Thứ sáu, 08/07/2016 - 08:29

“Gỡ rối” sau kỳ thi quốc gia

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia vừa kết thúc, với những thí sinh băn khoăn không đủ tự tin đạt nguyện vọng 1 thì con đường chọn trường vẫn chưa đi đến đích cuối. Đại học Quốc tế British University Vietnam (BUV) đang trở thành một giải pháp vững vàng cho thí sinh và gia đình bởi yêu cầu đầu vào đơn giản, ngành học đa dạng cùng nhiều phương án hỗ trợ tài chính.

Chỉ mất chưa đến 5 phút để đăng kí nhập học

Chỉ cần đạt số điểm tương đối, có đầy đủ chứng nhận tốt nghiệp, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) và đơn xin nhập học cùng các giấy tờ cá nhân, các bạn học sinh đã hoàn tất bộ hồ sơ nhập học tại Đại học quốc tế chỉ mất chưa đến năm phút. Tại BUV xét tuyển sinh viên nhập học giống như tất cả các trường ĐH tại Vương Quốc Anh, đó là dựa trên các tiêu chí học lực, khả năng ngoại ngữ và hoạt động ngoại khóa (nếu có).

Tiếng Anh không phải là rào cản

Những học sinh chưa đủ trình độ ngoại ngữ có thể theo học các lớp Tiếng Anh tại BUV trước khi vào năm Dự Bị Đại Học. 100% giảng viên quốc tế tại BUV được đào tạo thường xuyên để nâng cao kĩ năng giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Chương trình Tiếng Anh được chia thành 6 cấp độ và tương đương với các cấp của trình độ IELTS.

Khác với các chương trình được giảng dạy tại trung tâm Tiếng Anh, khóa học tại BUV được thiết kế theo chuẩn quốc tế và phục vụ việc học tập tại đại học và cao học với các kĩ năng cần thiết trong nghiên cứu và thuyết trình.


Sinh viên BUV trong buổi thuyết trình với giảng viên quốc tế.

Sinh viên BUV trong buổi thuyết trình với giảng viên quốc tế.

Ngoài ra, vào thứ 4 hàng tuần, sinh viên sẽ được tham gia các lớp học ngoại khóa hay các hoạt động thảo luận, đóng kịch trong lớp để trau dồi kĩ năng giao tiếp.

Chi phí có thực sự là nỗi lo

Đa số phụ huynh học sinh khá băn khoăn về chi phí theo học tại các trường quốc tế, nhưng trên thực tế kinh phí này chỉ bằng 30% chi phí theo học tại các nước tiên tiến, bằng cấp chuẩn Anh. Để tạo điều kiện cho phụ huynh và những bạn trẻ có mong muốn được trải nghiệm môi trường quốc tế, BUV áp dụng chính sách hỗ trợ sinh viên đóng học phí làm nhiều đợt từ năm học 2016. Ngoài ra, rất nhiều sinh viên xuất sắc đã dành được các suất học bổng có giá trị lên tới 100% học phí và BUV sẽ trao không giới hạn số lượng các suất có giá trị lên tới 75% học phí (có áp dụng điều kiện học lực) dành cho học sinh có nguyện vọng theo học tại BUV.

Ngành học đa dạng đáp ứng nhu cầu thị trường

Tại BUV, sinh viên có thể theo học 04 Chương trình Cử nhân do ĐH Staffordshire cấp bằng trực tiếp đó là Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính Kế toán, Quản trị Du lịch; Cử nhân ngành Tài chính Ngân hàng do ĐH London cấp bằng và Cử nhân ngành Tài chính và Kinh tế do ĐH BUV và ĐH Staffordshire cấp bằng. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể dễ dàng theo học thạc sỹ tại các đại học danh tiếng trên toàn thế giới, cũng như tham gia vào thị trường lao động trên toàn cầu.

Trải nghiệm môi trường học hàng đầu

BUV mang đến cho sinh viên rất nhiều những trải nghiệm đa dạng, cơ hội để phát triển năng lực, cá tính của mình. Cơ sở vật chất hiện đại tại Bà Triệu và cơ sở mới tại khu đô thị Ecopark với diện tích 6,5ha và quy mô 7.000 sinh viên dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2017 sẽ mang tới những trải nghiệm tiên phong cho sinh viên Việt Nam.


Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngay từ năm nhất, sinh viên được tham gia rất nhiều hội thảo, lớp kỹ năng và được giới thiệu đi thực tập tại các doanh nghiệp để học hỏi kinh nghiệm như KPMG,Vietcombank v.v. Có nhiều bạn đã nhận được lời mời làm việc sau khóa thực tập.

Như tất cả các trường ĐH danh tiếng trên thế giới, mục tiêu đào tạo của BUV là chú trọng phát triển từng cá nhân và phát huy những điểm mạnh nhất của sinh viên để giúp các bạn đạt được kết quả cao nhất. BUV tin tưởng rằng, cho dù sinh viên với học lực trung bình không cao ở bậc Phổ Thông Trung Học, được phát triển trong môi trường tốt như BUV sẽ vẫn có thể thành công trong tương lai.

Chính vì vậy, BUV luôn mở rộng cánh cửa chào đón tất cả các em học sinh có niềm tin vào bản thân mình. Vậy tại sao không đăng kí ngay để có cơ hội trải nghiệm môi trường học quốc tế hiện đại, năng động này ngay tại Việt Nam.

Ngày hội thông tin “BUV Info Day”

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY: http://bit.ly/28ZTpyH

(8h30 – 12h, sáng Thứ Bảy 23/07/2016 tại BUV- 193B Bà Triệu, Hà Nội)

Sự kiện “BUV INFO DAY” dành cho học sinh THPT và phụ huynh với nội dung hấp dẫn:

- Ứng tuyển các suất Học bổng trị giá lên tới 100% học phí ngay tại sự kiện

- Miễn phí kiểm tra năng lực Tiếng Anh

- Giảm 10% học phí cho những học sinh đăng ký khóa học tại sự kiện

- Tham gia chuỗi lớp học thử cùng các giảng viên quốc tế tại BUV với các chuyên ngành: Marketing, Du lịch, Kinh tế, Tài chính

- Lắng nghe chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp từ những nhà quản lý hàng đầu

- Tham gia các hoạt động CLB cùng cộng đồng sinh viên năng động, trẻ trung

- Trò chuyện với BUV-er về cuộc sống sinh viên

- Quà tặng Phiếu mua sắm tại BOO trị giá 200.000 VND dành cho những bạn đến đăng ký,

Hotline 0966 62 99 09 (Phòng Tuyển sinh)