Thứ năm, 23/05/2019 - 10:37

Winnie Harlow sexy với váy xuyên thấu

Dân trí

Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow diện bộ váy hở bạo dự công chiếu bộ phim Oh Mercy! (Roubaix, une Lumiere) tại Cannes ngày 22/5 vừa qua.

Winnie Harlow gợi cảm với váy xuyên thấu
Winnie Harlow sexy với váy xuyên thấu - 1

Winnie Harlow gợi cảm dự công chiếu bộ phim Oh Mercy! (Roubaix, une Lumiere) tại Cannes ngày 22/5

Winnie Harlow sexy với váy xuyên thấu - 2

Siêu mẫu Canada khoe dáng thanh mảnh trong bộ váy gợi cảm của Ralph & Russo

Winnie Harlow rực rỡ với váy xanh
Winnie Harlow sexy với váy xuyên thấu - 3

Người đẹp 24 tuổi vừa vinh dự xuất hiện trên bìa tạp chí áo tắm hàng đầu thế giới Sports Illustrated, trước đó cô là người mẫu bạch biến đầu tiên trong lịch sử được trình diễn cho Victoria's Secret 

Winnie Harlow sexy với váy xuyên thấu - 4

Winnie đã trở thành một trong những người mẫu đột phá nhất thập kỷ, một trong những người mẫu hàng đầu thế giới hiện nay và cô cho biết: "Tôi đang phá vỡ mọi ranh giới nhưng tôi chắc chắn không muốn được coi là một hình mẫu. Tôi chỉ là tôi. Tôi sống mỗi ngày như là chính mình. Tôi từng mắc rất nhiều lỗi lầm và tôi chỉ là một phụ nữ trẻ sống cuộc sống của mình. Nếu mọi người tìm thấy thứ gì đó từ cuộc sống của tôi truyền cảm hứng cho họ thì tôi rất hạnh phúc."

Winnie Harlow sexy với váy xuyên thấu - 5

Sở hữu dáng vóc chuẩn người mẫu nhưng Winnie khẳng định cô không mong muốn trở thành một người mẫu khi còn bé. "Tôi từng muốn trở thành một nữ diễn viên múa ba lê hoặc trở thành một nhà báo. Tôi ghét thử quần áo trong các buổi đi mua sắm với mẹ khi còn bé và bây giờ, phần khó nhất khi làm người mẫu cũng chính là tôi không thích thử quần áo và tôi không thích chụp ảnh...."

Winnie Harlow sexy với váy xuyên thấu - 6

Trải qua tuổi thơ khó khăn bị bạn bè trêu chọc, chê cười vì làn da loang màu nhưng điều đó không ngăn cản được Winnie Harlow theo nghềngười mẫu và cô theo đuổi mục tiêu rồi gặt hái thành công như ngày hôm nay.

Winnie Harlow sexy với váy xuyên thấu - 7

Winnie Harlow chào đời ngày 27/7/1994 với làn da loang lổ vì căn bệnh bạch biến bẩm sinh. Những ngày đi học khi còn nhỏ, cô gái này đã trải qua chuỗi ngày khổ sở vì thường xuyên bị bạn bè trêu chọc và thậm chí là xa lánh.

Winnie Harlow sexy với váy xuyên thấu - 8

Hành trình của Winnie đến thời điểm thành công như hiện nay đã không được dễ dàng. Những ngày đi học cô đã bị nhiều bạn bắt nạt cực đoan đến mức cô từng muốn tự tử. Ngay cả sau khi chuyển sang một trường học khác, phải mất nhiều năm cô có thể bình tâm và theo đuổi nghề người mẫu.

Winnie Harlow sexy với váy xuyên thấu - 9

"Lý do duy nhất khiến tôi không thích da của tôi là bởi vì người ta nói, nó là không đúng,không chuẩn nhưng cuối cùng tôi đã học được rằng - quan điểm của tôi về bản thân mình quan trọng hơn rất nhiều so với bất kỳ ai khác," người mẫu cao 1,75m chia sẻ.

Winnie Harlow sexy với váy xuyên thấu - 10

Siêu mẫu Tyra Banks là người phát hiện ra Winnie trên Instagram và đưa cô vào chương trình truyền hình thực tế America's Next Top Model. Winnie đã không giành chiến thắng, nhưng cô đã gặt hái những thành công đáng kể.

Winnie Harlow sexy với váy xuyên thấu - 11

Người mẫu 9X mạnh mẽ chia sẻ, khi nhớ lại việc những kẻ bắt nạt ở trường gọi cô là con bò vì làn da loang màu của cô, giờ cô thấy bình thường, không hề tổn thương vì mọi thứ đã là quá khứ xa xôi. "Tôi thành thật chán ngán khi nói về làn da của mình. Tôi hy vọng một ngày nào đó tôi có thể ngừng nói về nó."

Winnie Harlow sexy với váy xuyên thấu - 12

Bước vào làng thời trang là một người mẫu khác biệt nhưng Winnie đã biết cách biến nó thành đặc biệt. Cô đi theo con đường riêng của mình và hiện tại là gương mặt hot của tất cả các tuần lễ thời trang danh tiếng. Tuy nhiên ở tuổi 25, Winnie xác định rằng mọi thứ cô đã đạt được cho đến nay chỉ là khởi đầu.

Kiều Minh

Theo Z

Từ khóa: