Thứ năm, 04/04/2019 - 16:16

“Vợ hụt” của ca sĩ thần tượng Yoochun bị cảnh sát bắt khẩn cấp

Dân trí

Hôm nay 4/4, Hwan Ha Na, hôn thê “hụt” của nam diễn viên kiêm ca sĩ Yoochun đã bị cảnh sát bắt giữ vì sử dụng, tàng trữ và phân phát ma túy.

Vợ “hụt” của Yoochun, cháu gái nhà tài phiệt giàu có xứ Hàn bị bắt

“Vợ hụt” của ca sĩ thần tượng Yoochun bị cảnh sát bắt khẩn cấp - 1

Hwang Ha Na từng hò hẹn và hứa hôn với ca sĩ Yoochun

Hwang Ha Na là nhân vật nữ mới nhất liên quan tới scandal tình dục gây chấn động làng giải trí xứ Hàn. Cô là con gái của một nhà tài phiệt nổi tiếng, giàu có của Hàn Quốc và từng hứa hôn với nam ca sĩ kiêm diễn viên Yoochun. Hwang Ha Na và Yoo chun từng tính tới chuyện làm đám cưới nhưng đã bất ngờ thông báo chia tay chỉ sau 1 năm công khai tình cảm.

Chiều nay 4/4, Hwang Ha Na đã bị cảnh sát giải về đồn từ bệnh viện quốc gia Bundang Seoul. Cảnh sát đã còng tay, trói chặt Hwang để giải đến đồn cảnh sát thành phố Suwon. Sáng nay, đơn vị điều tra ma tuý của Văn phòng cảnh sát tỉnh Gyeonggi đã nhận được lệnh bắt giữ đối tượng Hwang Ha Na.

Hwang hiện đang đối mặt với cáo buộc sử dụng ma túy nhiều lần vào năm ngoái. Cảnh sát cho biết, họ nhận được lệnh bắt rất nhanh sau khi Hwang từ chối trả lời lại trát hầu tòa. Vụ việc của Hwang được đài MBC đăng tải từ ngày 2/4 vừa rồi.

“Vợ hụt” của ca sĩ thần tượng Yoochun bị cảnh sát bắt khẩn cấp - 2
“Vợ hụt” của ca sĩ thần tượng Yoochun bị cảnh sát bắt khẩn cấp - 3

Hwang Ha Na bị cảnh sát còng tay ngày hôm nay 4/4.

Trước đó, vào năm 2011, Hwang Hana có tiền án sử dụng chất gây nhiện. Tuy nhiên, cô này bị nghi trốn tội nhờ gia thế “khủng”, cháu gái duy nhất của ông chủ tập đoàn Namyang Dairy Products. Cảnh sát phụ trách vụ án của Hwang vào thời điểm đó khẳng định họ quá bận rộn nên không thể điều tra. Lý do của cảnh sát khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Bên cạnh đó, vào ngày 3/4 vừa rồi, đài CBS cũng đưa tin về việc Hwang Ha Na chia sẻ những đoạn videos ghi lén. Nguồn tin nói với tờ CBS: “Hwang Ha Na đã chia sẻ một đoạn clip về một người mà tôi không biết”. Đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ bị chuốc ma túy đang nhảy nhót mà không mặc đồ. “Hwang Ha Na đe dọa khá nhiều người bằng những đoạn clip sex, nhưng tôi không biết cô ấy lấy những đoạn clip như thế ở đâu. Với thông tin mà tôi có được, có ít nhất 4 nạn nhân nữ”.

“Vợ hụt” của ca sĩ thần tượng Yoochun bị cảnh sát bắt khẩn cấp - 4
“Vợ hụt” của ca sĩ thần tượng Yoochun bị cảnh sát bắt khẩn cấp - 5

Hwang Ha Na bị buộc tội tàng trữ, sử dụng và phân phát ma túy "đá".

Choi Jong Hoon thừa nhận tội đút lót cảnh sát

Cũng trong ngày hôm nay 4/4, Choi Jong Hoon - cựu thành viên của nhóm nhạc F.T.ISLAND cũng đang thừa nhận tội danh hối lộ cảnh sát để chạy tội lái xe trong tình trạng say rượu vào năm 2016. Nam ca sĩ nói với một nhân viên cảnh sát khi đó: “Tôi sẽ đưa tiền cho anh, nên bỏ qua chuyện này đi”, khi bị cảnh sát giữ lại trong tình trạng say rượu khi đang điều khiển xe hơi vào tháng 2/2016.

“Vợ hụt” của ca sĩ thần tượng Yoochun bị cảnh sát bắt khẩn cấp - 6

Choi Jong Hoon cũng thừa nhận tội hối lộ cảnh sát để thoát tội năm 2016.

Trong đoạn chat bị phát hiện, Choi Jong Hoon đã đề nghị mức giá 2 triệu won (gần 1,8 nghìn USD) và sau đó là 5 triệu won (hơn 4 nghìn USD) và sau đó là 10 triệu won (gần 8,9 nghìn USD) cho một nhân viên cảnh sát để thoát tội. Tuy nhiên, nhân viên cảnh sát bị nghi là người đã “làm ăn” với Choi Jong Hoon đã khẳng định, anh không chấp nhận đề nghị của nam ca sĩ nổi tiếng.

Cảnh sát đã treo bằng lái của Choi Jong Hoon và phạt anh 2,5 triệu won (gần 2,3 nghìn USD) nhưng vụ việc đã không được truyền thông Hàn Qoocs đề cập sau đó. Nam ca sĩ của nhóm FTISLAND đang bị cảnh sát điều tra vì tội hối lộ cảnh sát và phát tán clip sex quay lén.

Mi Vân
Theo Pop