Thứ năm, 05/09/2019 - 14:19

Xúc động lá thư MC Thảo Vân gửi con trai nhân ngày khai trường

Dân trí

Bé Tít là con trai của MC Thảo Vân với NSND Công Lý. Sau khi hai người ly hôn, Tít sống với mẹ. Nhân dịp khai trường 5/9, nữ MC đã có những dòng tâm sự xúc động gửi con trai.

Ngày 5/9, các học sinh, sinh viên trên cả nước háo hức dự ngày khai trường. Năm nay, con trai của MC Thảo Vân là Tít (tên thật là Gia Bảo) bước vào năm học lớp 9. Trong ngày khai giảng, vợ cũ NSND Công Lý đã gửi bức thư tay đầy cảm động tới “cục cưng” của mình.

Xúc động lá thư MC Thảo Vân gửi con trai nhân ngày khai trường - 1

MC Thảo Vân và con trai Gia Bảo.

"Hôm nay là khai giảng của chàng trai lớp 9 rồi, nhanh không thể tả nổi. Cứ mỗi năm đến ngày này mẹ lại hồi hộp cùng con vào năm họp mới. Mẹ nhớ con của những năm đã qua, và mẹ yêu con của những năm đã qua và cả những năm đang đến", nữ MC viết.

Cô nhắn nhủ: "Mẹ chỉ mong duy nhất một điều, con yêu thương hãy luôn vui vẻ khi đến trường, mỗi ngày ở lớp là mỗi ngày thật vui với con. Thật vui con nhé!"

Xúc động lá thư MC Thảo Vân gửi con trai nhân ngày khai trường - 2

Lá thư tay MC Thảo Vân gửi cho con trai nhân ngày khai trường.

Cuối lá thư, nữ MC thổ lộ: "Yêu con vô cùng, dù con lúc nào cũng chê bai mẹ già, xấu nhưng mẹ biết thừa là con yêu mẹ! Đúng không!"

Dòng chia sẻ của MC Thảo Vân ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và bạn bè, đồng nghiệp.

Bé Tít là con trai của MC Thảo Vân với NSND Công Lý. Sau khi hai người ly hôn, Tít sống với mẹ. Dù cả hai đã đường ai nấy đi nhưng Công Lý và Thảo Vân đều dành cho bé Tít những gì tốt nhất để bé không bị thiếu đi tình thương của cha mẹ.

Hà Thanh