Thứ hai, 23/03/2015 - 15:26

TPHCM:

Đã tìm thấy nữ sinh viên bị mất tích sau khi đến trường

Dân trí

Anh trai của sinh viên Nguyễn Thị Diễm My - học Trường Cao đẳng Bách Việt (TPHCM) cho biết tối qua gia đình đã tìm được em My sau 4 ngày mất liên lạc. Hiện nữ sinh này vẫn còn hoảng sợ nên gia đình đã đưa về quê để ổn định tâm lý.

Trao đổi qua điện thoại, anh Nguyễn Bá Châu - anh trai cả của em Diễm My cho biết, khoảng 20g tối qua (22/3), gia đình đã tìm thấy My trên đường ngay khu vực vòng xoay Hàng Xanh (quận Bình Thạnh, TPHCM). Theo anh Châu kể sau khi mất liên lạc với Diễm My từ ngày 19/3, gia đình đã thông tin tìm kiếm khắp nơi. Đến tối qua thì có một người gọi điện thoại báo rằng nhìn thấy một cô gái có đặc điểm giống như Diễm My đang ngồi bên đường gần vòng xoay Hàng Xanh. Ngay lập tức anh Châu đã chạy đến đây và may mắn gặp đúng là My.

“Khi gặp, My đang trong tình trạng ủ rũ, tinh thần hoảng loạn, thiếu bình tĩnh. Hiện tại My vẫn chưa nói chuyện được nên phía gia đình chưa thể hỏi chuyện nguyên nhân vì sao em lại đến đó”. Cũng theo anh Châu, do quá lo lắng cho con mấy ngày qua, mẹ My ở quê cũng đổ bệnh nên gia đình quyết định đưa em về quê ngay tối qua. Ngay sau khi tìm được My, gia đình đã báo với công an thông tin đã tìm được My. “Chờ cho My ổn định lại tâm lý và bình tĩnh nhớ lại mọi chuyện rồi sẽ cho em nói chuyện với công an và truyền thông”.

Trước đó Dân trí có đưa tin đại diện Trường CĐ Bách Việt cho biết sinh viên Nguyễn Thị Diễm My (22 tuổi) quê Phú Yên, sinh viên khóa 6 của trường đã mất tích vào khoảng sau 8g sáng ngày 19/3, sau khi đến trường ở quận Gò Vấp nhận giấy thực tập. Đến tối ngày 19/3 vẫn không tìm được My, phía nhà trường đã phối hợp gia đình em liên hệ với tất cả bạn bè cùng khóa tìm kiếm. Đến sáng hôm sau, nhà trường cũng vận động toàn trường thông tin tìm em Diễm My.

Trong quá trình tìm thì gia đình em nhận được 2 cuộc gọi từ số máy của My nhưng khi bắt máy thì đầu bên kia tắt ngay. Sau khi không có thông tin gì của My phía nhà trường và gia đình đã báo với công an phường 6 (quận Gò Vấp) nơi Trường CĐ Bách Việt đóng và công an phường 7 (quận Phú Nhuận) nơi My và anh trai ở trọ.

Hà Minh

Thông tin, bài viết đóng góp về các vấn đề giáo dục, quý độc giả có thể gửi đến ban Giáo dục báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email giaoduc@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!