Thứ hai, 22/04/2013 - 08:27

Will Smith sẽ gặp gỡ… Kathy Uyên

Dân trí

Nữ diễn viên Kathy Uyên sẽ góp mặt trong buổi ra mắt toàn cầu bộ phim mới của nam diễn viên Will Smith có tựa đề After Earth (tên Việt: Trở về trái đất). Buổi ra mắt phim sẽ diễn ra tại Đài Loan vào ngày 3/5 tới.

Nữ diễn viên Kathy Uyên với tư cách đại diện cho thị trường Việt Nam sẽ tham dự lễ ra mắt toàn cầu bộ phim After Earth (Trở về trái đất). Kathy Uyên chia sẻ : “Trong năm 2013, dự án phim Âm mưu giày gót nhọn gần như chiếm trọn quỹ thời gian của tôi. Nhưng cơ hội được đại diện cho Việt Nam tham dự lễ ra mắt toàn cầu của một bộ phim bom tấn Hollywood khiến tôi cảm thấy rất hào hứng. Sau khi sắp xếp công việc thì buổi ra mắt After Earth tại Đài Loan đã nằm trong lịch trình của tôi”.

Tham dự sự kiện này, Kathy Uyên sẽ có một buổi phỏng vấn độc quyền với hai diễn viên Will Smith và Jaden Smith.
 
Kathy Uyên sẽ gặp gỡ và phỏng vấn độc quyền với hai bố con nhà Will Smith
Kathy Uyên sẽ gặp gỡ và phỏng vấn độc quyền với hai bố con nhà Will Smith

After Earth kể về cuộc phiêu lưu của hai cha con Kitai Raige (Jaden Smith) và Cypher (Will Smith) ngay trên chính trái đất hoang vu - nơi mà cách đây 1000 năm loài người di cư khỏi đây để chạy trốn cơn đại hồng thủy. Vào thời điểm ấy, ngoài những khả năng tác chiến đã sẵn có, hai cha con phải học cách để hiểu nhau, tin tưởng nhau để cùng nhau tồn tại và có thể trở về nhà…

Lễ ra mắt toàn cầu bộ phim sẽ diễn ra vào ngày 3/5 tới tại Đài Loan.

H.H