Thứ sáu, 30/11/2018 - 16:10

Vợ Justin Bieber muốn sớm có con

Dân trí

Ở tuổi 22, người mẫu Hailey Baldwin đã kết hôn với ca sỹ Justin Bieber và sẵn sàng lên chức mẹ trong tương lai gần.

Thợ săn ảnh đeo bám Justin Bieber và Hailey Baldwin

Cặp đôi Hailey Baldwin và Justin Bieber gây sốc khi bí mật kết hôn hồi tháng 9 vừa qua. Trước đó ca sỹ 24 tuổi và người mẫu 22 tuổi chỉ mới hò hẹn từ tháng 5 và nhanh chóng đính hôn hồi tháng 7.

Trong quá khứ, Hailey và chồng mới cưới đã có một thời gian ngắn hẹn hò từ tháng 12 năm 2015 đến tháng 1 năm 2016 trước khi chia tay. Hailey Baldwin hiện đã đổi tên thành Hailey Bieber trên trang cá nhân Instagram.

Vợ Justin Bieber muốn sớm có con - 1

Hailey Baldwin vừa xuất hiện trên tạp chí Vogue Arabia tháng 12, người đẹp tóc vàng nói cô lên kế hoạch cho cuộc sống bình yên của một tổ ấm hạnh phúc với Justin Bieber.

Người mẫu cao 1,7m nói: "Tôi yêu trẻ con và tôi rất mong sớm được lên chức mẹ. Ở thời điểm hiện tại, đó là một thực tế rất gần dù không phải là ngay lập tức."

Trong cuộc trả lời phỏng vấn, Hailey cũng chia sẻ cuộc sống hiện tại của cô kín đáo hơn. "Tôi dành ít thời gian cho mạng xã hội. Điều đó đã giúp tôi cân bằng cuộc sống hơn nhiều."

Dù là con gái của nam diễn viên Stephen Baldwin nhưng Hailey Baldwin khẳng định cuộc sống khi xưa của cô khá bình thường. "Tôi có một tuổi thơ bình thường. Tôi không nổi tiếng cho đến khi tôi khoảng 19 tuổi. Có thể có một số việc bình thường mà tôi chưa bao giờ làm ví như đi học đại học nhưng tôi lại có thể học cách lên thời khóa biểu, đúng giờ và chịu trách nhiệm tất cả vì tôi bắt đầu làm việc từ khi 17 tuổi."

Vợ Justin Bieber muốn sớm có con - 2

Trong bức ảnh mới trên tạp chí Vogue, Hailey diện loạt đồ hiệu thanh lịch và sang trọng. Nổi bật trên ngón tay áp út của cô là chiếc nhẫn đính hôn trị giá 500.000 USD. Người đẹp đã nổi tiếng hơn nhiều từ khi kết hôn với ca sỹ Justin Bieber.

Theo tờ UsWeekly cặp vợ chồng mới cưới Justin Bieber, 24 tuổi, và Hailey Baldwin, 22 tuổi đã quyết định chuyển về định cư lâu đài ở Ontario, Canada - quê hương của Justin Bieber. Nam ca sỹ 9X đã bỏ ra 5 triệu USD mua một biệt thự tại đây vào vào đầu năm nay. "Hailey và Justin đang sống ở Waterloo, Ontario đó là tổ ấm của họ," một nguồn tin tiết lộ với UsWeekly.

Vợ Justin Bieber muốn sớm có con - 3

Vào thứ sáu vừa qua, Justin Bieber chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Chúc mừng lễ Tạ Ơn tới mọi người. Lễ Tạ ơn đầu tiên mà tôi là một người đàn ông đã lập gia đình, lần đầu tiên cả hai bên gia đình đã đến với nhau."

"Xây dựng một mối quan hệ là rất khó khăn và tình yêu không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng cảm ơn Chúa Giêsu đã chỉ cho tôi cách phải làm thế nào! Mỗi ngày là một hành trình học tập, tôi luôn cố gắng để kiên nhẫn, tử tế, vị tha..."

Nguồn tin thân cận với vợ chồng Justin Bieber nói thêm: "Họ rất yêu nhau. Họ rất hợp nhau, Hailey chưa có thai ngay bây giờ nhưng điều đó sẽ xảy ra. Họ muốn xây dựng một tổ ấm đúng nghĩa ở Canada."

Justin Bieber và Hailey Baldwin ăn vận trẻ trung

Kiều Minh

Theo Z

Mới nhất