Thứ bảy, 08/06/2019 - 19:05

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ yêu cầu sớm giải quyết vấn đề của Trường ĐH Luật TP.HCM

Dân trí

Ngày 8/6, Phó Chánh thanh tra, Tổ trưởng Tổ công tác của Bộ  GD&ĐT - ông Nguyễn Đức Cường cho biết, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã yêu cầu sớm kết luận và kiên quyết xử lý các vấn đề xảy ra để ổn định Trường ĐH Luật TP.HCM.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ yêu cầu sớm giải quyết vấn đề của Trường ĐH Luật TP.HCM - 1

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã nhận được nhiều "tâm thư" của nhiều giảng viên trường ĐH Luật TP.HCM.

Theo đó, sau khi nhận được thông tin và “tâm thư” của một số cán bộ, giảng viên Trường ĐH Luật TP HCM, Bộ trưởng đã chỉ đạo thành lập ngay Tổ công tác của Bộ vào làm việc với Trường ĐH Luật TP HCM.

Trong hai ngày 30-31/5, Tổ công tác đã tìm hiểu, xác minh nội dung tâm thư, lắng nghe ý kiến của đại diện cán bộ, giảng viên nhà trường.

“Bộ trưởng giao các đơn vị chức năng của Bộ kiểm tra làm rõ các vấn đề mà cán bộ, giảng viên phản ánh để sớm kết luận và đề xuất hướng xử lý đảm bảo công tâm, khách quan, kiên quyết, kịp thời. Khi có thông tin kết luận phải công khai cho cán bộ, giảng viên Nhà trường”, ông Nguyễn Đức Cường nói.

Bộ trưởng yêu cầu Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường ĐH Luật TP HCM nâng cao tinh thần trách nhiệm trước cán bộ, giảng viên và sinh viên, nghiêm túc khắc phục các tồn tại, hạn chế của Nhà trường thời gian qua, sớm ổn định các hoạt động của Nhà trường.

Thời điểm thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học 2019 đã cận kề, Bộ trưởng đề nghị cán bộ, giảng viên Trường ĐH Luật TP HCM đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chung tay tổ chức kỳ thi và tuyển sinh năm 2019 an toàn, hiệu quả và thành công.

Hồng Hạnh