Thứ tư, 10/04/2019 - 06:59

Y tá BB Trần và Hải Triều khuấy động phòng khám trong phim hài mới

Dân trí

Vào vai hai cô y tá trong phim hài mới “Tính tới tính lui không bằng làm liền”, cặp chị em song sinh BB Trần và Hải Triều không có gì giống nhau ngoài nét đanh đá tiếp tục khiến người xem vừa cười vừa suy ngẫm...

Không nhịn được cười với chị em y tá Sofia và Lulita

Tuy phim ngắn “Tính tới tính lui không bằng làm liền” lấy bối cảnh ở bệnh viện nhưng tạo hình nhân vật, tình tiết không hề đáng sợ như những điều mọi người thường hình dung về không gian của nơi khám chữa bệnh. Ngay từ đầu phim, hai cô y tá do BB Trần và Hải Triều thủ vai đã khuấy động không khí phòng khám với màn dùng ống tiêm “giải nghiệp” tranh nhau anh bác sĩ “hot boy đẹp trai nhất bệnh viện”.

Y tá BB Trần và Hải Triều khuấy động phòng khám trong phim hài mới - 1
“Bộ 3 nhan sắc” chiếm trọn mọi sự chú ý tại phòng khám
Y tá BB Trần và Hải Triều khuấy động phòng khám trong phim hài mới - 2
3 nữ bệnh nhân góp tiếng cười bằng những màn thả thính vui nhộn, suýt tí thì ngôn tình

Cặp y tá song sinh độc nhất vô nhị xuất hiện với nét đanh đá nhưng không kém phần duyên dáng. Hiếm có cặp y tá nào trang điểm đậm, phụ kiện sặc sỡ, mặc áo dài đính đá lấp lánh, thướt tha như chị em nhà Sò – Lụa. Y tá Lụa do Hải Triều thủ vai tiếp tục tạo sự thích thú với câu cửa miệng “Nè he!”. Không thua kém em gái, ở cuối mỗi tập, chị Sò luôn làm bệnh nhân hoảng hốt còn người xem cười ngất với những câu thoại như “Chị muốn ai chính nè, bác sĩ hay bác tiều phu?”, “Giờ muốn ai chích nè, bác sĩ hay bát giới,…”

Xem tập 1 phim “Tính tới tính lui không bằng làm liền” tại đây: https://www.facebook.com/hpvvietnam/videos/2416187621733100/

Y tá BB Trần và Hải Triều khuấy động phòng khám trong phim hài mới - 3
Cặp y tá luôn dành ánh mắt sắc lẻm quan sát các nữ bệnh nhân đến gặp vị bác sĩ điển trai…

Chỉ cười thôi chưa trọn

Xuyên suốt 3 tập phim, mỗi khi cặp y tá Sò – Lụa xuất hiện đều khiến người xem cười không ngớt. Đó không chỉ là tiếng cười vô thưởng vô phạt mà còn hàm chứa lời cảnh tỉnh sâu sắc gửi đến chị em phụ nữ về sự nguy hiểm của căn bệnh ung thu cổ tử cung (UTCTC). Bên cạnh việc để mắt “bảo vệ” anh bác sĩ của mình, hai cô y tá không quên nhắc nhở chị em về những hậu quả khôn lường của UTCTC. Hạnh phúc gia đình, thiêng chức làm mẹ, sự nghiệp và cả thời gian khám phá nhiều điều thú vị trong cuộc sống đều có thể vụt mất khi phụ nữ mắc phải căn bệnh ung thư này.

Y tá BB Trần và Hải Triều khuấy động phòng khám trong phim hài mới - 4
…nhưng không quên nhắc nhở chị em tiêm vắc xin ngừa UTCTC càng sớm càng tốt

3 nữ bệnh nhân, ai cũng có những lí do riêng để trì hoãn việc tiêm ngừa UTCTC. Nếu như cô gái đầu tiên nghĩ mình là “con gái nhà lành, đâu có ăn chơi hư hỏng”, chỉ chính chuyên lo chuyện lập gia đình nên không cần tiêm ngừa thì hai cô bạn còn lại vì quá mải mê với công việc, tận hưởng cuộc sống nên không có thời gian. Với phương châm “Bạn thân sánh bước, làm chủ tương lai”, cặp bài trùng y tá trong phim ngắn đã tận tình đốc thúc các nữ bệnh nhân của phòng khám nhanh chóng tiêm vắc xin cũng như kêu gọi hội bạn gái thân thiết cùng đi tiêm.

Các bạn nữ chắc chắn sẽ không chần chừ, tính tới tính lui việc tiêm ngừa nếu biết UTCTC là căn bệnh ung thư phổ biến thứ 2 ở phụ nữ. Hơn nữa, tỷ lệ nhiễm bệnh cao nhất thường nằm trong khoảng 20 – 30 tuổi. Tiêm vắc xin càng sớm càng giúp phụ nữ yên tâm tận hưởng cuộc sống, thực hiện các dự định của bản thân. Hiện nay vắc xin phòng ngừa UTCTC đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới với hơn 200 triệu liều.

Video không chỉ là lời nhắc nhở chị em đi tiêm vắc xin ngừa UTCTC mà còn giúp các bạn gái đánh tan sự ngại ngùng về câu chuyện thường xuyên thăm khám, bảo vệ sức khoẻ bản thân. Phòng khám không phải là nơi đáng sợ, điều đáng sợ nhất chính là để bản thân mắc phải căn bệnh đã có vắc xin phòng ngừa như UTCTC. Đừng chần chừ, ngay hôm nay bạn có thể đến ngay cơ sở y tế công hoặc tư để tiêm ngừa vắc xin, bảo vệ cuộc sống hạnh phúc và thiêng chức làm mẹ trong tương lai.