Thứ ba, 19/05/2020 - 09:44

Quảng Bình:

Điều tra vụ một học sinh lớp 5 bị “sàm sỡ” trong nhà vệ sinh

Dân trí

Trong lúc đi vệ sinh, một nữ học sinh lớp 5 tại Quảng Bình đã bị kẻ lạ mặt "sàm sỡ" ngoài ngực áo, quá hoảng hốt, em học sinh này đã vùng bỏ chạy vào lớp thông báo với cô giáo.

Ngày 19/5, thông tin từ Trường Tiểu học Đồng Phú, TP. Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, tại trường này vừa xảy ra sự việc một nữ học sinh lớp 5 bị kẻ lạ mặt "sàm sỡ" trong nhà vệ sinh. 

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h45 ngày 18/5, lúc này một học sinh lớp 5 xin đi vệ sinh thì bất ngờ bị kẻ lạ mặt đột nhập nhà vệ sinh giở trò "sàm sỡ" ngoài ngực áo. Quá hoảng hốt, em học sinh này đã vùng bỏ chạy vào lớp thông báo với cô giáo.

Điều tra vụ một học sinh lớp 5 bị “sàm sỡ” trong nhà vệ sinh - 1

Khu vực kẻ lạ mặt đột nhập vào trường.

Sự việc được Ban giám hiệu Trường Tiểu học Đồng Phú báo lên Công an phường Đồng Phú, đồng thời động viên, trấn an tinh thần cho nữ học sinh.

Trong chiều 18/5, lực lượng Công an và Viện Kiểm sát nhân dân TP. Đồng Hới đã phối hợp điều tra sự việc. 

Qua trích xuất camera an ninh của nhà trường đã nhìn thấy kẻ biến thái nhảy qua tường rào và đột nhập vào nhà vệ sinh nữ, sau đó trở ra cũng bằng đường đó.

Sự việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và truy tìm tung tích kẻ biến thái để xử lý theo pháp luật.

Đặng Tài