Thứ hai, 02/03/2020 - 05:23

2 trường đại học tại Huế thay đổi lịch, cho SV nghỉ tiếp vào phút chót

Dân trí

Chiều 1/3, hai trường thuộc khối Đại học Huế là Đại học Ngoại ngữ và Đại học Kinh tế đã thay đổi lịch cho sinh viên nghỉ học tiếp 1-2 tuần, thay vì cho đi học lại vào ngày 2/3.

Theo đó, tại trường Đại học Ngoại ngữ, căn cứ trên tinh thần cuộc họp sáng 1/3 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Đại học Huế và tình hình dịch bệnh hiện nay, Ban chỉ đạo Covid-19 của trường cho sinh viên trường nghỉ tiếp.

Cụ thể, trường thống nhất cho sinh viên các lớp đại học chính quy, học viên sau đại học, giáo dục thường xuyên (bằng 2) của trường nghỉ tiếp và bắt đầu đi học lại từ ngày 9/3; sinh viên các lớp ngoại ngữ không chuyên bắt đầu đi học lại từ ngày 16/3.

2 trường đại học tại Huế thay đổi lịch, cho SV nghỉ tiếp vào phút chót - 1

Riêng sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Trung đi thực tập ở khoa Tiếng Trung từ ngày 9/3; sinh viên 2 ngành Sư phạm Tiếng Anh và Tiếng Pháp đi thực tập ở phổ thông từ 16/3.

Tại trường Đại học Kinh tế, sinh viên sẽ tiếp tục nghỉ học đến 15/3. Trước đó trong tháng 2/2/20, trường đã cho sinh viên tham gia các lớp học trực tuyến của trường trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19.

2 trường đại học tại Huế thay đổi lịch, cho SV nghỉ tiếp vào phút chót - 2

Mẫu cập nhật sinh viên ngoại trú của trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế

Trước đó, Đại học Huế đã có Công văn số 239/ĐHH-VP ngày 28/2 về việc chuẩn bị cho sinh viên trở lại học tập. Theo Công văn, Đại học Huế đề nghị các trường Đại học thành viên, Khoa, Phân hiệu trực thuộc thông báo cho sinh viên đi học trở lại từ ngày 2/3.

Đại Dương