Thứ sáu, 10/05/2019 - 10:05

Winnie Harlow khoe dáng săn chắc và thanh mảnh

Dân trí

Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow cùng các bạn gái tận hưởng kỳ nghỉ vui vẻ trên bãi biển Miami ngày 9/5 vừa qua.

Winnie Harlow dự Met gala 2019
Winnie Harlow khoe dáng săn chắc và thanh mảnh - 1

Winnie Harlow sải bước quyến rũ trên bãi biển Miami ngày 9/5 vừa qua. Chân dài tới từ Canada hiện là siêu mẫu đình đám thế giới 

Winnie Harlow khoe dáng săn chắc và thanh mảnh - 2

Trải qua tuổi thơ khó khăn bị bạn bè trêu chọc, chê cười vì làn da loang màu nhưng điều đó không ngăn cản được Winnie Harlow mơ ước làm người mẫu và cô theo đuổi mục tiêu rồi gặt hái thành công như ngày hôm nay.

Winnie Harlow khoe dáng săn chắc và thanh mảnh - 3

Winnie Harlow chào đời ngày 27/7/1994 với làn da loang lổ vì căn bệnh bạch biến bẩm sinh. Những ngày đi học khi còn nhỏ, cô gái này đã trải qua chuỗi ngày khổ sở vì thường xuyên bị bạn bè trêu chọc và thậm chí là xa lánh.

Winnie Harlow sành điệu dự sự kiện
Winnie Harlow khoe dáng săn chắc và thanh mảnh - 4

Hành trình của Winnie đến thời điểm thành công như hiện nay đã không được dễ dàng. Những ngày đi học cô đã bị nhiều bạn bắt nạt cực đoan đến mức cô từng muốn tự tử. Ngay cả sau khi chuyển sang một trường học khác, phải mất nhiều năm cô có thể bình tâm và theo đuổi nghề người mẫu.

Winnie Harlow khoe dáng săn chắc và thanh mảnh - 5

"Lý do duy nhất khiến tôi không thích da của tôi là bởi vì người ta nói, nó là không đúng,không chuẩn nhưng cuối cùng tôi đã học được rằng - quan điểm của tôi về bản thân mình quan trọng hơn rất nhiều so với bất kỳ ai khác," người mẫu cao 1,75m chia sẻ.

Winnie Harlow khoe dáng săn chắc và thanh mảnh - 6

Siêu mẫu Tyra Banks là người phát hiện ra Winnie trên Instagram và đưa cô vào chương trình truyền hình thực tế America's Next Top Model. Winnie đã không giành chiến thắng, nhưng cô đã gặt hái những thành công đáng kể. Nhiếp ảnh gia thời trang huyền thoại Nick Knight cũng là một fan của cô và là người chụp ảnh quảng cáo Winnie Harlow cho Diesel năm 2013.

Winnie Harlow khoe dáng săn chắc và thanh mảnh - 7

Người mẫu 9X mạnh mẽ chia sẻ, khi nhớ lại việc những kẻ bắt nạt ở trường gọi cô là con bò vì làn da loang màu của cô, giờ cô thấy bình thường, không hề tổn thương vì mọi thứ đã là quá khứ xa xôi. "Tôi thành thật chán ngán khi nói về làn da của mình. Tôi hy vọng một ngày nào đó tôi có thể ngừng nói về nó."

Winnie Harlow khoe dáng săn chắc và thanh mảnh - 8

Bước vào làng thời trang là một người mẫu khác biệt nhưng Winnie đã biết cách biến nó thành đặc biệt. Cô đi theo con đường riêng của mình và hiện tại là gương mặt hot của tất cả các tuần lễ thời trang danh tiếng. Tuy nhiên ở tuổi 24, Winnie xác định rằng mọi thứ cô đã đạt được cho đến nay chỉ là khởi đầu. Giấc mơ lớn nhất của cô là được trình diễn cho Victoria's Secret. Nhưng quan trọng nhất, Winnie muốn đó là mọi người hãy dừng nói về làn da của mình. "Một ngày nào đó, tôi hy vọng tôi không phải chỉ được nhắc tới với cụm từ người mẫu với bệnh bạch biến. Tôi hy vọng tôi sẽ là người mẫu Winnie Harlow, thế thôi."

Kiều Minh

Theo Z