BUV thành lập quỹ học bổng Phát triển Giáo dục Địa phương lên đến 36 tỷ đồng

Dân trí

Đại Học Anh Quốc Việt Nam - British University Vietnam (BUV) dành nhiều suất học bổng từ 10%-50% dành cho sinh viên thuộc 11 tỉnh thành toàn quốc. Chương trình được diễn ra thường niên với mong muốn mở rộng cơ hội tận hưởng nền giáo dục chuẩn quốc tế cho tân sinh viên Việt Nam.

BUV thành lập quỹ học bổng Phát triển Giáo dục Địa phương lên đến 36 tỷ đồng - 1

Đại Học Anh Quốc Việt Nam - British University Vietnam ( BUV ) là trường Đại học Quốc tế vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng cử nhân 100% Anh quốc. BUV cung cấp cho sinh viên môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp và sáng tạo, 100% giảng viên quốc tế. Chương trình giảng dạy và hỗ trợ học thuật đến từng cá thể giúp cho sinh viên BUV sở hữu những lợi thế đa dạng cho việc học tập cũng như phát triển bản thân.

BUV thành lập quỹ học bổng Phát triển Giáo dục Địa phương lên đến 36 tỷ đồng - 2

Trong kế hoạch dài hạn nhằm phát triển nguồn nhân lực tại các tỉnh địa phương, BUV thành lập quỹ học bổng dành cho tân sinh viên tại 11 tỉnh thành: Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, Nghệ An, Bắc Giang, Thái Bình và Nam Định. Mỗi tỉnh có 2 suất học bổng trị giá 50% học phí và 10 suất học bổng trị giá 10% học phí, hỗ trợ nhà ở khu Ecopark và hoc bổng 100% khóa tiếng Anh học thuật.

Đây được đánh giá một trong những chương trình học bổng uy tín thu hút nhiều bạn trẻ năng động hiện nay.

BUV thành lập quỹ học bổng Phát triển Giáo dục Địa phương lên đến 36 tỷ đồng - 3

Cơ sở mới của BUV tại khuôn viên khu đô thị xanh Ecopark sẽ được chính thức đưa vào hoạt động trong năm nay với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phù hợp với phương pháp học tập trong thời kỳ đổi mới. Một số những thiết kế và yếu tố công nghệ được lắp đặt tại cơ sở BUV Ecopark còn đón đầu xu hướng dạy và học của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra. Đây phần nào thể hiện cam kết của BUV trong việc mang chất lượng giáo dục tiêu chuẩn toàn cầu tới với sinh viên Việt Nam với mức phí chỉ bằng 1/3 so với đi du học.

Ban lãnh đạo nhà trường đặc biệt chú trọng lựa chọn vị trí địa lý, thuận tiện giao thông đi lại và các đường quốc lộ lớn, đáp ứng nhu cầu di chuyển cho sinh viên từ các tỉnh thành. Tọa lạc trong khuôn viên xanh của Ecopark, BUV hứa hẹn mang đến cho sinh viên Việt Nam và quốc tế cơ sở học tập và nghiên cứu sánh ngang với các trường đại học danh tiếng thế giới.Sau khi hoàn thành cả 3 giai đoạn, cơ sở BUV Ecopark có khả năng đáp ứng hơn 7.000 sinh viên.

BUV thành lập quỹ học bổng Phát triển Giáo dục Địa phương lên đến 36 tỷ đồng - 4

Không chỉ mang lại môi trường học tập quốc tế, BUV còn đẩy mạnh đào tạo những chuyên ngành trọng điểm của tương lai như:

- Quản trị Kinh doanh Quốc tế

- Quản trị Marketing

- Tài chính Kế toán

- Quản trị Du lịch

Toàn bộ chương trình học được cập bằng trực tiếp từ 2 trường đại học danh tiếng:

1. Staffordshire University: là một trong những trường đại hoc lâu đời nhất tại Anh quốc

2. University Of London: Bằng cấp top 3 tại Anh quốc

Với mục tiêu định hướng phát triển cho mỗi sinh viên, BUV luôn tìm kiếm giải pháp, gia tăng cơ hội kết nối với các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, nhằm nâng cao cơ hội việc làm cho chính các sinh viên của mình. .Tại BUV các bạn sinh viên có cơ hội đi thực tập ngay từ năm đầu tiên tại các tập đoàn, doanh nghiệp nằm trong mạng lưới hợp tác của trường. Phòng Định hướng và Phát triển Sinh viên (Student Experience Department) là cầu nối giúp các bạn tìm kiếm những cơ hội thực tập phù hợp với khả năng và nhu cầu, không chỉ tại Hà Nội và ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đây là một sự hỗ trợ rất lớn từ phía nhà trường, nhằm trang bị cho các bạn sinh viên có đầy đủ những kỹ năng và kiến thức cần thiết để sẵn sàng thích nghi với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

BUV thành lập quỹ học bổng Phát triển Giáo dục Địa phương lên đến 36 tỷ đồng - 5

Đại học Anh Quốc Việt Nam đang trở thành điểm đến giáo dục bậc đại học của nhiều bạn trẻ bởi lộ trình học tập toàn diện, bằng cấp quốc tế và phương pháp học chú trọng vào thực hành, đáp ứng với nhu cầu thực tiễn của thị trường lao động đầy cạnh tranh hiện nay. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu tìm hiểu về cơ hội học tập trong môi trường giáo dục chuẩn Anh Quốc ngay giữa lòng Hà Nội, vui lòng liên hệ: 0966.62.9909

Tham khảo thêm tại website: www.buv.edu.vn