Thứ ba, 12/11/2019 - 14:59

Nghệ An:

Ấn tượng clip 40 cô giáo mầm non nhảy bài “Việt Nam ơi”

Dân trí

Đây là clip nhảy bài “Việt Nam ơi” của 40 cô giáo mầm non nhằm cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trước trận đấu gặp UAE và Thái Lan sắp tới. Các cô, với tình yêu bóng đá và tinh thần tự hào về Tổ quốc, mong muốn tiếp thêm sức mạnh để cổ vũ cho đội tuyển chiến đấu kiên cường và chiến thắng.

Ấn tượng clip 40 cô giáo mầm non nhảy bài “Việt Nam ơi”

Bên cạnh đó, trong clip này, các cô giáo mầm non mong muốn xã hội nhìn nhận lại hình ảnh của các cô giáo mầm non nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.

Ông Trịnh Trọng Dương - Chủ tịch HĐQT Trường Mầm non Kids' Smile Cửa Tiền chia sẻ với PV Dân trí: “Là người lãnh đạo của hơn 40 cô giáo mầm non, bản thân tôi cảm nhận được sự vất vả trong nghề nghiệp của các cô, trân quý và cũng rất cảm phục tấm lòng yêu nghề, mến trẻ… Những sự đóng góp và cống hiến thầm lặng trong công việc vốn rất vất vả và áp lực hàng ngày với thu nhập khiêm tốn. 

Hiện nay, trong xã hội chúng ta còn có một số người có những cái nhìn chưa đúng về công việc của các cô giáo mầm non trong công tác giữ, dạy cho các trẻ… Chúng tôi mong muốn hãy đồng hành với các cô, chia sẻ, động viên để những người giáo viên mầm non nói riêng và những thầy cô đang đứng trên bục giảng nói chung luôn vững bước trên con đường cao quý. Nghề giáo, một nghề cao quý, đầy ý nghĩa nhưng rất gian nan”.

Ông Dương chia sẻ thêm: “Qua báo Dân trí, thay mặt nhà trường, tôi muốn gửi lời chúc cho đội tuyển Việt Nam ở trận đấu gặp UAE và Thái Lan sẽ có chiến thắng tuyệt vời”.

Ấn tượng clip 40 cô giáo mầm non nhảy bài “Việt Nam ơi” - 1
Ấn tượng clip 40 cô giáo mầm non nhảy bài “Việt Nam ơi” - 2
Ấn tượng clip 40 cô giáo mầm non nhảy bài “Việt Nam ơi” - 3
Ấn tượng clip 40 cô giáo mầm non nhảy bài “Việt Nam ơi” - 4

40 cô giáo mầm non nhảy bài "Việt Nam ơi" để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam với UAE sắp tới tại sân vận động Mỹ Đình.

Nguyễn Duy