Thứ tư, 28/06/2017 - 11:00

Vũ Mạnh Cường là MC chính thức chung kết Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017

Dân trí

Nam MC được chọn là người dẫn dắt Chung kết Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017 sẽ diễn ra vào ngày 1/7 sắp tới tại Tuy Hòa, Phú Yên. Hiện người bạn dẫn đêm Chung kết cùng anh vẫn chưa được bật mí.

Nam MC họ Vũ tiết lộ, đây là một trong số những dự án lớn của anh nửa đầu 2017, vì thế anh dành hết tâm huyết dẫn dắt.

"Nếu trước đây, việc dẫn dắt chung kết những cuộc thi nhan sắc lớn trong nước khiến Cường gặp đôi chút áp lực, thì hiện tại hoàn toàn thoải mái. Cường sẽ xem đây như một cuộc chơi để mình đến và trải nghiệm nó thay vì đặt bất cứ áp lực nào lên bản thân.

Dĩ nhiên, giữa dàn nhan sắc trong khu vực với rất nhiều nền văn hóa khác nhau, Cường phải nhanh nhạy nắm bắt tâm lý của từng người đẹp để có phần giới thiệu hấp dẫn nhất. Cạnh đó, việc phối hợp nhịp nhàng cùng người bạn dẫn cùng (chưa được tiết lộ - PV) sẽ giúp Cường hoàn thành tốt nhất vai trò của mình" - anh chia sẻ.

MC Vũ Mạnh Cường.
MC Vũ Mạnh Cường.

Sau khi tự tin cầm mic tại các đêm chung kết cuộc thi nhan sắc trong nước, Vũ Mạnh Cường tự tin làm tốt vai trò của mình trong sân chơi sắc đẹp khu vực.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Hữu Nghị Asean sẽ chính thức diễn ra vào 20h ngày 1/7 sắp tới tại Tuy Hòa, Phú Yên. Đêm chung kết với sự tham gia của gần 30 người đẹp đến từ các nước Đông Nam Á.

Người đẹp đạt danh hiệu cao nhất sẽ đại diện các nước trong khối Asean đồng hành cùng ban tổ chức tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế nhằm quảng bá văn hóa du lịch của các nước Đông Nam Á.

Vũ Mạnh Cường là MC chính thức chung kết Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017 - 2

Song song hoạt động tại cuộc thi, nam MC đêm chung kết chính thức được tiết lộ. Sau khi thành công trong vai trò MC các cuộc thi như Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2016, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015… Vũ Mạnh Cường được BTC tin tưởng trao nhiệm vụ cầm mic dẫn dắt tại đêm Chung kết Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017.

Cạnh những tên tuổi như Anh Tuấn, Phan Anh... Vũ Mạnh Cường đang là lựa chọn của nhiều cuộc thi nhan sắc. Chiều cao gần 1m8, gương mặt điển trai cùng khả năng hoạt ngôn là lợi thế lớn nhất của nam MC gốc Tây Ninh. Cạnh đó, lý lịch "sạch" cũng là yếu tố giúp Vũ Mạnh Cường được tin tưởng.

Phương Nhung
Ảnh: Nguyễn Trọng Phúc