Chủ nhật, 07/04/2019 - 20:40

Công an Quảng Ninh vào cuộc vụ nữ sinh THPT bị đánh hội đồng phải nhập viện

Dân trí

Một nữ sinh cấp 3 cùng một bạn nam đã phải nhập viện cấp cứu sau trận đòn hội đồng của một nhóm nữ sinh khác. Công an thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đã lấy lời khai của nạn nhân để làm rõ vụ việc.

Thông tin từ Công an TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh chiều nay (7/4) cho biết, đơn vị đã nhận được clip cùng thông tin về vụ việc một nữ sinh THPT trên địa bàn bị đánh hội đồng đến mức phải nhập viện và Công an đã vào cuộc ngay sau đó. Hiện Công an thành phố đang tiến hành làm việc, lấy lời khai của nạn nhân để làm rõ vụ việc.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh chiều cùng ngày cho biết, tối ngày 6/4, bệnh viện tiếp nhận một nữ sinh tên N.Th. H.L. trong tình trạng bị tụ máu dưới da đầu và một bạn nam bị xây xát phần mềm. Cũng theo bệnh viện, qua chiếu chụp sọ não cho thấy nữ sinh L. chưa có tổn thương trong não và hiện được điều trị tại khoa Chấn thương- Chỉnh hình.

Công an Quảng Ninh vào cuộc vụ nữ sinh THPT bị đánh hội đồng phải nhập viện - 1

Nạn nhân đang điều trị tại khoa Chấn thương - Chỉnh hình  (ảnh CTV)

Trước đó vào chiều ngày 6/4, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một clip thể hiện một nữ sinh cùng một bạn nam đang bị một nhóm nữ sinh khoảng hơn 10 người lao vào tấn công. Thậm chí mặc dù được các học sinh khác can ngăn nhưng nhóm nữ sinh này vẫn lao vào đấm, đá liên tục vào đầu nữ sinh trên. Chỉ đến khi nhiều người dân đi đường can thiệp thì nhóm nữ sinh này mới chịu dừng tay. Nữ sinh bị đánh cùng bạn nam sau đó được người dân đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu.

Công an Quảng Ninh vào cuộc vụ nữ sinh THPT bị đánh hội đồng phải nhập viện - 2

Cơ quan công an đã vào cuộc làm rõ vụ việc. (Ảnh: CTV)

Hai nạn nhân trong trận đòn hội đồng được xác định là em N.Th.H.L., nữ sinh trường THPT LTT cùng bạn nam tên H. Vụ việc cũng được xác định xảy ra tại khu vực gần Cung Qui hoạch Hội chợ (cung Cá heo), đường Trần Quốc Nghiễn, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Điều đáng nói, chứng kiến toàn trận đòn hội đồng trên có học sinh còn quay clip rồi đăng lên mạng xã hội. Ngay khi được đăng tải, đoạn clip dài hơn 30 giây đã được chia sẻ chóng mặt với nhiều bình luận chủ yếu là lên án hành vi của nhóm nữ sinh trên.

Chiều ngày 7/4, phía Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh cũng cho biết, Sở đã chỉ đạo Phòng giáo dục thành phố tìm hiểu vụ việc.

An Nhiên