Thứ sáu, 06/05/2016 - 01:00

Giúp trẻ trải nghiệm mùa hè đáng nhớ

Mang đến cho con một mùa hè đầy ý nghĩa và bổ ích là mong muốn của nhiều phụ huynh. Liệu đều đó có dễ dàng thực hiện khi người lớn quá bận rộn với cuộc sống hàng ngày?

Có thể nói, phần lớn các bậc làm cha mẹ đều bối rối mỗi khi hè đến. Họ gặp khó khăn khi cân nhắc giữa việc cho con chơi “thả ga” hay tiếp tục miệt mài đến lớp học hè. Nếu muốn cho bé vừa tận hưởng mùa hè vừa không quên kiến thức thì mô hình nào mới thích hợp? Chị Đoàn Thị Khánh (quận 3, TP.HCM ) có con đang học lớp 3 cho biết: “Tôi cũng cố gắng sao cho mùa hè của con vừa chơi vừa học. Nhưng hai vợ chồng rất khó sắp xếp thời gian để đưa đón con từ lớp học này sang các lớp học khác”

Giải pháp toàn diện cho các bậc phụ huynh

Tại TP.HCM hiện nay, Summer Fantasy 2016 của Hệ thống Anh Ngữ AMA – American Academy là chương trình hè duy nhất giúp trẻ vui học cả ngày. Như vậy, thời gian biểu và các sinh hoạt của gia đình sẽ không bị xáo trộn khi vào bé nghỉ hè. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì con vừa học tiếng Anh, vừa vui chơi thỏa sức với nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị.

Giúp trẻ trải nghiệm mùa hè đáng nhớ - 1

Hơn 70% thời gian trẻ sẽ được tăng cường tiếng Anh với phương pháp Acitve Learnning. Đây chính là phương pháp thiết thực tạo sự đam mê của các em dành cho ngoại ngữ. Anh Phạm Xuân Giang (quận 1, TP. HCM) vừa đăng ký cho con mình tham gia Summer Fantasy cho biết: “Tôi thích khóa hè vì con có thể nói tiếng Anh suốt cả ngày từ trong lớp học đến khi tham gia vui chơi. Qua đó, con càng tự tin và giao tiếp tiếng Anh tốt hơn”

Mùa hè đúng nghĩa cho con

Bên cạnh đó, các em còn có 56 giờ để tham gia các hoạt động và lớp ngoại khóa cực kì thú vị. Chị Lâm Phương Trâm (quận Tân Bình TP. HCM) chia sẻ: “Khi biết tôi đăng ký Summer Fantasy, con rất háo hức vì lần đầu tiên được lập trình robot thật sự. Qua phim ảnh, bé luôn mơ ước tạo ra cho mình những chú người máy như thế”.

Giúp trẻ trải nghiệm mùa hè đáng nhớ - 2


Song song lớp học với Robot (STEM) là các lớp dãy kĩ năng sống, giúp trẻ có thể tự bảo vệ bản thân mình. “Chuyến tàu mùa hè” còn đưa bé đến các không gian nghệ thuật, các em sẽ được “giải phóng” chất nghệ sĩ trong mình để sáng tạo những tác phẩm độc đáo. Những tác phẩm này sẽ kỷ niệm mùa hè khó quên của bé trong nhiều năm sau nữa.

Giúp trẻ trải nghiệm mùa hè đáng nhớ - 3

Các hoạt động ngoại khóa này được xây dựng với chủ trương bổ sung kiến thức cho học viên thông qua việc vui chơi. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, khi vui chơi, giải trí não bộ của các em phát triển tốt nhất. Đó cũng chính là lúc trẻ tiếp thu kiến thức nhanh, hiệu quả nhất. Chính vì thế, khoá học hè Summer Fantasy sẽ mang đến cho các em một mùa hè vừa vui tươi vừa bổ ích. Khi trở lại trường, các em vừa không thua kém kiến thức so với bạn bè, vừa có nhiều kỷ niệm mùa hè tuyệt đẹp để chia sẻ.

Gói Ưu đãi 20% khi đăng ký Vui hè bổ ích cùng AMA

Khóa hè Summer Fantasy sẽ diễn ra từ ngày 7/6 - 22/7/2016 tại Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA - American Academy. Học viên khi đăng ký học trước ngày 15/5/2016 sẽ được giảm 20% học phí, tăng 30% thời gian học và được nhận bộ quà tặng giá trị ba lô, áo thun, tập vẽ. Để đăng ký các lớp học thử, phụ huynh vui lòng liên hệ: (08) 73 06 99 66, hoặc xem thêm chi tiết tại đây.

K.M