Thứ hai, 22/06/2020 - 13:16

Xuân Lan, Hari Won phát ngôn: “Sống thử tránh ly hôn, ít ngày thì chưa đủ”

Dân trí

Xuân Lan cho rằng: “Khi tỉ lệ ly hôn ngày càng cao thì sống thử là phương pháp giúp tránh khỏi đổ vỡ”. Hari Won bày tỏ: “Sống thử vài ngày chưa đủ khai thác nhiều, phải cả tháng”.

Ngay từ những giây đầu tiên - Jasmine Thanh - cô “công chúa” của tập 2 Hành lý tình yêu (phát sóng lúc 20h chủ nhật hàng tuần trên VTV3) đã khiến các nghệ sĩ bất ngờ vì sự thông minh, chủ động và rõ ràng trong quan điểm.

Xuân Lan, Hari Won phát ngôn: “Sống thử tránh ly hôn, ít ngày thì chưa đủ” - 1

Jasmine bày tỏ quan điểm: “Quà cáp không phải là thước đo của tình cảm, nhưng nếu yêu mà không tặng nhau thứ gì thì yêu để làm gì?

Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Jasmine cho biết, cô thích một người đàn ông tử tế, có ý thức về sức khỏe và là một người hào phóng: “Quà cáp không phải là thước đo của tình cảm, nhưng nếu yêu mà không tặng nhau thứ gì thì yêu để làm gì?” - Jasmine chia sẻ.

3 chàng trai xuất hiện trong tập này là Lê Trung - Giám đốc phát triển kinh doanh của một công ty về sức khỏe, từng lọt vào Vòng bán kết 7 của chương trình Vietnam’s Got Talent; ca sĩ Cao Ngọc Cường - Á quân Tuyệt đỉnh song ca 2017 và Bảo Quốc - chàng cơ trưởng từng là du học sinh tại Pháp.

Xuân Lan, Hari Won phát ngôn: “Sống thử tránh ly hôn, ít ngày thì chưa đủ” - 2

Cao Ngọc Cường chia sẻ với nữ chính: “Em không cần đi làm, tiền xài anh lo”.

Mỗi người một cá tính, một phong cách, đến chuyên cơ để chinh phục trái tim của nàng “công chúa” tự tin, hện đại và cá tính.

Những bí mật nhỏ của các chàng trai lần lượt được tiết lộ: “Anh từng để xe máy chạy qua người” - Lê Trung; “Em không cần đi làm, tiền xài anh lo” - Cao Ngọc Cường và “Anh không thích nói “Anh yêu Em” - Bảo Quốc.

Xuân Lan, Hari Won phát ngôn: “Sống thử tránh ly hôn, ít ngày thì chưa đủ” - 3

Lê Trung thì tiết lộ: “Anh từng để xe máy chạy qua người”.

Nếu như 2 bí mật kia dễ dàng được chấp nhận thì quan điểm “Em không cần đi làm, tiền xài để anh lo” nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Xuân Lan và Lê Hoàng đồng ý rằng, sẽ rất sung sướng nếu chỉ ở nhà chăm sóc bản thân, chăm sóc sắc đẹp vì đã có người lo về vấn đề tài chính. Ngược lại, MC Thành Trung nghĩ rằng, dù cho có người lo về vấn đề tiền bạc nhưng phụ nữ vẫn nên ra ngoài vì “phụ nữ có nhiều tiền, ăn mặc đẹp thì nên đi làm cho người khác ngắm sự xinh đẹp đó”.

Xuân Lan, Hari Won phát ngôn: “Sống thử tránh ly hôn, ít ngày thì chưa đủ” - 4

Cả Xuân Lan và Hari Won đều có quan điểm táo bạo về việc sống thử.

Không đồng tình lắm về ý kiến này, Hari Won liền nói “đâu cần đi làm mới gặp người này người kia, gặp bạn bè cũng rất nhiều rồi”. Đồng ý với các nghệ sĩ, nữ chính cho rằng, “xài tiền của người ta không thoải mái đâu, mình tự ra ngoài kiếm tiền xài mới thoải mái”.

Vòng 2 gợi mở các bí mật lớn hơn: “Anh không quan tâm đến ngày sinh nhật của người yêu”, “Anh không muốn giới thiệu em với bạn của anh” và “Anh thích sống thử trước khi yêu”. Quan điểm “Anh thích sống thử trước khi yêu” đem lại nhiều sự tranh luận từ người chơi và ban cố vấn.

Khi nữ chính cho rằng: “Sống thử trước khi yêu phải có giới hạn về thời gian, trong khoảng vài ngày” thì Hari Won lại nghĩ: “Sống thử vài ngày là chưa đủ để khai thác được nhiều thứ, nếu định chơi thì em phải chơi cả tháng”.

Xuân Lan, Hari Won phát ngôn: “Sống thử tránh ly hôn, ít ngày thì chưa đủ” - 5

Nữ chính Jasmine Thanh hơi e ngại vì cho rằng, sống thử có thể là nguyên nhân khiến cho tình cảm ngày càng mờ nhạt, nhàm chán, từ đó không thể tiến tới mối quan hệ sâu sắc hơn. Chia sẻ quan điểm của mình về việc này, Xuân Lan cho rằng: “Khi tỉ lệ ly hôn ngày càng cao thì sống thử là phương pháp giúp chúng ta tránh khỏi đổ vỡ này. Chúng ta sẽ có cơ hội tìm hiểu nhau trong quá trình chung sống lâu dài”.

Jasmine Thanh cũng công khai bí mật thật của mình: “Em không muốn sinh con”. MC Thành Trung đã khuyên Jasmine Thanh mở lòng mình hơn.

Cuối cùng, Jasmine Thanh đã lựa chọn Bảo Quốc - chàng cơ trưởng từng là du học sinh tại Pháp.

Xuân Lan, Hari Won phát ngôn: “Sống thử tránh ly hôn, ít ngày thì chưa đủ” - 6

Chân dung chàng cơ trưởng được nữ chính lựa chọn. 

Khi được MC Thành Trung hỏi rằng, trong tình yêu, chúng ta có nên nghe theo lời khuyên của người khác không, siêu mẫu Xuân Lan đã chia sẻ rằng, khi yêu, cô không bị những lời nói tác động chung quanh.

Khá tương đồng với Xuân Lan, Hari Won cho biết, cô sẽ thu thập tất cả thông tin của bạn bè về anh chàng mà cô muốn quen.

Sau đó sẽ đi hỏi trực tiếp người đàn ông đó: “Nếu anh ấy không thừa nhận, em sẽ chấm dứt vì anh ấy nói dối. Nếu anh ấy thừa nhận, em nghĩ anh ấy sẽ rút kinh nghiệm và em luôn muốn xây dựng một mối quan hệ bền vững và chững chạc. Vậy nên em sẽ không hoàn toàn nghe lời bạn mà chia tay người em thích” - Hari Won chia sẻ.

Đạo diễn Lê Hoàng lại cho rằng, việc nghe ý kiến của bạn bè, người khác khi yêu tùy thuộc vào độ tuổi. Nếu còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm, chúng ta nên nghe người khác khuyên nhưng khi đã đạt đến độ “chín” nhất định rồi, chúng ta chỉ nên nghe theo cảm xúc từ trái tim.

Phương Nhung