Thứ năm, 29/10/2015 - 19:56

Thanh Hóa:

Clip nữ sinh bị nhóm bạn tát và đập mũ bảo hiểm vào đầu

Dân trí

Một đoạn video clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn vây đánh hội đồng, đập mũ bảo hiểm vào đầu trước sự chứng kiến của rất nhiều người xung quanh.

Nữ sinh bị nhóm bạn đập đánh mũ bảo hiểm vào đầu

Đoạn clip được đăng tải bởi nick name có tên Duy Quách với độ dài hơn 2 phút. Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn vây đánh hội đồng. Nạn nhân chỉ biết đứng im giữa đường chịu đòn của nhóm bạn.

Sau vài câu nói đùa, nhóm nữ sinh này lao đến tát liên tiếp vào mặt nạn nhân. Chưa dừng lại ở đó, nhiều nữ sinh khác xông vào đánh nạn nhân phải ngồi xuống sát cột điện ven đường. Khi nữ sinh chỉ biết ngồi một chỗ cúi mặt xuống thì một nữ sinh khác lấy mũ bảo hiểm đánh vào đầu nạn nhân.

Nữ sinh bị tát liên tiếp vào mặt (Ảnh cắt từ clip)
Nữ sinh bị tát liên tiếp vào mặt (Ảnh cắt từ clip)

Điều đáng nói là xung quanh hiện trường có rất nhiều người khác chứng kiến nhưng không ai có phản ứng gì, thậm chí có cả nam sinh cười đùa mà không can ngăn.

Sự việc chỉ dừng lại khi một nam sinh đến nắm tay nạn nhân tìm hiểu nguyên nhân. Theo nick name đăng tải đoạn clip thì đây là cảnh đánh nhau của học sinh Trường THPT Lê Viết Tạo, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa trong giờ ra chơi.

Và bị đánh bằng mũ bảo hiểm vào đầu (Ảnh cắt từ clip)
Và bị đánh bằng mũ bảo hiểm vào đầu (Ảnh cắt từ clip)

Sau một thời gian ngắn được đăng tải, đoạn video clip đã thu hút hơn chục nghìn lượt người xem. Nhiều người sau khi xem xong tỏ ra bức xúc trước hành động của nhóm học sinh này.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về sự việc trên.

Trần Lê