Thứ sáu, 30/10/2015 - 20:13

Thanh Hóa:

Công an điều tra vụ nữ sinh bị đánh hội đồng

Dân trí

Liên quan đến clip xuất hiện trên mạng xã hội về vụ một nữ sinh bị đánh hội đồng, hiện Công an huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra, xác minh.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, thầy Bùi Khắc Hùng - Hiệu trưởng Trường THPT Lê Viết Tạo, huyện Hoằng Hóa cho biết, sau khi nắm bắt được thông tin, nhà trường đã báo cáo lên Sở GD-ĐT, Công an huyện và Công an xã Hoằng Đạo.

Nữ sinh bị tát liên tiếp vào mặt (Ảnh cắt từ clip)
Nữ sinh bị tát liên tiếp vào mặt (Ảnh cắt từ clip)

Hiện nay cơ quan Công an đang thụ lý và giải quyết. Thầy Hùng cũng xác nhận, nữ sinh bị đánh là học sinh lớp 10 của trường. Nữ sinh này bị đánh trên đường đi học về chứ không phải trong trường như clip nêu và cũng không phải do học sinh nhà trường đánh nhau.

Thông tin ban đầu được biết, thời gian diễn ra vụ việc là vào khoảng 17h chiều ngày 27/10, tại xã Hoằng Đạo, vị trí xảy ra ở đường làng. Trong nhóm người đánh nữ sinh có một học sinh của trường, còn lại là người ngoài.

Nhà trường cũng đã cho em học sinh bị đánh làm tường trình, đồng thời mời phụ huynh của các học sinh có liên quan đến làm việc. “Nguyên nhân ban đầu mới chỉ có nói mượn điện thoại chưa trả thôi. Phải xác định rõ nguồn gốc clip và nội dung trong đó mới cung cấp rõ ràng được”, thầy Hùng cho biết.

Trước đó, ngày 28/10, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip dài hơn 2 phút quay cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hoằng Hóa điều tra làm rõ.

Trần Lê