Chủ nhật, 07/04/2019 - 08:24

Vừa nhận quà là xe sang, Olivia Attwood tuyên bố chia tay bạn trai

Dân trí

Chỉ 2 ngày sau khi được bạn trai Bradley Dack tặng xe ô tô trị giá gần 100 nghìn bảng Anh, người đẹp Olivia Attwood tuyên bố cô và bạn trai đã "đường tình đôi ngả."

Olivia Attwood thanh lịch trả lời phỏng vấn

Sao truyền hình thực tế Olivia Attwood vừa bất ngờ thông báo cô đã chia tay với bạn trai - cầu thủ bóng đá Bradley Dack.

Cựu ngôi sao của show truyền hình Love Island, 27 tuổi viết: "Tôi muốn chấm dứt mọi tin đồn... Tôi và Bradley đã không còn hẹn hò nữa."

Người đẹp tóc vàng công khai chia sẻ việc mình chia tay bạn trai trên trang Instagram cá nhân, việc này khiến fans cảm thấy bất ngờ vì chỉ trước đó 2 ngày, cô vừa được bạn trai tặng xe sang trị giá gần 100 nghìn bảng Anh và 2 người trông rất vui vẻ khi rời một showroom bán ô tô cùng nhau và lái xe mới ra phố.

Vừa nhận quà là xe sang, Olivia Attwood tuyên bố chia tay bạn trai - 1

Bạn trai của Olivia Attwood, Bradley Dack đã tặng cô xe sang coi như quà cảm ơn vì cô cô đã chuyển đến sống ở Manchester cùng anh. Ngôi sao của Love Island, 27 tuổi, đã rất vui mừng với chiếc xe mới và tươi cười với thợ săn ảnh khi rời cửa hàng bán xe hơi.

Vừa nhận quà là xe sang, Olivia Attwood tuyên bố chia tay bạn trai - 2

Sau khi báo tin chia tay bạn trai, Olivia tiếp tục lên trang cá nhân một lần nữa để phủ nhận tin đồn Bradley đã mua cho cô chiếc xe đắt tiền, người đẹp viết: "Một điều nữa cần làm sáng tỏ đó là không ai mua cho tôi một chiếc ô tô. Tôi có ô tô riêng và tôi đã tự mua cho mình."

Vừa nhận quà là xe sang, Olivia Attwood tuyên bố chia tay bạn trai - 3

Mới cách đây không lâu, Bradley đã tiết lộ với tạp chí OK! rằng anh muốn sớm cưới Olivia: "Tôi rất muốn cầu hôn cô ấy trong năm nay, tôi đã bắt đầu lên kế hoạch cho điều đó... tôi là người hay xấu hổ nên có lẽ lễ đính hôn sẽ là một thứ gì đó rất riêng tư nhưng tôi muốn nó siêu lãng mạn". Về phía Olivia Attwood, ngôi sao thực tế cho biết thêm, cô hy vọng bạn trai sẽ tặng cô chiếc nhẫn kim cương hình giọt nước "càng to càng tốt".

Cặp tình nhân trẻ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào trên trang cá nhân và Olivia còn xăm số áo thi đấu của bạn trai lên cơ thể mình như một cách ủng hộ sự nghiệp của anh này. 

Kiều Minh

Theo DM

Từ khóa: