Thứ năm, 17/10/2019 - 15:41

"Vua thủy tề" hâm mộ vợ từ khi còn bé

Dân trí

Trả lời phỏng vấn với tạp chí Esquire, "vua thủy tề" Jason Momoa tiết lộ với phóng viên là anh hâm mộ vợ hơn 11 tuổi Lisa Bonet từ khi anh chỉ là một cậu bé.

Jason Momoa đưa vợ dự sự kiện

Cặp vợ chồng nổi tiếng Jason Momoa và Lisa Bonet bắt đầu hẹn hò vào năm 2005. Dù nàng hơn chàng tới 11 tuổi nhưng mối tình của họ vẫn rất bền chặt, cặp đôi chung sống hạnh phúc đã 14 năm và có với nhau 2 đứa con.

Mới đây khi trả lời phỏng vấn với tạp chí Esquire, nam diễn viên gốc Hawaii năm nay 40 tuổi, đã không ngại thừa nhận rằng người bạn đời 51 tuổi tuyệt đẹp của mình là người mà anh hâm mộ từ thời thơ ấu. "Vua thủy tề" đã quan tâm đến nữ diễn viên xinh đẹp từ nhiều năm trước khi họ quen nhau.

Vua thủy tề hâm mộ vợ từ khi còn bé - 1

Jason Momoa hài hước nói: "Tôi đã không nói với Lisa điều đó. Tôi đã không cho cô ấy biết tôi say mê cô ấy đã lâu... phải cho đến khi chúng tôi có con thì Lisa mới biết."

Jason Momoa chia sẻ về vợ

Jason Momoa và Lisa Bonet gặp nhau tại một câu lạc bộ nhạc Jazz ở Los Angeles, Mỹ và yêu nhau ngay lập tức. Họ đã có với nhau hai đứa con dù chỉ mới kết hôn vào năm 2017. Jason nói thêm rằng, Lisa là "thủ lĩnh" trong gia đình. "Cô ấy là tổng chỉ huy, ai cũng biết điều đó."

Lisa Bonet từng kết hôn với rocker Lenny Kravitz vào năm 1987. Cặp đôi ly hôn vào năm 1993 sau khi có với nhau 1 con gái tên là Zoë Kravitz. Jason và Lisa chung sống với nhau từ năm 2005 và có 2 đứa con, con gái Lola, 11 tuổi và con trai Nakoa-Wolf, chín tuổi. Jason Momoa tiết lộ anh thậm chí thân thiết với chồng cũ của vợ. Jason nói vợ anh là người hài hước và khiến cho không khí gia đình luôn luôn vui vẻ. 

Vua thủy tề hâm mộ vợ từ khi còn bé - 2

Trong cuộc trả lời phỏng vấn Jason cũng chia sẻ về một tình yêu khác của đời mình - đó là diễn xuất. "Vua thủy tề" nói, anh yêu nghề diễn viên ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp với phim Baywatch Hawaii dù rằng thời điểm đó, không ai nghiêm túc đánh giá năng lực của anh.

"Baywatch không được biết đến vì chất lượng diễn xuất của diễn viên. Tôi không thể có được một công ty tốt để cứu cuộc sống và sự nghiệp của tôi nên tôi chuyển đến California rồi sau nhiều nỗ lực, tôi cũng nhận được một vai "ra hồn" trong một bộ phim tử tế."

Đối với Jason Momoa, từ những kinh nghiệm sống, anh rút ra bài học đó là luôn cần sự kiên trì. "Nếu ai đó nói rằng, điều này là không thể, tôi sẽ nói: "Nghe đây, tôi đã kết hôn với Lisa Bonet. Bất cứ điều gì cũng có thể."

Jason Momoa đặc biệt nổi tiếng sau khi bộ phim mà anh thủ vai chính Aquaman đạt doanh thu phòng vé 1,148 tỷ USD khi phát hành vào năm 2018. Jason  sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai diễn này trong phần 2 của phim dự kiến phát hành vào ngày 16 tháng 12 năm 2020.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Từ khóa: