Bạc Liêu: Trao 100 suất quà năm học mới đến học sinh nghèo

Dân trí

Hội Khuyến học Phong Thạnh A (thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) vừa phối hợp cùng Công ty Người mẫu Tây Đô (Cần Thơ) tổ chức trao quà năm học mới 2018 - 2019 cho học sinh nghèo địa phương.

Dự trao quà năm học mới 2018 - 2019 có ông Nguyễn Kiên Nhẫn - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu, ông Hồ Liên Hiệp - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học thị xã Giá Rai, ông Nguyễn Phú - Giám đốc Công ty Người mẫu Tây Đô, cùng đại diện lãnh đạo xã Phong Thạnh A.

Ông Nguyễn Kiên Nhẫn- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu và ông Nguyễn Phú- Giám đốc Công ty Người mẫu Tây Đô trao quà đến các em học sinh nghèo.
Ông Nguyễn Kiên Nhẫn- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu và ông Nguyễn Phú- Giám đốc Công ty Người mẫu Tây Đô trao quà đến các em học sinh nghèo.

Tại buổi trao quà, ông Nguyễn Phú chia sẻ, trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước. Hiện ở nhiều địa phương, trong đó có xã Phong Thạnh A vẫn còn nhiều em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ít nhiều ảnh hưởng đến việc học tập. Vì vậy, công ty mong muốn được chia sẻ những món quà năm học mới là dụng cụ học tập, góp phần để các em có thêm điều kiện đến trường.

Sau chương trình giao lưu văn nghệ, trình diễn thời trang của các người mẫu “nhí” tạo niềm vui cho các em học sinh nông thôn, Nhà tài trợ đã trao 100 suất quà cho 100 em học sinh nghèo và cận nghèo của địa phương; mỗi phần quà gồm có tập, viết, tẩy,… trị giá trên 200.000 đồng.

Ngoài ra, đại diện công ty cũng đã trao tặng 10 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học xã Phong Thạnh A. Số tiền này dành cho công tác hoạt động của Hội, cũng như hỗ trợ phong trào khuyến học, khuyến tài của địa phương.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Mã Hồng Phúc - Chủ tịch HĐND xã Phong Thạnh A đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đến nhà tài trợ đã quan tâm, hỗ trợ địa phương chăm lo cho các em học sinh khó khăn trước thềm năm học mới.

Ông Phúc cũng mong muốn nhà tài trợ sẽ tiếp tục ủng hộ phong trào khuyến học, khuyến tài của địa phương trong thời gian tới.

Huỳnh Hải