Thứ sáu, 14/02/2020 - 15:03

ĐH Đà Nẵng: SV đi học trở lại từ 17/2, trừ SV quốc tế ở vùng dịch

Dân trí

Sinh viên ĐH Đà Nẵng vừa được thông báo đi học lại từ 17/2. Riêng sinh viên quốc tế ở vùng có dịch tạm thời chưa quay lại Việt Nam.

ĐH Đà Nẵng: SV đi học trở lại từ 17/2, trừ SV quốc tế ở vùng dịch - 1

ĐH Đà Nẵng thông báo cho sinh viên trở lại học tập bình thường từ ngày 17/2

Ngày 14/2, ĐH Đà Nẵng có thông báo cho sinh viên các trường, cơ sở giáo dục trực thuộc trở lại học tập bình thường từ ngày 17/2. Đối với sinh viên, giảng viên, tình nguyện viên quốc tế ở vùng có dịch tạm thời chưa quay trở lại Việt Nam cho đến khi có thông báo của Nhà trường.

ĐH Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do nhiễm chủng mới của virus Corona (Covid-19). Phát hiện trường hợp có biểu hiện sốt, ho phải thông báo cho cơ sở y tế để hỗ trợ khám, điều trị hoặc cách ly theo quy định.

ĐH Đà Nẵng: SV đi học trở lại từ 17/2, trừ SV quốc tế ở vùng dịch - 2

Các trường có chuyên ngành Hóa - Sinh thuộc ĐH Đà Nẵng gồm ĐH Bách khoa, ĐH Sư phạm đã pha chế xong hàng trăm lít dung dịch vệ sinh phòng dịch, chuẩn bị sẵn trước khi sinh viên trở lại trường học.

Đồng thời, trước khi giảng viên, sinh viên trở lại trường dạy và học bình thường, các đơn vị lấy thông tin của cán bộ viên chức, sinh viên (kể cả người thân) hiện đang sinh sống hoặc đi công tác, du lịch... qua các vùng có dịch từ ngày 1/12/2019 đến nay.

Khánh Hiền