Thứ tư, 04/12/2019 - 10:00

Vụ bê bối tình dục chấn động xứ Hàn: Jung Joon Young gửi tin nhắn “bẩn” cho 14 người

Dân trí

Mới đây, đài KBS (Hàn Quốc) đã công bố những đoạn tin nhắn chứng minh nam ca sĩ Jung Joon Young phân phối video bất hợp pháp đến 14 người, trong 5 phòng chat. Vụ bê bối hiếp dâm tập thể gây chấn động làng giải trí xứ Hàn đã khiến Jung Joon Young lĩnh án 5 năm tù giam.

Jung Joon Young và Choi Jong Hoon ngồi tù vì cưỡng dâm

Ngày 29/11 vừa qua, tòa án ở Seoul, Hàn Quốc tuyên phạt Jung Joon Young cùng các đồng phạm 5 năm tù vì tội hiếp dâm, chia sẻ bất hợp pháp video “nóng”. Jung Joon Young và Choi Jong Hoon còn phải hoàn thành 80 giờ khóa học về bạo lực tình dục. Tòa quy định trong vòng 5 năm sau khi ra tù, hai người không được phép làm việc liên quan trẻ em, thanh thiếu niên.

Jung Joon Young và nhiều nghệ sĩ của Hàn Quốc như Choi Jong Hoon, Seungri... đã bị cảnh sát điều tra từ tháng 4/2019 sau khi nhóm chat đồi truỵ của họ bị phát hiện. Trong nhóm chat này, các nghệ sĩ thần tượng của Hàn Quốc cùng bàn tán, chia sẻ những hình ảnh quay lén các cô gái mà họ từng gặp gỡ hoặc có quan hệ tình cảm. Được biết, chiếc điện thoại của Jung Joon Young chứa hàng trăm ngàn tin nhắn bẩn cùng những đoạn video quay lén phụ nữ mà Jung Joon Young phát tán cho bạn bè.

Vụ bê bối tình dục chấn động xứ Hàn: Jung Joon Young gửi tin nhắn “bẩn” cho 14 người - 1

Jung Joon Young phải lĩnh án 5 năm ngồi tù vì quay lén, phát tán clip "bẩn" trong nhóm chat đồi truỵ. 

Ngày 3/12, đài truyền hình KBS đã tiết lộ họ đang nắm giữ bản sao tập tài liệu dày 67 trang liên quan đến bê bối tình dục chấn động của Jung Joon Young và họ cũng hé lộ một vài thông tin liên quan tới vụ việc cho khán giả. Theo đó, Jung Joon Young phát tán tin nhắn bẩn tới bạn bè đều đặn mỗi ngày từ tháng 12/2015 đến tháng 6/2016.

Đài KBS cũng hé lộ ngày video được quay, địa điểm quay và danh sách những người nhận. Theo đó, Jung Joon Young đã gửi tin nhắn và clip “nóng” cho 14 người, 5 phòng chat, 3 phòng chat riêng tư. Ít nhất 10 cô gái từng bị Jung Joon Young quay lén, trong đó 2 người ngoại quốc.

Bê bối tình dục năm 2019 đã khiến Jung Joon Young bị người hâm mộ chỉ trích nặng nề dù trước đó anh đang là thần tượng và ca sĩ tài năng của làng giải trí xứ Hàn. Ngay từ tháng 4/2109, khi truyền thông đưa tin về việc Jung Joon Young, Seungri và Choi Jong Hoon bị cảnh sát điều tra, cả ba nam ca sĩ này đều tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí. Các công ty cũng chấm dứt hợp đồng với ba nghệ sĩ tai tiếng này.

Mi Vân

Theo Korea