Dù vậy, Đoàn Thanh Thảo vẫn luôn biết cách chăm chút cho ngoại hình của mình khi xuất hiện trước đám đông.

Mới đây, Đoàn Thanh Thảo đã một mình tới dự sự kiện do ông xã bận việc nên không thể tham gia. Cô cũng khéo léo phối đồ trắng để che đi bụng bầu. Thanh Thảo cũng cho biết, từ nhỏ chị luôn nuôi ước mơ gia đình có ít nhất ba em bé.

Vợ Hoàng Bách sắp sinh con thứ 3 vẫn xinh đẹp quyến rũ - 1

Bà xã Hoàng Bách gọn gàng ở tháng thứ 9 của thai kỳ.

Hoàng Bách từng chia sẻ, mỗi lần mang thai, Thanh Thảo đều sợ xấu. Luôn bày tỏ sự yêu thương đối với những vết rạn trên bụng vợ, nam ca sĩ vẫn cảm thấy người phụ nữ trải qua sinh nở rất thiệt thòi.

Vắng ông xã, nhưng cựu người mẫu vẫn rất hào hứng được hội ngộ những người bạn và lĩnh hội những kiến thức thực tế bổ ích tại toạ đàm về sống xanh. 

Vợ Hoàng Bách sắp sinh con thứ 3 vẫn xinh đẹp quyến rũ - 2

Đoàn Thanh Thảo và Yumi Dương.

Sự kiện còn có sự xuất hiện của vợ chồng Đăng Khôi. Dù đều bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng vợ chồng Đăng Khôi vẫn luôn biết cách hâm nóng tình cảm bằng những điều đơn giản nhưng tinh tế.

Thuỷ Anh - vợ Đăng Khôi - chia sẻ, chính cô là người đã chủ động rủ chồng đi cùng. Suốt 14 năm bên nhau, vợ chồng Đăng Khôi vẫn luôn xuất hiện hạnh phúc cùng nhau.

Chia sẻ về bí quyết giữ lửa hôn nhân, Thuỷ Anh - bà xã Đăng Khôi - mở lòng: “Chúng tôi không bao giờ giận nhau quá một ngày. Nếu vợ chồng biết vì nhau, mỗi người chịu đứng về phía người kia, hiểu nhau một chút thì mọi chuyện đều có thể giải quyết dễ dàng bằng nụ cười. Dù đúng hay sai, chúng tôi đều chủ động mở lời với người kia chứ không vì tự ái mà nặng nhẹ với nhau”.

Vợ Hoàng Bách sắp sinh con thứ 3 vẫn xinh đẹp quyến rũ - 3

14 năm bên nhau, vợ chồng Đăng Khôi vẫn tình cảm.

Thuỷ Anh thường được khen là trẻ đẹp như gái đôi mươi, không ai nghĩ cô đã là bà mẹ hai con. Theo cô, để có được nhan sắc trẻ trung như vậy là bởi cô luôn giữ tinh thần thoải mái và quan trọng là một mái ấm hạnh phúc khi cô có thể chia sẻ mọi chuyện với chồng và làm bạn với hai con trai.

Vợ Hoàng Bách sắp sinh con thứ 3 vẫn xinh đẹp quyến rũ - 4

Các nghệ sĩ và diễn giả.

Sự kiện cũng thu hút sự quan tâm của nhiều khách mời khác như MC Yumi Dương, Thiên Minh, VJ Thuỳ Minh…

Ngoài toạ đàm, chương trình hoà nhạc “Lời mẹ thiên nhiên” cũng nằm trong khuôn khổ hoạt động.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mộc mạc hoàn hảo của Trái Đất cùng nhận thức về mối tương quan giữa con người và thiên nhiên, chương trình là sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc, nghệ thuật thị giác và trình diễn.

Vợ Hoàng Bách sắp sinh con thứ 3 vẫn xinh đẹp quyến rũ - 5

Ca sĩ Trọng Hiếu tham gia trình diễn.

Vợ Hoàng Bách sắp sinh con thứ 3 vẫn xinh đẹp quyến rũ - 6

Chương trình hoà nhạc.

Thông qua chương trình, ban tổ chức muốn truyền tới mọi người cảm hứng sống xanh, giúp nâng cao nhận thức của những người tham gia về mối quan hệ không thể tách rời giữa từng cá nhân, gia đình và môi trường sống xung quanh.

Phương Nhung